ลิฟต์โดยสารอัจริยะ “KONE DX CLASS” ตอบสนองชีวิตยุคใหม่ด้วย BUILT-IN CONNECTIVITY


ก้าวสู่โลกอนาคตไปอีกขั้น เมื่อบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน “KONE” ได้เปิดตัวลิฟต์โดยสารอัจฉริยะซีรีส์แรกของโลกอย่าง “โคเน่ ดีเอ็กซ์ คลาส (KONE DX Class)” ซึ่งการนำนวัตกรรมที่ล้ำหน้าเข้ามาประยุกต์ใช้และพัฒนาร่วมกับอาคารเพื่อก้าวสู่การเป็นอาคารอัจฉริยะ (Smart Building) อย่างการ Built-in connectivity

.

ยิ่งไปกว่านั้น ความพิเศษของ KONE DX Class ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Application, Software และบริการเสริมต่าง ๆ ได้ตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ผ่านการเชื่อมต่อ APIs (Application Programming Interfaces) ที่ใช้งานง่ายมากๆ และสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อันหลากหลาย พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้ลิฟต์ ให้ได้รับทั้งความสะดวกสบาย ปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด รวมถึงยังสามารถตรวจสอบระบบได้ตลอดเวลา

.

ความโดดเด่นของลิฟต์โดยสาร “KONE DX Class”

  • การเชื่อมต่อบริการเสริมที่หลากหลายผ่านระบบ Digital ได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง อย่างเช่น บริการ KONE 24/7 Connected Services หรือ Application เรียกลิฟต์โดยสารอัตโนมัติอย่าง KONE Elevator Call เป็นต้น
  • การเชื่อมต่อเข้ากับ Solution การใช้งานระหว่างระบบ (APIs) กับทั้งเจ้าของอาคารและผู้ให้บริการอื่นๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่อันน่าตื่นเต้นและส่งมอบสุดยอดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งาน
  • KONE DX Class ได้รับรางวัลด้านการออกแบบจาก Red Dot Award: Product Design 2020 ทั้งในด้านนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมการออกแบบอันชาญฉลาด 
  • การเลือกใช้วัสดุทั้งภายในและภายนอกลิฟต์ ระบบแสง สี และแผงควบคุมหลากหลายตัวเลือก ผลิตขึ้นจากนวัตกรรมการออกแบบอันชาญฉลาดด้วยเทคโนโลยีพิเศษอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ KONE
  • เน้นผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน และลดการปล่อยคาร์บอนในอาคาร ซึ่งตอบโจทย์อาคารสีเขียวตามมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม

.

เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ต่ออาคารอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างมากเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะคะ^^ เพราะนวัตกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีอันเป็นเลิศเหล่านี้นี่เอง ที่จะช่วยขับเคลื่อนความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานในโลกปัจจุบันและอนาคต ตอบรับสถานการณ์แห่ง New Normal ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตช่วง Covid-19 หรือสังคมผู้สูงอายุในอนาคตอันใกล้ รวมถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่ารักษ์โลกตามมาตรฐานอีกด้วยค่ะ

.

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.matichon.co.thwww.ryt9.com และ www.luxuriousmagazine.com 


Similar Posts