OneSignal เครื่องมืออันดับ#1 ด้านPush Notification ให้บริการครบจบในระบบเดียว ผ่านมือถือ เว็บไซด์ แอปพลิเคชั่น การส่งข้อความผ่าน SMS อีเมล์


OneSignal แพลตฟอร์ม Push Notifications ที่รวมช่องทางการส่งข้อความ การสื่อสารกับลูกค้าไว้ที่เดียว

OneSignal ให้บริการ SaaS (ซอฟต์แวร์เป็นบริการ) โซลูชั่นการส่งข้อความ การมีส่วนร่วมกับลูกค้า (Engagement) ผู้นำเทคโนโลยีด้านการตลาด โดยสามารถนำระบบการแจ้งเตือนแบบพุช (Push) บนมือถือและบนเว็บไซด์ พร้อมทั้งการส่งข้อความผ่านแอปพลิเคชั่น SMS และอีเมล แพลตฟอร์มหลายช่องทาง อันทรงพลังของเราช่วยให้ธุรกิจกว่า 1 ล้านแห่งสามารถส่งข้อความมากกว่า 8 พันล้านข้อความต่อวัน ขับเคลื่อนโดยสุดยอดระบบปฐิบัติการที่เหนือกว่า

OneSignal ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับธุรกิจของคุณและส่งข้อความได้รวดเร็วและเชื่อถือได้มากกว่าคู่แข่ง ด้วยการให้ API แบบเปิด เอกสารที่ครอบคลุม บัญชีฟรี และเครื่องมือวิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคลที่ใช้งานง่าย เราช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดมอบประสบการณ์การรับส่งข้อความที่ราบรื่นเพื่อสร้างการเชื่อมต่อลูกค้าที่มีความหมาย

“การจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ OneSignal จะทำให้บริษัทชั้นนำในไทย รวมถึงพันธมิตรชาวไทยของเราสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นหนึ่งของโลกได้ เราเชื่อว่าการเป็นพาร์ทเนอร์กันกับ OneSignal จะเป็นตัวช่วยหรือโซลูชั่นที่เป็นระบบโน้มน้าวให้ลูกค้าเข้าใจถึงความสำคัญของการส่งข้อความและการมีส่วนร่วมมากขึ้น เราจำเป็นต้องให้ความรู้แก่ตลาดในประเทศไทยให้เลือกใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด เราจะเป็นผู้ช่วยในการใช้งานของระบบ ได้ใช้อย่างเต็มที่ และเราจะเป็นทีมงานที่เป็นคนคอยช่วยเสริม การใช้ที่ได้ประโยชน์อย่างยอดเยี่ยมสำหรับโซลูชันในปัจจุบันของเราและแพลตฟอร์มการส่งข้อความที่ทรงพลังมาก

ลักซูรี กรุ๊ป (Luxury Group) มองว่าความร่วมมือครั้งใหม่นี้ มีความสำคัญต่อธุรกิจ และบริษัทที่กำลังต้องการจะสเกลขนาด หรือกำลังมีการเติบโตเพิ่มขึ้นในไทย จำเป็นต้องมีโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ การขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี ที่เหนือกว่าของ OneSignal ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับธุรกิจของลูกค้า เพื่อมาเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจของเราและส่งข้อความได้รวดเร็วและมีความเชื่อถือได้มากกว่าคู่แข่ง เซดริค ทาร์ดิเวล (Cedric Tardivel) ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตร”ลักซูรี กรุ๊ป (Luxury Group) กล่าว

การขยายธุรกิจในไทย เพื่อพร้อมก้าวสู่เวทีโลก พร้อมให้การสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององค์กรธุรกิจ ลักซูรี กรุ๊ป (Luxury Group) มีความภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ OneSignal หนึ่งในโซลูชั่นการส่งข้อความและการมีส่วนร่วมกับลูกค้าระดับชั้นนำ

ต้องการติดต่อด้านโซลูชั่น OneSignal email: OneSignal@LuxurySocietyAsia.com or MarTech@luxurysocietyasia.com

โทร 087 276 5520


Similar Posts