Moshiส่งตัวช่วยใหม่ล่าสุด 4 ตัวท๊อปจัดระเบียบคนทำงาน ตัวช่วยให้โต๊ะทำงานเนี๊ยบเรียบร้อย


ช่วงนี้หากใครมองหาตัวช่วยสำหรับการชาร์จที่เร็วและง่าย ซองใส่แล็ปท็อปแบบบางดีไชน์เก๋ที่เวลาใครเห็นแล้วต้องอิจฉา ที่ชาร์จ Apple Watch สำหรับการชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จสมาร์ทโฟนและหูฟังไร้สายที่ใช้งานร่วมกันได้โดยไม่ต้องใช้สาย รวมถึงอุปกรณ์เสรอม เช่น Apple Watch, แบตเตอรี่แบบพกพา หรือเครื่องติดตามการออกกำลังกายผ่านพอร์ต USB-A มาพร้อมสายไฟ USB-C ฮับ7-in-1 USB-C แบบพกพา ขนาดกะทัดรัด ทั้งหมดนี้คือมา Moshi ที่เพ่งออกไอเท็มใหม่ล่าสุดมาให้เราได้เตรียมตัวซ็อปกัน

Sette Q  สีนอร์ดิค เกรย์เท่ๆ โมดูลการชาร์จแบบไร้สาย ซุปเปอร์พาวเวอร์เหมาะสำหรับการชาร์จที่เร็วและง่ายขึ้น USB-A PORT ชาร์จอุปกรณ์แบบมีสายเพิ่มเติมสำหรับหูฟังอัจฉริยะ หรือแบตเตอรี่แบบพกพาที่สามารถชาร์จด้วยสายเคเบิลเท่านั้น ที่ซ่อนอยู่ด้านหลัง พอร์ต USB-A 5 W ที่สามารถชาร์จอุปกรณ์ใดๆ ด้วยสายเคเบิลได้ไม่ว่าจะเป็น Apple Watch หรือจับคู่ Sette Q กับที่ชาร์จ Apple Watch ขนาดกะทัดรัดของ Flekto เพื่อสร้างจุดเชื่อมชาร์จไร้สายในที่สมบูรณ์แบบ และEPP แบบคู่ที่ได้รับการรับรอง Qi ให้กำลังไฟสูงสุด 15 W

Sette Q ทำหน้าที่เป็นสถานีชาร์จกลางในห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือโฮมออฟฟิศ รองรับการชาร์จแบบไร้สายสำหรับอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง Qi จากผู้ผลิตรายใหญ่ เช่น Apple, Samsung, Google และ Sony รวมถึงเคสชาร์จแบบไร้สายสำหรับ AirPods, Pixel Buds และ Galaxy Buds

Sette Q เป็นศูนย์กลางของโลกการชาร์จของโต๊ะคุณ โดยจะมาแทนที่สายชาร์จที่รกโต๊ะ โต๊ะกาแฟ หรือขาตั้งข้างเตียงของคุณ ชาร์จโทรศัพท์และหูฟังเอียร์บัดแบบไร้สายพร้อมกันโดยวางลงบน Sette Q สำหรับครอบครัวที่มีอุปกรณ์หนัก

โมดูล Q-coil™ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Moshi เป็นความลับในการมอบการชาร์จแบบไร้สายที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้านในมีแผ่นเฟอร์ไรท์ความหนาแน่นสูงช่วยเพิ่มปริมาณพลังงานการชาร์จที่พุ่งตรงไปยังอุปกรณ์รับ ทำให้ Sette Q สามารถชาร์จผ่านเคสที่มีความหนาสูงสุด 5 มม. นอกจากนี้ ขดลวดทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูงยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จให้สูงสุด และเพิ่มขนาดของพื้นที่ชาร์จที่ใช้งานได้ โมดูลนี้สร้างขึ้นอย่างระมัดระวัง โดยมีการทดสอบอย่างละเอียดในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการผลิตเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด

Flekto ที่ชาร์จ Apple Watch แบบพับได้ขนาดกะทัดรัด เงิน แท่นชาร์จ Apple Watch แบบปรับได้ที่เล็กที่สุดในโลกที่รองรับโหมดข้างเตียง—เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพาติดตัวไปและเมื่อเดินทาง สาย USB-A ในตัวสามารถเชื่อมต่อกับพอร์ต USB สำหรับเครื่องชาร์จ แล็ปท็อป ฮับ และแบตเตอรี่แบบพกพาได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ระบบจัดการสายแม่เหล็กจะล็อคเครื่องชาร์จไว้เพื่อการขนย้ายที่ไม่พันกัน เพรียวบางพกพาสะดวกในการเดินทาง แท่นชาร์จ Apple Watch แบบแม่เหล็กขนาดกะทัดรัดนี้พับได้แบนราบและพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสำนักงานหรือระหว่างการเดินทาง คุณสามารถใส่ไว้ในกระเป๋าเงิน กระเป๋า หรือกระเป๋าเสื้อได้อย่างง่ายดาย อาร์เรย์แม่เหล็กภายในที่ชาร์จมีความแข็งแรงพอที่จะทำให้นาฬิกาตั้งตรงได้ทั้งในโหมดแนวนอนและแนวตั้ง

