KLWTT จับมือกับ iClick เสนอ Marketing-as-a-Service ผ่านการคอแลบบอเรชั่นกับ Oracle Advertising และ Customer Experience (CX)


iClick Interactive Asia Group Limited (“iClick”, NASDAQ: ICLK) การตลาดออนไลน์อิสระและผู้ให้บริการ เอ็นเตอร์ไพรส์ ดาต้า โซลูชั่น จากประเทศจีน ร่วมกับ KLWTT (“KLWTT”) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้านการตลาดอัตโนมัติ  (Marketing Automation) เป็นสมาชิกของ Oracle PartnerNetwork (OPN) ได้ประกาศในวันนี้ว่าพวกเขาได้เลือกที่จะร่วมมือกับ Oracle เพื่อนำเสนอ Oracle Advertising and Customer Experience (CX) suite เสนอให้กับลูกค้าของพวกเขา

การร่วมมือกันครั้งนี้ส่งผลให้ ลูกค้าและบริษัทพันธมิตร ของ iClick และ KLWTT’s จะได้รับประโยชน์จากการเสนอบริการแบบรวม เสริมความแข่งแกร่งให้ iClick’s เพิ่มจุดแข็งในการทำการตลาดแบบ “โปรแกรมเมติก” และดาต้า สำหรับKLWTT เป็นผู้นำในการ implementing ติดตั้งและดูแลแพลตฟอร์มในแบบครบวงจร Oracleถือว่าเป็นผู้นำด้านการตลาดแบบอัตโนมัติ และ CX คลาวด์โซลูชั่น ในระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรมนี้  

จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 รวมถึงมาตรการกีดกันทางสังคมที่เกิดขึ้น ได้ส่งผลเหมือนการเหยียบคันเร่งของอุตสาหกรรมให้ เร่งการปรับตัว เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคและภาคธุรกิจไปอย่างรวดเร็ว และเร่งปรับตัวเข้าสู่ระบบดิจิทัล สำหรับนักการตลาดนี่เป็นโอกาสที่ดี ส่งผลให้ผู้ที่สามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้เร็วที่สุดและตอบสนองด้วยการนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าดิจิทัลที่ดีที่สุดจะได้รับความได้เปรียบในการแข่งขัน

กุญแจสำคัญในการได้รับข้อได้เปรียบนี้คือความสามารถในการเชื่อมต่อข้อมูลของลูกค้ากับประสบการณ์ที่ตรงเป้าหมายและเป็นส่วนตัวทั้งในการโฆษณาดิจิทัลและการส่งข้อความ นี่คือจุดที่ความร่วมมือครั้งใหม่นำเสนอชุดโซลูชันที่ไม่เหมือนใครโดยนำการโฆษณาอัตโนมัติและการส่งข้อความอัตโนมัติมารวมกันเป็นครั้งแรกนั่นคือการตลาดที่เป็นบริการที่แท้จริง Marketing-as-a-Service.

นายชิวา เกเนชานานดาน (Siva Ganeshanandan) ผู้จัดการทั่วไปและหัวหน้าฝ่าย Customer Experience Solutions Oracle ASEAN & SAGE ได้กล่าวว่า “ปัจจุบัน นักการตลาดกำลังมองหาการมีส่วนร่วมแบบเรียลไทม์ในช่วงเวลาที่น่าสนใจและในสามารถขยายออกเป็นวงกว้างได้ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนของแบรนด์ B2B หรือ B2C นักการตลาดย่อมต้องการ การนำเสนอแบบเชิงรุก มีการนำเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน ส่งให้อย่างสม่ำเสมอ ข้ามทุกช่องทาง เพื่อรักษาความสนใจของลูกค้า ผ่านการค้นคว้าโดยปราศจากข้อมูลที่ย้อนแย้ง Oracle Marketing เป็นโซลูชั่นการตลาดแบบบูรณาการที่บริการครอบคลุมที่สุด การเปิดตัวโปรแกรมนี้ ทำให้สามารถทำการตลาดข้ามช่องทางและส่งการประมวลผลรวมมาเป็นฐานข้อมูลเดียว 

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ iClick และ KLWTT เพื่อช่วยให้ลูกค้าของพวกเขาสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนด้านการตลาดดิจิทัลที่สูงขึ้นสร้างความภักดีของลูกค้าผ่านประสิทธิภาพแคมเปญที่เหนือกว่า และปลดล็อกการตัดสินใจด้านประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ระหว่างรอบแคมเปญที่สำคัญ” นายชิวา กล่าวเพิ่มเติม 

นาย จอส เบอร์เกน (Jos. Birken) ประธานกรรมการบริหาร KLWTT ได้กล่าวว่า “Oracle’s suit มีศักยภาพที่จะทรานฟอร์มการตลาดทั้งหมดของคุณให้เป็นการตลาดที่แท้จริงในรูปแบบ Marketing-as-a-Service และการก้าวไปสู่ระดับนั้นคุณต้องรวบรวมทั้งซอฟต์แวร์ระดับโลกและความรู้ด้านการตลาดระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน และครั้งนี้ผมคิดว่าจากการรวมตัวกันของ Oracle, iClick และ KLWTT จะสามารถทำสิ่งเหล่านี้ให้กับลูกค้าของเรา จะช่วยให้พวกเขาปลดล็อคในความพยายาม การทำการตลาดของพวกเขา และเรามั่นใจว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใคร เราจะช่วยให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่มีอยู่ในปัจจุบันให้เกิดประโยชน์สูงสุด”

