|

3 เครื่องซักผ้าราคาถูก ที่อยากแนะนำและบอกต่อแม่บ้านมือใหม่!


แม่บ้านมือใหม่ที่อยากเลี่ยงการซักผ้าด้วยมือ เพราะไหนจะมือลอก โดนผงซักฟอกกัด ไหนจะแยกผ้ายากมากขั้นตอนไปกับใส่น้ำปรับผ้านุ่มอีก สู้มองหาเครื่องซักผ้าราคาถูกคงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

แต่ถึงอย่างนั้น หากจะกำหนดให้อยู่ในขอบเขตของเครื่องซักผ้าราคาถูกเพียงอย่างเดียว แต่ไม่ได้คำนึงถึงแบรนด์และคุณภาพการใช้งาน เงินที่จ่ายไปก็อาจจะไม่คุ้มค่า ซ้ำยังต้องนำไปจ่ายกับค่าซ่อมเพิ่มเติมในอนาคตอีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราจึงได้หยิบ 3 เครื่องซักผ้าจากแบรนด์ดัง สเปกการใช้งาสุดคุ้ม แถมมีราคาประหยัดมาฝาก โดยไม่ต้องให้คุณไปเฟ้นหาด้วยตัวเอง

  • เครื่องซักผ้า Sharp รุ่น ES-FW1010W

เริ่มต้นกันที่แบรนด์เครื่องไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Sharp ที่ได้ผลักดันเครื่องซักผ้าราคาถูกออกมาให้เป็นตัวเลือกสำหรับสายประหยัด และคนที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดพื้นที่น้อย ตอบโจทย์การติดตั้งไว้ใช้งานทั้งภายในและภายนอกบ้าน ด้วยประเภทเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าความจุ 10 กก. กับประสิทธิภาพการใช้งานที่ไม่ธรรมดา เพราะมาพร้อมกับโปรแกรมการซัก จัดหนักถึง 16 โปรแกรม และระบบการซักอัจฉริยะอีก 6 ทิศทาง

นอกจากนี้ยังทำสเปกไว้สูง ด้วยรอบปั่นหมาดที่ทำได้ถึง 1,000 รอบ/นาที กับตัวถังซักจาก PCM ที่รับประกันได้ว่าไร้สนิมกวนใจ แถมให้กับนวัตกรรมรับรองความสะอาด ด้วยระบบป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียในผ้าอีกด้วย! แต่รู้ไหมว่าจัดเต็มมาขนาดนี้เครื่องซักผ้า Sharp รุ่น ES-FW1010W ดันมีราคาไม่เกิน 13,000 บาทเองนะ!

เหมาะกับการซักแบบไหน? : การซักผ้าปริมาณกลางๆ ผ้าที่มีคราบเลอะ หรือต้องการฆ่าเชื้อเป็นพิเศษ

  • เครื่องซักผ้า Samsung รุ่น WW80T3040WW

มาต่อกันที่เครื่องซักผ้าราคาถูกจาก Samsung ที่มาพร้อมกับความจุขนาด 8 กก. แบบฝาหน้า ผสานเทคโนโลยีช่วยถนอมเนื้อผ้าและสีสันได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์การซักผ้าได้แบบสะอาดหมดจด  ด้วยฟังก์ชันขจัดรอยคราบเปื้อนต่าง ๆ แถมยังมีระบบ Digital Inverter ที่ทำให้เครื่องซักผ้าสามารถทำงานได้อย่างเงียบสงบ ไร้เสียงกวนใจ ทั้งยังช่วยเซฟพลังงานได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยสิริรวมราคาของเครื่องซักผ้ารุ่นประหยัดจากซัมซุงนี้ จะอยู่ที่ 16,490 บาทเท่านั้น!

เหมาะกับการซักแบบไหน? : การซักผ้าทั่วไปปริมาณไม่เยอะ หรือผ้าที่ต้องการฆ่าเชื้อเป็นพิเศษ

  • เครื่องซักผ้า Panasonic รุ่น NA-128XB1WTH

จบการแนะนำเครื่องซักผ้าราคาถูกกันที่แบรนด์ Panasonic ที่มาพร้อมกับฝาหน้าและความจุถังซัก 8 กก. ด้วยโปรแกรมการซักที่มากถึง 12 แบบ ประกอบกับฟังก์ชันการเลือกระดับอุณหภูมิขณะซัก เพื่อถนอมใยผ้า และกำจดเชื้อโรค-แบคทีเรียได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Hydro Active  ที่ช่วยเพิ่มความสะอาดให้กับการซักล้างไปอีกระดับด้วย โดยราคาขายจะอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท


Similar Posts