ใช้ได้กับ Apple Watch ทุกรุ่น Flekto ได้รับการรับรอง MFi เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความน่าเชื่อถือ หมายความว่ารับประกันว่าจะใช้งานได้กับซีรีส์ ขนาด และสายของ Apple Watch ทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของรุ่นใดก็ตาม ชาร์จได้หลากหลายและไม่พันกัน เพื่อความสะดวกของคุณ สายเคเบิล USB-A ในตัวอเนกประสงค์สามารถเชื่อมต่อกับพอร์ต USB สำหรับเครื่องชาร์จเดสก์ท็อป ที่ชาร์จติดผนัง และแล็ปท็อปจากทุกมุมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถซ่อนไว้ได้เมื่อไม่ใช้งาน ช่วยขจัดปัญหาสายพันกันและความเสียหาย เพื่อการขนย้ายที่ไม่ยุ่งยากและกระเป๋าที่ไม่เกะกะ รองรับโหมดโต๊ะข้างเตียง

Flekto หมุนได้เต็ม 75 องศาเพื่อให้คุณได้มุมโหมดโต๊ะข้างเตียงที่เหมาะสมที่สุด ในขณะที่โต๊ะข้างเตียงของคุณเป็นที่ที่คุณอาจใช้ประโยชน์สูงสุดจากโหมดข้างเตียง คุณยังสามารถใช้ Flekto ได้ในขณะเดินทางซึ่งไม่มีนาฬิกาให้ หรือแทนที่นาฬิกาแบบเดิมของโรงแรมที่ให้แสงสว่างมากเกินไป การออกแบบของ Flekto มีฐานขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อรักษานาฬิกาของคุณให้มั่นคงและหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ซึ่งต่างจากที่ชาร์จ Apple Watch มาตรฐานซึ่งไม่มีฐานที่เป็นยางและมีแนวโน้มที่จะลื่นไถลได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีบานพับและแขนอะลูมิเนียมเพื่อปกป้องส่วนประกอบภายในเพื่อเพิ่มความทนทาน

Muse 13″ 3-in-1 ซองใส่แล็ปท็อปแบบบางนี้เก็บแล็ปท็อปได้ถึง 13 นิ้วพร้อมช่องเก็บข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับอะแดปเตอร์และสายเคเบิล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในขณะเดินทาง ช่องเปิด SlipGrip™ ป้องกันไม่ให้แล็ปท็อปของคุณหลุดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ในขณะที่ขาตั้งแบบปรับเปลี่ยนได้ 15 องศาสามารถพับได้ในไม่กี่วินาทีเพื่อความสบายสูงสุดเมื่อพิมพ์และท่องเว็บ พกพาแล็ปท็อปและอื่นๆ อีกมาก ซองบางนี้สามารถใส่แล็ปท็อปได้ถึง 13 นิ้ว และมีช่องเก็บของสำหรับอะแดปเตอร์และสายเคเบิล ไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง

Muse สามารถจัดเก็บข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับแล็ปท็อปของคุณได้ ความสะดวกสบายสูงสุดขณะพิมพ์ Muse พับเป็นขาตั้งยกระดับ 15 องศาในไม่กี่วินาที การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยลดการเมื่อยของข้อมือเพื่อความสบายสูงสุดเมื่อพิมพ์ ทำงาน และท่องเว็บ ในขณะที่ยังเพิ่มกระแสลมให้สูงสุดเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณเย็นอยู่เสมอ หมดโอกาสขีดข่วน การปิดด้วยแม่เหล็กแบบไม่มีซิปของ

Muse ช่วยให้คุณเข้าถึงแล็ปท็อปได้สะดวกโดยไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน ด้านในมีซับในไมโครไฟเบอร์ Terahedron™ แบบนุ่มและทำความสะอาดอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเลื่อนเข้าและออก สัมผัสระดับพรีเมียม วัสดุทนทาน Muse ผลิตจากหนังวีแกนระดับพรีเมียมพร้อมการเคลือบที่ทนทานต่อสภาพอากาศ Muse ไม่เพียงแต่ให้รูปลักษณ์ที่ประณีตและสง่างามเท่านั้น แต่ยังปกป้องแล็ปท็อปของคุณจากองค์ประกอบต่างๆ

