หัวหิน เมืองแห่งบ้านพักตากอากาศสุดหรู


วิลล่า Gaia บ้านพักตากอากาศสุดหรู หัวหิน ของ Minerva นำเสนอความหรูหราและความโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ ณ ใจกลางเมืองหัวหิน ในรูปแบบ eco-friendly ราคาขาย 90 ล้านบาท 

เมื่อพูดถึง ตลาดอสังหาริมทรัพย์หรู ใน หัวหิน โครงการ มิเนอร์วา ประเทศไทย คงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ไม่พูดถึงไม่ได้ แบรนด์สัญชาติเยอรมัน ผู้คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปีนี้ ได้นำประสบการณ์ ความรู้ความเชี่ยวชาญ พร้อมกับผลงานการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านมา ซึ่งมีมูลค่ารวมแล้วกว่า 250 ล้านยูโร และความมุ่งมั่นด้านคุณภาพที่แบรนด์ยึดถือเป็นหัวใจสำคัญ มาร่วมสร้างนิยามในรูปแบบใหม่ เพื่อพลิกโฉมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย 

หัวหิน ทำเลทอง บ้านพักตากอากาศ ยอดนิยม ของคนกรุง

เมื่อพูดถึงทำเล บ้านพักตากอากาศ ยอดนิยม ของคนกรุงเทพ หัวหิน คงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของผู้ที่ต้องการมองหา บ้านพักตากอากาศ หัวหิน อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเมืองติดชายทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางได้สะดวก สามารถไปได้บ่อยตามต้องการ อีกทั้งยังโอบล้อมด้วยบรรยากาศของความผ่อนคลาย มีชายหาดสวย ๆ ให้เดินเล่นทอดน่อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับชั้นนำมากมาย หัวหิน จึงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งนี้ ยังมีความโดดเด่นในด้านกิจกรรมนันทนาการให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสนามกอล์ฟระดับเวิร์ลคลาส กีฬาทางน้ำต่าง ๆ รวมถึงอาหารอร่อย ๆ ให้คุณได้ลองลิ้มชิมรสอย่างหลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้น หัวหิน ยังมีบทบาทสำคัญในตลาดอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย ดังจะเห็นได้จาก บ้านพักตากอากาศสุดหรู หัวหิน จากโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่กระจายตัวอยู่ทั่วเมืองหัวหิน ความเพียบพร้อมในทุกมิติของ หัวหิน นี่เอง ที่ทำให้ หัวหิน กลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ 

หัวหิน ไม่ได้เป็นเพียงแค่เมืองชายทะเลเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับทุกคน หากคุณชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ หัวหิน มีสนามกอล์ฟชั้นนำมากมายให้คุณได้ฝึกซ้อมวงสวิง ไปพร้อม ๆ กับการดื่มด่ำความสวยงามของวิวธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน หัวหิน ก็มีกีฬาทางน้ำสนุก ๆ เตรียมไว้สำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้นด้วยเช่นกัน หรือถ้าคุณรักการตกปลา แวะมาที่ หัวหิน คุณจะได้ทั้งปลาและประสบการณ์ที่น่าจดจำกลับไปอย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับตัวเองเงียบ ๆ การขี่ม้าเลียบเลาะไปตามชายหาดเรื่อย ๆ แบบไม่รีบร้อนก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ หัวหิน มีทุกอย่างที่คุณต้องการ พร้อมด้วยประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับที่ยากจะลืมเลือน 

หัวหิน เมืองแห่ง บ้านพักตากอากาศสุดหรู ยอดนิยม ใกล้กรุงเทพ 

จะดีแค่ไหน หากคุณสามารถทิ้งความวุ่นวายของเมืองกรุงไว้สักครู่ แล้วเดินทางมานั่งชมพระอาทิตย์ตกสวย ๆ ริมทะเล ได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่ชั่วโมง อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นเดียวกับที่ในเมืองมี? หัวหิน สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ยอดนิยม ของคนกรุง ได้พัฒนาเมืองให้มีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยและนักท่องเที่ยว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกลิ่นอายของความนำสมัยที่ผสมผสานกับวัฒนธรรมเฉพาะตัวที่มีชีวิตชีวาของเมืองหัวหินอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ที่มีสินค้านำเข้าจากแบรนด์ต่างประเทศให้เลือกมากมาย ตลาดสดในท้องถิ่น โรงเรียนที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและการันตีในด้านการศึกษาที่มีคุณภาพ รวมถึงระบบสาธารณสุขและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย เรียกได้ว่า หัวหิน เป็นเมืองที่มีครบทุกรสชาติ มีความโดดเด่นและน่าสนใจไม่แพ้กรุงเทพเลยทีเดียว 

