รวม 5 สถาบันติวเตอร์ชื่อดัง เรียนพิเศษที่นี่เพิ่มโอกาสสอบติด!


ปัจจุบัน การสอบเข้าสถานศึกษาที่มีคุณภาพไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น การสมัครเรียนที่สถาบันกวดวิชาที่มีติวเตอร์ชื่อดังจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะนอกจากเราจะสามารถเลือกเรียนเจาะลึกในวิชาที่ต้องการได้ แต่ละที่ยังมีเทคนิคการทำข้อสอบดี ๆ ที่ช่วยให้คะแนนดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วย

ถ้าใครกำลังมองหาสถาบันติวเตอร์ดี ๆ บทความนี้เตรียมให้คุณครบหมดแล้ว จะมีที่ไหนบ้าง เรามาดูพร้อมกันเลย!

1.        ภาษาไทย-สังคม – โรงเรียนกวดวิชา DA’VANCE อ.ปิง

ด้วยสไตล์การสอนที่สนุกสนานของอาจารย์ปิง ที่มาพร้อมตำราเรียนที่รวบรวมทั้งข้อสอบเก่าและเทคนิคทำข้อสอบสุดเจ๋งทำให้ DA’VANCE เป็นโรงเรียนกวดวิชาภาษาไทยและสังคมอันดับต้น ๆ ที่ทุกคนต้องนึกถึง โดยมีคอร์สให้เลือกตั้งแต่ปูพื้นฐาน สรุปเนื้อหา ไปจนถึงตะลุยโจทย์แบบเข้มข้น

เว็บไซต์ : https://www.davance.com/Home 

เบอร์โทร : 02-6233997

2.       วิทย์-คณิต – OnDemand

สายวิทย์-คณิตต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะที่ OnDemand เปิดสอนทุกคอร์สที่ใช้ได้จริงทั้งในห้องเรียนและสอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศ ที่สำคัญ OnDemand ยังเป็นสถาบันติวเตอร์ที่สร้างระบบสอนออนไลน์เจ้าแรกของประเทศไทย สมัครเพียงคอร์สเดียว เรียนได้ทุกสาขา สะดวกสบายแถมได้ความรู้แบบจัดเต็มแน่นอน!

เว็บไซต์ : https://www.ondemand.in.th/ 

เบอร์โทร : 0–2251–9456

3.   ภาษาอังกฤษ – Farose Academy

Farose Academy สถาบันติวเตอร์ภาษาอังกฤษยุคใหม่ที่ไม่เน้นการท่องจำ นอกจากการเรียนจะสนุกสนานตามสไตล์ครูพี่ฟาโรส นักเรียนทุกคนยังจะได้เรียนอังกฤษวิธีใหม่ที่เน้นความเข้าใจคอนเซปต์ ทำให้การสอบเข้ามหาลัยเป็นเรื่องง่ายขึ้น!

เว็บไซต์ : http://www.faroseacademy.com/

เบอร์โทร : 02-048-0555

4.       ภาษาจีน – โรงเรียนสอนภาษาจีนเพียรอักษร (หงหล่าวซือ)

ยุคนี้สมัยนี้ แค่ภาษาอังกฤษอาจไม่พอ การเรียนภาษาที่สามอาจเป็นการเพิ่มโอกาสได้มากกว่า โดยที่โรงเรียนสอนภาษาจีนเพียรอักษร (หงหล่าวซือ) มีคอร์สปูพื้นฐานภาษาจีนให้เด็ก ๆ อายุตั้งแต่ 7-12 ปี เน้นการสื่อสารทุกรูปแบบทั้งพูด อ่าน เขียน รับรองว่าเรียนแล้วทำข้อสอบได้ แถมยังได้พื้นฐานไว้เข้ามหาวิทยาลัยในอนาคตด้วย

เว็บไซต์ : https://honglaoshi.com/

เบอร์โทร : 086-306-9072

5.       เรียนต่อต่างประเทศ – Westminster International

Westminster International สถาบันกวดวิชาชั้นนำพร้อมติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญที่เปิดประตูสู่การเรียนต่อมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ นอกจากสถาบันแห่งนี้จะมีคอร์สปูพื้นฐาน IELTS แบบเข้มข้นที่ออกแบบเพื่อนักเรียนไทยโดยเฉพาะ Westminster ยังได้รับความไว้วางใจจาก British Council ให้เป็นศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการด้วย พร้อมกันนั้น หากนักเรียนคนไหนอยากปรึกษาเรื่องการเรียนต่อ ทางสถาบันเองก็มีบริการแนะแนวการศึกษาต่อทั้งใน UK, USA และ Australia

เว็บไซต์ : https://westminster.co.th/

เบอร์โทร : 092-048-5710 (สาขา MBK Center)

สำหรับการเลือกเรียนโรงเรียนกวดวิชา นอกจากปัจจัยเรื่องชื่อเสียงของสถาบัน ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การถ่ายทอดเนื้อหาของติวเตอร์ก็สำคัญไม่แพ้กันด้วย ดังนั้น ก่อนจะสมัครเรียน ผู้เรียนจึงควรศึกษาข้อมูลของแต่ละที่ให้ดีและดูรีวิวจากผู้เรียนจริงเสียก่อน ก็จะช่วยให้การเรียนพิเศษมีประสิทธิภาพมากขึ้น


Similar Posts