รวม 4 ร้านขายไม้เพื่อทำเฟอร์นิเจอร์ ราคาโรงงาน ไม้คุณภาพสูง


            หนึ่งในวัสดุที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้านนั้นก็คือไม้ เนื่องจากไม้เป็นวัสดุที่มีความสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ แถมยิ่งถ้าเป็นไม้แท้ๆ ก็ยิ่งมีความคงทน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าไม้จะมีความสวยงาม หรือน่านำมาใช้งานมากแค่ไหน แต่ร้านขายไม้ที่มีราคาไม่แพง แถมมีคุณภาพสูงในประเทศไทยก็ยังมีให้เลือกไม่มากนัก ในบทความนี้เราจึงได้คัดเลือก 4 ร้านขายไม้ สำหรับงานบ้านหรือทำเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ ที่ทั้งมีราคาไม่แพง แต่ขายไม้คุณภาพสูง ไปดูกันเลยว่าจะมีร้านไหนบ้าง

C&N Design

            หากคุณกำลังมองหาร้านขายไม้ ร้านแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือร้าน C&N Design เนื่องจากร้าน C&N Design นั้นเป็นทั้งผู้ผลิต นำเข้า และร้านขายไม้รายใหญ่ของประเทศไทย มีทั้งไม้สัก ไม้มะค่า ไม้แดง ไม้ตะแบก ไม้สน ฯลฯ ให้คุณได้เลือกมากมาย แถมก่อนที่จะนำมาขายต่อทางร้านก็ได้มีการคัดสรรมาแล้วอย่างดี จะนำไปแปรรูปเป็นวัสดุชิ้นไหนก็จะต้องสวยงามอย่างแน่นอน

V-Joint Company

            หากใครกำลังมองหาร้านขายไม้จ๊อยท์ ก็ต้องเป็นร้าน V-Joint Company เลย สำหรับร้าน V-Joint นั้นเป็นร้านไม้รายใหญ่เก่าแก่มากกว่า 30ปี และขายไม้ที่ใช้กับงานเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ แถมสินค้าก็ยังมีความหลากหลาย ทำด้วยความประณีต มีความพิถีพิถัน และผลิตจากเครื่องจักรที่มีความล้ำสมัย ทำให้ได้งานไม้ที่ดีอย่างมาก

หาญวิวัฒน์ ค้าไม้ 168
            
ร้านหาญวิวัฒน์ค้าไม้ เป็นอีกร้านหนึ่งที่ขายไม้จ๊อยสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ก็ยังมีไม้ปาร์เกต์ ไม้ยางพารา ไม้พื้นรางลิ้น ไม้อัดยางกันน้ำ ฯลฯ เรียกได้ว่าจะทำเฟอร์นิเจอร์หรือตกแต่งบ้านก็สามารถทำได้หมดทั้งสิ้น เรื่องคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะทางร้านนำเข้าจากอเมริกาโดยเฉพาะ แต่ยังมีราคาที่ไม่แพง เป็นราคาที่เอื้อมถึง

Asiawood

            ร้าน Asiawood นั้นเป็นร้านที่ได้รับความไว้วางใจจากโครงการหมู่บ้านชื่อดังต่างๆ ในประเทศไทยมากมาย เป็นอีกหนึ่งบริษัทค้าไม้รายใหญ่ของประเทศไทย แถมถ้าซื้อไม้กับทางร้านในจำนวนมากทางร้านก็ยังมีบริการกำจัดปลวกให้ตลอดอายุอาคารอีกด้วย มีทั้งบันไดไม้ ประตูไม้ ระแนงไม้ ฯลฯ ให้คุณได้เลือกสรรตามต้องการ 

            ร้านขายไม้แต่ละแห่งที่เราได้แนะนำไปนั้นเรียกได้ว่าทั้งมีคุณภาพดี แถมราคาก็ยังไม่แรงอีกด้วย ทั้งยังสามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก สามารถนำไปทำเป็นเฟอร์นิเจอร์เพื่อขายต่อก็ดี หรือจะนำไปตกแต่งบ้านก็ได้เช่นกัน แนะนำว่าให้เลือกไม้ที่คุณต้องการเสียก่อน จะได้เลือกร้านที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด


Similar Posts