นิยามใหม่ของตลาดอสังหาริมทรัพย์หรู ใน หัวหิน 

เมื่อพูดถึง ตลาดอสังหาริมทรัพย์หรู ใน หัวหิน โครงการ มิเนอร์วา ประเทศไทย คงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ไม่พูดถึงไม่ได้ แบรนด์สัญชาติเยอรมัน ผู้คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปีนี้ ได้นำประสบการณ์ ความรู้ความเชี่ยวชาญ พร้อมกับผลงานการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านมา ซึ่งมีมูลค่ารวมแล้วกว่า 250 ล้านยูโร และความมุ่งมั่นด้านคุณภาพที่แบรนด์ยึดถือเป็นหัวใจสำคัญ มาร่วมสร้างนิยามในรูปแบบใหม่ เพื่อพลิกโฉมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย 

วิลล่า Gaia : บ้านพักตากอากาศสุดหรู ที่ไม่เหมือนใคร ใน หัวหิน 

วิลล่า Gaia บ้านพักหนึ่งเดียวของโครงการ Minerva ที่นำเสนอความหรูหราและความโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ ณ ใจกลางเมืองหัวหิน ผลงานการออกแบบทางสถาปัตยกรรมชั้นเยี่ยมที่ผสมผสานระหว่างความสง่างามและสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว พร้อมกับแนวคิดการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่ทำให้ Minerva มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร 

วิลล่า Gaia บ้านพักตากอากาศสุดหรู ขนาด 4 ห้องนอน ราคา 90 ล้านบาท ในรูปแบบ eco-friendly และ luxury living เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเฟรชวอเตอร์ การก่อสร้างอาคารแบบสุญญากาศ (airtight construction) ด้วยการใช้ฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูงและกระจกประสิทธิภาพสูง รวมถึงฟังก์ชันการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบการทำน้ำร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสิ่งแวดล้อม คือสิ่งที่ Minerva ยึดถือเป็นหัวใจหลักในทุกรายละเอียดของการก่อสร้างโครงการ และนั่นก็ทำให้ มิเนอร์วา ประเทศไทย มีจุดมุ่งหมายที่มากกว่าแค่การสร้างบ้านพักให้มีความสวยงาม

รายละเอียด พูลวิลล่า GAIA หัวหิน

❖ พื้นที่ที่ดิน 1,612 ตารางเมตร 

❖ พื้นที่ภายใน 720.34 ตารางเมตร 

❖ สระว่ายน้ำ infinity ระบบเฟรชวอเตอร์ ขนาด 12 x 4 เมตร 

❖ 4 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว 

❖ ฟังก์ชันพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบสมาร์ทโฮม (Smart Home Solutions) 

❖ ห้องครัวสไตล์ยุโรป พร้อมอุปกรณ์ครบชุด 

❖ 1 ห้องนั่งเล่น 

❖ ห้องพักสำหรับแม่บ้าน (พร้อมห้องน้ำและห้องครัวขนาดเล็ก)

❖ โรงจอดรถแบบ indoor และอื่น ๆ อีกมากมาย 

โอกาสของคุณในการเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศสุดหรู ใน หัวหิน

วิลล่า Gaia ลักชัวรีวิลล่าชิ้นโบว์แดงของตลาด อสังหาริมทรัพย์หรู ใน หัวหิน ที่ควรค่าแก่การครอบครอง โอกาสในการเป็นเจ้าของ บ้านพักตากอากาศสุดหรู ในหัวหิน ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณมาถึงแล้ว รีบคว้าไว้ก่อนหลุดมือ!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://minerva-thailand.com/


Similar Posts