นาย เจียน ทีเจ (Jian “T.J.” Tang) ประธานกรรมการบริหาร และCo-Founder ของ iClick ได้กล่าวว่า “เรายินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับ KLWTT ในการพัฒนาข้อเสนอพิเศษที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราทั่วทั้งภูมิภาครวมถึงในประเทศจีนสามารถปรับตัวเข้าสู่ความเป็นตลาดดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึง โซลูชั่น การตลาดแบบอัตโนมัติทั้งการโฆษณาและการตลาดแบบบูรณาการ นอกจากนี้เรายังมองว่านี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับ iClick ในการได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดอย่างรวดเร็วสำหรับการริเริ่มโซลูชันระดับองค์กรเนื่องจากช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านข้อมูลของเราได้อย่างมีนัยสำคัญ”

เกี่ยวกับ iClick

iClick Interactive Asia Group Limited (NASDAQ: ICLK) เป็นผู้ให้บริการ โซลูชั่น ด้านการตลาดออนไลน์และข้อมูลองค์กรอิสระซึ่งเชื่อมโยงนักการตลาดทั่วโลกกับผู้ชมในประเทศจีน. สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีล้ำสมัยแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ iClick มอบความสามารถทางการตลาดแบบทุกช่องทางและตอบสนองวัตถุประสงค์ทางการตลาดที่หลากหลายในรูปแบบที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและอัตโนมัติช่วยให้นักการตลาดทั้งในและต่างประเทศเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในประเทศจีน Click มีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกงก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และปัจจุบันมีการดำเนินงานใน 10 แห่งทั่วโลกรวมทั้งเอเชียและยุโรป

เกี่ยวกับ KLWTT

KLWTT เป็นผู้ให้บริการเจ้าแรกๆ ในระบบการตลาดแบบอัตโนมัติทางการตลาด ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ KatalystM ภายหลังได้รับการรีแบรนด์เป็นKLWTT ในปี 2019 แสดงให้เห็นถึงประวัติที่พิสูจน์แล้วเกี่ยวกับระบบอัตโนมัติทางการตลาดและเทคโนโลยีการตลาดตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อมีการคิดค้นข้อกำหนดเหล่านี้

ปัจจุบัน KLWTT ใช้แพลตฟอร์มเทคโนโลยีการตลาดชั้นนำมากมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเพิ่มมูลค่าตลอดอายุการใช้งานของลูกค้า และสร้างลูกค้าใหม่เพิ่มโอกาสในการขาย ช่วยให้ลูกค้าได้ใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าโดยรวมและเพิ่มรายได้ผ่านการตลาดที่ชาญฉลาด มีการกำหนดเป้าหมายและกระตุ้น นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำในการประยุกต์ใช้และการตั้งค่าโปรแกรมดูแลลูกค้าการตลาดอัตโนมัติ ทำให้บริษัท ต่างๆสามารถจัดการการจัดการลูกค้าเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพสูงได้แม้ในสถานการณ์ที่ซับซ้อน สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์และทำงานอยู่ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีนแผ่นดินใหญ่ลูกค้าที่ให้บริการ KLWTT ทั่วเอเชียแปซิฟิกและได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำเช่น Symantec, Veritas, Oracle, Pan Pacific, Roche และ GlaxoSmithKline

เกี่ยวกับ Oracle PartnerNetwork

Oracle PartnerNetwork (OPN) คือ Oracle พาร์ทเพอร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์ ให้มีการเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์และผลักดันผลลัพธ์ทางธุรกิจของลูกค้าที่เหนือกว่า โปรแกรม OPN ช่วยให้คู่ค้าหรือพาร์ทเนอร์ให้สามารถมีส่วนร่วมกับ Oracle ผ่านเส้นทางที่สอดคล้องกับวิธีที่พวกเขาเข้าสู่ตลาด: Cloud Build สำหรับพาร์ทเนอร์ที่จัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่สร้างขึ้นหรือรวมเข้ากับ Oracle Cloud Cloud Sell สำหรับพาร์ทเนอร์ที่จำหน่ายเทคโนโลยีOracle Cloud บริการคลาวด์สำหรับพาร์ทเนอร์ที่ดำเนินการปรับใช้และจัดการ Oracle Cloud Services และใบอนุญาตและฮาร์ดแวร์สำหรับพาร์ทเนอร์ที่สร้างให้บริการหรือขายลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ Oracle หรือผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ พาร์ทเนอร์สามารถเร่งบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจด้วยพาร์ทเนอร์ OPN ที่มีความเชี่ยวชาญในกลุ่มผลิตภัณฑ์หรือบริการคลาวด์ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่: http://www.oracle.com/partnernetwork 


Similar Posts