Symbus Mini 7-in-1 ฮับ USB-C แบบพกพา สีเทาไทเทเนียม ฮับ ​​USB-C ขนาดกะทัดรัดและพกพานี้ให้การเชื่อมต่อเดสก์ท็อปเต็มรูปแบบทุกที่ทุกเวลา จัดระเบียบและลดความยุ่งเหยิงในพริบตา ระบบจัดการสายเคเบิล SnapTo™ ของ Symbus Mini ใช้แม่เหล็กเพื่อยึดพอร์ต USB-C และสายเคเบิลให้อยู่กับที่ขณะเดินทาง ลดการพันกัน ความยุ่งเหยิง และความเสียหายเมื่อจัดเก็บไว้ในกระเป๋าพร้อมกับอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณ มีพอร์ต HDMI ที่รองรับทั้ง 4K @ 60 Hz และ High Dynamic Range (HDR), พอร์ต Gigabit Ethernet, ช่องเสียบ SD/micro-SD และพอร์ต USB 3.1 Gen 1 รองรับ Thunderbolt 3 และเสียบปลั๊กแล้วใช้งานได้ 100% โดยไม่ต้องใช้ไดรเวอร์ พร้อมการจัดการสายแม่เหล็ก SnapTo™ เพื่อเก็บทุกสิ่งที่เก็บไว้อย่างเรียบร้อย

การเชื่อมต่อเดสก์ท็อปเต็มรูปแบบจากพอร์ตเดียว ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยพอร์ต USB-C เพียงพอร์ตเดียวและ Symbus Mini แปลงแล็ปท็อปของคุณให้เป็นเวิร์คสเตชั่นที่ดีที่สุดในสำนักงาน ดาวน์โหลดรูปภาพและวิดีโอ นำเสนอ และเชื่อมต่อกับเครือข่ายแบบมีสายบนท้องถนนหรือเมื่อไปเยี่ยมลูกค้า และทำให้การทำงานจากที่บ้านสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยจอภาพภายนอก คีย์บอร์ด และเมาส์ Symbus Mini เป็นโซลูชันฮับแบบพกพาที่ทรงพลังที่สุดในโลก รองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อรวมถึง HDMI 2.0, USB PD 3.0, USB 3.1 Gen 1, SD/SDHC/SDXC

Gigabit Ethernet เพื่อช่วยให้คุณใช้งานแล็ปท็อป USB-C ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พลังสำหรับการชาร์จที่รวดเร็วและการใช้งานที่เข้มข้น Symbus Mini มีพลังที่จะช่วยคุณจัดการกับงานต่างๆ ได้ทุกที่ Symbus Mini ให้กำลังส่งผ่านสูงสุด 70 W ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีปริมาณงานเพียงพอสำหรับพลังงานแล็ปท็อปและการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วแม้ในขณะที่ทำงานที่เข้มข้นที่สุด เช่น การตัดต่อภาพ การเรนเดอร์วิดีโอ หรือการเล่นเกม

ใช้เวลาในการชาร์จให้เต็มน้อยลงเท่านั้น แต่คุณยังมีโอกาสน้อยที่จะเห็นแอปพลิเคชันที่ใช้พลังงานมากกินพลังงานสำรองของแบตเตอรี่เนื่องจากปริมาณงานของอะแดปเตอร์จ่ายไฟไม่เพียงพอ วิดีโอและเสียงความละเอียดสูงพิเศษ เพลิดเพลินกับวิดีโอและภาพ Ultra HD ที่นุ่มนวลและสมจริงยิ่งขึ้นด้วยอัตราการรีเฟรชสูงถึง 60 Hz และเพิ่มคอนทราสต์ด้วยการรองรับ High Dynamic Range (HDR) ที่ทำงาน อัตรารีเฟรชที่เพิ่มขึ้นช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตาที่เกิดจากการดูหน้าจอเป็นระยะเวลานาน HDMI 2.0 ยังสามารถส่งสัญญาณเสียงรอบทิศทาง 7.1 แชนเนลผ่านสาย HDMI เดียวกันเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงอย่างแท้จริง

การเชื่อมต่อสำหรับทุกอุปกรณ์ของคุณ Symbus Mini มีพอร์ต USB 3.1 Gen 1 จำนวน 2 พอร์ต โดยแต่ละพอร์ตรองรับความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 5 Gbps สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง เมาส์ และคีย์บอร์ดของคุณ เครื่องอ่านการ์ด SD และ microSD ให้ความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุด 104 MB/วินาที และรองรับการ์ด SD/SDHC/SDXC ความจุสูง คุณจึงสามารถดาวน์โหลดรูปภาพจากกล้องหรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่พอร์ต Gigabit Ethernet ให้การถ่ายโอนข้อมูลแบบมีสายสูงสุด 1000 Mbps สำหรับการเข้าถึงเครือข่ายแบบใช้สายความเร็วสูงในสำนักงาน โรงแรม ศูนย์การประชุม และสถานที่ที่มี WiFi ที่ไม่น่าเชื่อถือ


Similar Posts