โต๊ะคอมเกมมิ่งแห่งโลกอนาคตใน Project Sophia จากค่าย Razer ที่มีความล้ำแบบสุดๆ 


บรรดาเหล่าเกมเมอร์ต้องมีร้องว้าวววว… กับโต๊ะคอมเกมมิ่งแห่งโลกอนาคตใน Project Sophia จากค่าย Razer ที่มีความล้ำแบบสุดๆ

.

Project Sophia ไม่ได้เป็นแค่โต๊ะเกมมิ่งธรรมดาทั่วไป แต่ถูกสร้างมาแบบที่มีหน้าจอกว้างขนาดถึง 65 นิ้วติดมาด้วยในตัว อีกทั้งภายในโต๊ะยังมีการติดตั้ง CPU และ GPU ฝังไว้ในตัว แถมยังเป็น Module ให้สามารถ Upgrade ด้วยการเอาชิ้นส่วนอื่น ๆ มาใส่เพิ่มลูกเล่นในการใช้งานได้อีกเพียบบบบ… ไม่ว่าจะเป็น

  • ลำโพงสำหรับติดกับด้านข้างของจอ OLED,
  • กล้อง Webcam,
  • ขาไมโครโฟน,
  • หน้าจอสัมผัสสำหรับติดบนพื้นโต๊ะ เอาไว้ใช้ควบคุมการทำงานหรือดูข้อมูลของ PC
  • และไฟ RGB เพิ่มความล้ำ สวยงาม เหมือนหลุดออกมาจาก The Matrix กันเลยทีเดียว

.

โดย Project Sophia ถือเป็นการออกแบบโต๊ะเล่นเกมเครื่องแรกของโลก ที่สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างเพียบพร้อมและเหมาะสม ซึ่งจะมาพร้อมกับเก้าอี้เล่นเกม “Enki Pro HyperSense” ที่จะมานำเสนอความสมจริงพร้อมการตอบสนองแบบสัมผัสขั้นสูงให้กับผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับเกมได้ยาว ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

.

ซึ่งทั้งโต๊ะ Project Sophia และเก้าอี้ Enki Pro HyperSense จะนำเสนอ solution ที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงนวัตกรรมใหม่ เพื่อยกระดับการตั้งค่าอุปกรณ์การเล่นเกม รวมถึงระบบคอมพิวเตอร์ในบ้านเพื่อรองรับการทำงานจากที่บ้านมีการแพร่หลายมากขึ้นกว่าที่เคยมีมาทั้งหมดโดยแผนก R&D ของบริษัท Razer ที่ถือเป็นบริษัท Lifestyle ชั้นนำที่บรรดาเหล่าเกมเมอร์จะต้องรู้จัก!

.

แต่อย่างไรก็ตามโต๊ะ Project Sophia ยังเป็นแค่ concept ที่ทาง Razer เอามาโชว์ในงาน CES 2022 เท่านั้น โดยไม่แน่ว่านักพัฒนาอาจจะมีการเพิ่มฟังก์ชั่นอะไรที่แปลกใหม่และสร้างความประทับใจให้กับเหล่าเกมเมอร์มาอีกก็เป็นได้ ต้องรอลุ้นกันต่อไปด้วยกันนะคะ ^^

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : https://droidsans.com และ https://www.razer.com 


Similar Posts