Thai Fight Physique Sport


“ศิริปันนา” ร่วมมือ “Thai Fight” เปิด Thai Fight Physique Sport @ S loft by Siripanna           เนรมิตค่ายมวยท่ามกลางธรรมชาติแห่งแรกของเชียงใหม่
รังสรรค์ที่พักรูปแบบใหม่ เอาใจคนชอบออกกำลังกาย

ตลอดระยะเวลากว่า 9  ปีที่เครือศิริปันนาสร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาเยือนด้วยเสน่ห์อันงดงามและเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นล้านนากลางเมืองเชียงใหม่ ล่าสุด ศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือศิริปันนา ในนามผู้บริหารโรงแรม S loft by Siripanna ร่วมมือกับ นพพร วาทิน ในนามผู้บริหาร Thai Fight จัดงานลงนามเซ็นสัญญา พร้อมเปิดตัว Thai Fight Physique Sport @ S loft by Siripanna โรงแรมหรูดีไซน์ทันสมัย สถานที่พักผ่อนรูปแบบใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยบริการด้านการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ ทั้งมวยไทย ฟิตเนส ว่ายน้ำ และโยคะ ท่ามกลางบรรยากาศบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยธรรมชาติต้นไม้น้อยใหญ่นับหมื่นต้น ณ โรงแรม VIE Bangkok ห้อง Function 1 ชั้น 12 เมื่อวันก่อน

ศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือศิริปันนา ในนามผู้บริหารโรงแรม S loft by Siripanna กล่าวว่า “จากกระแสการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่มาใช้บริการเข้าพักในเครือศิริปันนาทำให้เราไม่หยุดในการเฟ้นหาบริการที่ดีที่สุดมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของห้องพัก สปาธรรมชาติ ห้องอาหาร บริการจัดเลี้ยงด้วยบริการระดับลักช์ชัวรี่ ในเมื่อเรามีทุกสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบแล้ว เพื่อการบริการแบบครบวงจรอย่างแท้จริง เราจึงสร้างสรรค์พื้นที่เพิ่มขึ้นอีก 2 ไร่ จากเดิมที่มีอยู่แล้ว 13 ไร่ รวมเป็น 15 ไร่ เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยการร่วมมือกับ Thai Fight เปิด Thai Fight Physique Sport @ S loft by Siripanna พื้นที่เพื่อการพักผ่อนรูปแบบใหม่ขึ้น เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

สำหรับ Thai Fight Physique Sport @ S loft by Siripanna นั้น มีห้องพักรวมทั้งหมด 35 ยูนิต แบ่งเป็น 2 อาคาร โดยทั้งหมดดีไซน์ในรูปแบบทันสมัยสไตล์ลอฟต์ที่เรายังคงให้ความสำคัญกับความลักช์ชัวรี่ ซึ่งอาคารแรกเป็นห้องพักอย่างเดียวมีทั้งหมด 28 ห้อง และอีกหนึ่งอาคารเป็นพื้นที่ของยิม ฟิตเนส มวยไทย โยคะ และสระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายแบบมาตรฐาน โดยชั้นบนจะมีห้องพักที่ดีไซน์ในธีม

สปอร์ตแบบมีกลิ่นอายของมวยไทยอีก 7 ห้อง เอาใจคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งทั้งหมดนี้ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้ได้ทุกสิ่งแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยกเว้นการฝึกซ้อมมวยไทยโดยที่จะมีนักมวยอาชีพที่มีชื่อเสียงของ Thai Fight จะผลัดเปลี่ยนกันมาเป็นผู้ฝึกสอนนั้น จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนพร้อมออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและที่พักในสไตล์ลอฟต์ เปิดประสบการณ์การออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ร้านขายของที่ระลึกจาก Thai Fight และพื้นที่ของ Glasshouse กลางสวนเชื่อมสระว่ายน้ำ สำหรับบริการห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงอีกด้วย”

สำหรับพิธีลงนามเซ็นสัญญา Thai Fight Physique Sport @ S loft by Siripanna ครั้งนี้ นำโดย ศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือศิริปันนา ในนามผู้บริหารโรงแรม S loft by Siripanna และ นพพร วาทิน ในนามผู้บริหาร Thai Fight ร่วมด้วย ประวิทย์ มาลีนนท์ พันธมิตรทางธุรกิจ  และนักมวยชื่อดังจากค่าย Thai Fight อาทิ ป.ต.ท.ส.พัฒนาแก๊ส, แสนสะท้อน คลองสวนพลูรีสอร์ท, ชนะจน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, สุดสาคร ส.กลิ่นมี, พยัคฆ์สมุย-เพชรสมุย-เพชรพะงัน ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม, สะท้านฟ้า ศิษย์นายกชายสงขลา, พันธ์พยัคฆ์ พยัพคำพันธุ์ ร่วมเป็นสักขีพยาน

เตรียมพบกับ Thai Fight Physique Sport @ S loft by Siripanna เปิดประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ เอาใจคนชอบออกกำลังกาย ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงได้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562


Similar Posts