|

2564/2021 Luxury Gadget – ฟิตเนสแทรคเกอร์รุ่นใหม่


เดือนมิถุนานี้มาแน่ ตัวใหม่ชาร์ทแล้วอยู่ได้ 5 วัน พร้อมรายงานข้อมูลสุขภาพผ่าน Health Metrics Dashboard ผ่านแอปพลิเคชัน ข้อมูลบอกถึงความเปลี่ยนแปลงทางสุขภาวะของคุณความเครียดที่เพิ่มขึ้น ความเหนื่อยล้าและสัญญาณแห่งความเจ็บป่วย การเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกบน Stress Management Score ของคุณ ข้อมูลการใช้ออกกำลังของคุณเพื่อวัดผลกระทบที่กิจกรรมมีต่อร่างกายของคุณ

การวัดการอดนอนอาจส่งผลกับความสามารถรับความเครียดของร่างกายคุณอย่างไร และตรวจการตอบสนองซึ่งจะบอกว่า ระบบประสาทอัตโนมัติของคุณกำลังส่งสัญญาณ “สู้หรือถอย” โดยใช้ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจมาวิเคราะห์ระดับการนำไฟฟ้าของผิวหนังคุณเมื่อใช้โปรแกรม EDA Scan ด้วย

การวัดลักษณะการนอนหลับซึ่งชี้ให้เห็นว่า การนอนดึกและอดนอนอาจส่งผลกับความสามารถรับความเครียดของร่างกายคุณอย่างไร และตรวจการตอบสนองซึ่งจะบอกว่า ระบบประสาทอัตโนมัติของคุณกำลังส่งสัญญาณ “สู้หรือถอย” โดยใช้ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจคุณ ข้อมูลนี้มีการวิเคราะห์ระดับการนำไฟฟ้าของผิวหนังคุณเมื่อใช้โปรแกรม EDA Scan ด้วย

“ตลอดปีที่ผ่านมา ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ในรูปแบบต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการหาวิธีการจัดการความเครียดและความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมาเราได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงทางบวก ในการรักษาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแบบครบวจร” เจมส์ ปาร์ค รองประธาน ผู้จัดการทั่วไป และผู้ร่วมก่อตั้งฟิตบิท กล่าวว่า “ด้วยเหตุนี้เราจึงตั้งใจพัฒนานวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นยิ่ง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานยังคงสุขภาพกายและใจที่ดีอยู่เสมอ เราได้พัฒนา Fitbit Luxe ฟิตเนสแทรคเกอร์ที่ออกแบบให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น กับตัวเครื่องที่บางเฉียบ แต่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติสุดล้ำ พร้อมนำเอาฟีเจอร์เด่นบางส่วนของสมาร์ทวอชมาไว้ใน Fitbit Luxe เครื่องนี้ เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกเข้าถึงอุปกรณ์สวมใส่เพื่อสุขภาพนี้ได้ดียิ่งขึ้น”

มีฟีเจอร์เดิมเพื่อสุขภาพอื่น ๆ อาทิ ระบบบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับอาหาร การดื่มน้ำและน้ำหนัก และรายรายงานสุขภาพช่วงมีประจำเดือน เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเห็นแนวโน้มด้านสุขภาพรูปแบบต่าง ๆ ได้ในที่เดียว

ราคาและรุ่นที่มีจำหน่าย
Fitbit Luxe จะวางขายที่ร้านค้าชั้นนำ อาทิ B2S, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, Dotlife, เจดี เซ็นทรัล (JD Central), ลาซาด้า (Lazada), PowerBuy, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ช้อปปี้ (Shopee), Super Sport และ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ในเดือนมิถุนายนนี้

ราคา 4,990 บาท พร้อมบริการ Fitbit Premium ให้ลองใช้ฟรีหกเดือนในขณะนี้มีสมาชิกผู้ใช้งานที่ชำระค่าสมาชิกเกือบ 1 ล้านคน หลังจากช่วงทดลองใช้ 6 เดือน บริการ Fitbit Premium เปิดให้บริการโดยราคาอยู่ที่ 300 บาทต่อเดือน หรือ 2,500 บาทต่อปี โดยจัดทำเนื้อหาเป็น 18 ภาษาสำหรับการใช้งานในกว่า 40 ประเทศ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มีราคาตั้งแต่ที่ 1,190 บาท ถึง 1,590 บาท โดย Fitbit Luxe รุ่น Limited Edition ร่วมกับ gorjana จะวางตลาดในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ ในราคา 7,659 บาท


Similar Posts