พวงมาลัย Origo Canatu, Siili Auto, TactoTek และ Rightware ได้ร่วมกันพัฒนาใช้ในขับขี่ ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่ได้มีประสบการณ์ที่แปลกใหม่มากขึ้น 


“เราทุกคนภูมิใจมากที่ได้รับรางวัล CES 2022 Innovation Award พวงมาลัย Origo ทำให้ประสบการณ์การขับขี่ปลอดภัยและสนุกสนาน และเรารู้สึกยินดีที่คุณค่าของมันได้รับการยอมรับจากรางวัลอันทรงเกียรตินี้” Juha Kokkonen ซีอีโอของ Canatu กล่าว

.

นี่คือพวงมาลัย Origo ที่ทาง Canatu, Siili Auto, TactoTek และ Rightware ได้ร่วมกันพัฒนาขึ้นมา ซึ่งพวกเขาได้นำ UX ของอุปกรณ์อัจฉริยะมาใช้ในการสร้าง Origo ที่ใช้ในขับขี่ ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่ได้มีประสบการณ์ที่แปลกใหม่มากขึ้น แต่ก็ยังคงในเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกแก่ผู้ใช้งานอยู่

.

และหากไปพูดถึงด้วยเรื่องของการออกแบบ ตัวพวงมาลัยอัจฉริยะ Origo เองก็ทำให้ผู้ขับขี่สามารถจัดการฟังก์ชันหลักทั้งหมดได้โดยใช้เพียง ‘นิ้วโป้ง’ ไม่ต้องปล่อยพวงมาลัย ลดการรบกวน และยังเพิ่มความปลอดภัยได้อีก  

.

พวงมาลัยแนวคิดใหม่นี้ได้ผสมผสานการออกแบบที่รับแรงบันดาลใจมาจากพื้นผิวระบบสัมผัส 3 มิติที่เป็นนวัตกรรมใหม่และซอฟต์แวร์ระดับแนวหน้าให้สามารถควบคุมฟังก์ชันต่างๆ ของรถได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

.

ถือได้ว่า นวัตกรรม Origo อาจจะโดนใจและตอบโจทย์สายคนที่ชอบความง่าย สะดวกสบาย แต่ยังคงความปลอดภัยเมื่อต้องขับขี่บนท้องถนนอยู่นั่นเองแหละค่ะ ^^

.

.

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : www.ope-journal.com


Similar Posts