Moshi แบรนด์แถวหน้า – ไอเท็มของมันต้องมี


Moshi ก่อตั้งครั้งแรกในรัฐแคลิฟอร์เนียในปี 2005 เป็นแบนด์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีอุปกรณ์เสริม เหมาะสําหรับการคนใช้ชีวิตที่ทันสมัย เป็นเจ้าแรกในอุตสาหกรรมนี้ที่เน้นและส่งเสริมความคิดให้คนเลือกสินค้าที่มีคุณภาพมากกว่าปริมาณ สินค้าทั้งหมดของ Moshi ได้รับ การรับรองและการันตีคุณภาพระดับโกลเบิ้ล10ปี

Muto ราคา 5,990.00 บาท หาซื้อได้ที่ 425degree

กระเป๋าเป้ที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกแบบแฮนด์ฟรี เป็นกระเป๋าสะพายสะพายด้านข้างเหมาะสำหรับการเดินทางและเป็นกระเป๋าเก็บเอกสารสำหรับการประชุมด้วยระบบซิปอัจฉริยะที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเนื้อหาจะอยู่ไม่ว่าจะเปิดในแนวนอนหรือแนวตั้ง

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นและสำคัญของ Muto คือมีการออกแบบระบบจัดการที่เป็นเป็นเลิศ Muto ตกแต่งด้านในที่กว้างขวางพร้อมด้วยช่องใส่แล็ปท็อปขนาด 13 นิ้วและช่องใส่แท็บเล็ต 11 นิ้วรวมถึงกระเป๋าเพิ่มเติมเพื่อจัดระเบียบและป้องกันอุปกรณ์เสริมในขณะที่กระเป๋าซิปแบบ RFID Shield ช่วยปกป้องหนังสือเดินทาง บัตรเครดิตและสมาร์ทการ์ดจากการโดนดูดอ่านข้อมูล 

สุดเนี๊ยบ เรียบร้อย และออกแบบให้เหมาะกับการใช้แบบสุดบรรจง ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวโดยเฉพาะ ปลอกหุ้มภายนอกในตัวเหมาะสำหรับการเก็บขวดน้ำ ร่มหรือขาตั้งกล้องขนาดเล็กเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็วขณะวิ่ง ช่องที่ซ่อนอยู่เพื่อซ่อนสายรัดและหัวเข็มขัดไว้เมื่อไม่ใช้งานและที่จับด้านข้างแบบแบนพับเก็บได้เพื่อความเพรียวบางและ ดูเรียบร้อยสะอาดตา 

วันไหนๆก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้แม้กระทั่งวันที่มีฝน ลูกเห็บตกหรือในวันที่สดใส

ฝนและหิมะไม่สามารถทำลายได้ ผิวภายนอกที่กันน้ำและกันรอยขีดข่วนของ Muto จึงทำให้มั่นใจได้ว่าของของคุณจะแห้งและปลอดภัยไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร น้ำหนักเบาเพียง (840 กรัม) Muto วางบนหลังและไหล่ของคุณได้อย่างง่ายดายในขณะที่ด้ามจับหนังวีแก้นที่สัมผัสนุ่มช่วยให้ถือได้สบายมือและด้านหลัง Airmesh ที่บุนวมและสายรัดช่วยให้การไหลเวียนของอากาศเพื่อการระบายอากาศ

Lounge Q เลานจ์คิว – นอร์ดิกเกรย์ ราคา 2,990.00 บาท ซื้อได้ที่ 425degree

ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สแกนดิเนเวียช่วยให้โทรศัพท์ของคุณถูกมองได้ขณะชาร์จแบบไร้สาย ที่ชาร์จแบบไร้สายนี้แตกต่างจากแท่นชาร์จอื่น ๆ ที่มีการออกแบบความสูงที่ปรับได้เพื่อรองรับโทรศัพท์ทุกขนาดและชาร์จโทรศัพท์ได้เร็วถึง 15 W.

ขนาดพอดีกับโทรศัพท์ทุกรุ่น – Lounge Q แตกต่างจากแท่นชาร์จแบบขดลวดคงที่ Lounge Q มีรางปรับระดับได้ ซึ่งช่วยให้คุณวางตำแหน่งเครื่องชาร์จเพื่อรองรับอุปกรณ์ทุกขนาดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

คุณสมบัติหลักของ Lounge Q คือการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม พื้นผิวด้านบนที่อ่อนนุ่มรองรับโทรศัพท์ของคุณโดยไม่ทำลายพื้นผิวของอุปกรณ์ของคุณ

Lounge Q พาวเวอร์อัพ เติมพลังชาร์ทมือถือได้เต็มแบบรวดเร็ว ได้รับการรับรองโดย Wireless Power Consortium สำหรับความสามารถในการทำงานร่วมกันและรองรับโปรไฟล์พลังงานแบบขยาย Qi (EPP) เพื่อการชาร์จสมาร์ทโฟนที่เร็วยิ่งขึ้นรวมถึง iPhone (7.5 W), Samsung (9 W), Google Pixel (12 W) และอื่น ๆ ให้คุณชาร์จโทรศัพท์โดยเปิดเคส การออกแบบ Q-coil ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Moshi มีแผ่นเฟอร์ไรต์ที่หนากว่าคู่แข่งทำให้สามารถชาร์จแบบไร้สายได้แม้ผ่านเคสที่มีความหนาไม่เกิน 5 มม.

Lounge Q มีรางสแตนเลสสตีลแบบปรับได้เพื่อช่วยให้คุณสวมใส่ได้พอดีกับโทรศัพท์ของคุณในโหมดแนวนอนหรือแนวตั้งในขณะที่แผ่นไมโครไฟเบอร์ที่นุ่มและมีสไตล์พร้อมวงแหวนซิลิโคนกันลื่นช่วยให้โทรศัพท์ของคุณเข้าที่ได้อย่างปลอดภัยขณะชาร์จ

LED ตัววัดและใช้ดูสถานะการชาร์จโทรศัพท์ของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วย Smart LED ของ Lounge Q

iGlaze Air 13 ราคา 2,100 บาท หาซื้อได้ที่ dotlife.store

เคส iGlaze Hardshell ปกป้อง MacBook ของคุณจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกด้วยฝาปิดฮาร์ดเชลล์ระดับพรีเมียมนี้ โครงสร้างสองชิ้นยางรองยกขึ้นและช่องระบายอากาศด้านหลังถูกตัดออกเพื่อการไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้น

เคส MacBook ที่ดีที่สุด บางเฉียบ น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับช่วยปกป้อง MacBook ของคุณได้เป็นอย่างดี ยางรองยกขึ้น ให้ที่จับกันลื่นวางได้บนพื้นผิวทุกประเภท การออกแบบไมโครคลิป สำหรับสวมใช้และถอดออกได้ง่าย ทนต่อการขีดข่วน การเคลือบพิเศษช่วยปกป้อง MacBook ของคุณให้จากรอยขีดข่วน มีความยืดหยุ่นสูง โครงสร้างที่ทนทานเพื่อต้านทานการแตกตัวเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ ช่องระบายอากาศด้านหลังตัดลึก เพื่อการถ่ายเทอากาศที่ดีขึ้นและการกระจายความร้อน


Similar Posts