|

Luxury Beauty: รวมรวมทุกเรื่องที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับ เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village ) บิวตี้แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุง


ความงามและสุขภาพ เทคโนโลยี นวัตกรรม ศาสตร์ด้านความงาม เป็นหนึ่งในเช็คลิสต์ของคนรุ่นใหม่ เป็นเรื่องที่เราเหล่าคนรักสุขภาพความสวยความงามต่างให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Grooming, Wellness, Aesthetic และ Surgery

คนเมืองต่างค้นหาความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ ต้องการหลีกหนีจากมลภาวะและความเครียดในการใช้ชีวิต เพื่อมาใช้เวลาดูแลรักษาสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงเสริมความงามทั้งจากภายในและภายนอกแบบครบวงจร

ที่นี่เป็นเสมือนบิวตี้แลนด์มาร์คใจกลางกรุงซึ่งรวบรวมศาสตร์แห่งความงามและสุขภาพจากหลายแขนงภายใต้การดูแลของเหล่าผู้ชำนาญการ ที่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูสง่าอย่างเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี มุ่งเน้นไปที่ Natural Beauty หรือความงามตามธรรมชาติ โดยการนำเสนอผ่านหลากหลายบิวตี้ไฮไลท์ซึ่งมีให้เลือกทั้งทรีทเม้นท์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย การดีท็อกซ์ล้างสารพิษ เลเซอร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด รวมถึงโปรแกรมเพื่อความงามและสุขภาพอีกมากมาย

น้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์ที่รังสรรค์จากส่วนผสมของดอกไม้และพืชพันธุ์ นวดมือด้วยผลิตภัณฑ์สุดหรู พบกับผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการบำบัดพลังงานควอนตัม กุลวัฒน์ ตันติพงศ์อนันต์ พร้อมบริการวัดความหนาแน่นของผลึกคริสตัลในร่างกาย การบำรุงผิวหน้า การต่อขนตาด้วยเทคนิคพิเศษ บริการตรวจ รากผมเพื่อค้นหาสารตกค้างในร่างกายโดยส่งผลการตรวจออนไลน์การเพนท์เล็บโดยใช้ คริสตัล พบผู้เชี่ยวชาญศาสตร์โหงวเฮ้งศิลปะในการวิเคราะห์ใบหน้ามาช่วยในการออกแบบรูปหน้าเพื่อเสริม ความมั่นใจ, พบกับบริการตรวจสภาพเส้นผม เลเซอร์ การฟอก สีฟันและเปรียบเทียบให้เห็นระหว่างก่อนและหลังฟอกสีฟัน

Anissa CLINIC (อนิสสา คลินิก)

“Anissa CLINIC” คลีนิกเสริมความงาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณ ศาสตร์แห่งการชะลอวัย และการออกแบบรูปหน้าเพื่อความงามในแบบของคุณ ภายใต้แนวคิด “สวยได้มากกว่าที่คุณคิด” ที่รวบรวมความทันสมัยของสุดยอดเทคโนโลยีด้านความงาม และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของแพทย์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ผู้หญิงสวยได้มากยิ่งขึ้นในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง ให้บริการแบบ Customized Treatment เป็นการออกแบบ
ทรีทเม้นท์ และโปรแกรมการรักษาแบบเฉพาะบุคคล โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านความงามและการชะลอวัย นอกจากนั้นยังมีการนำเอาศาสตร์โหงวเฮ้ง ศิลปะในการวิเคราะห์ใบหน้า มาช่วยในการออกแบบ รูปหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจอีกด้วย

ชั้น 11 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-001-2222

CHABA Nails & Eyelashes (ชบา เนลส์ แอนด์ อายแลซส์)

CHABA สาขาเกษรวิลเลจเป็นแฟล็กชิพ สโตร์ที่มีพื้นที่ให้บริการลูกค้ามากที่สุด ให้บริการทั้งสปามือ สปาเท้า Nail Art และบริการต่อขนตา โปรแกรมสปามือ สปาเท้า สุดหรูหราไม่เหมือนที่อื่น เป็นโปรแกรมที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Elemis จากประเทศอังกฤษ ที่ให้บริการดูแลมือและเท้าของคุณอย่างละเมียดละมัยและพิถีพิถันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ CHABA นอกจากนั้น CHABA ยังมีชื่อเสียงในเรื่อง Nail Art โดยทางร้านจะมีทีม R&D ที่คอยออกแบบและอัพเดทลวดลายแฟชั่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และมีช่างฝีมือผู้ชำนาญในการลงสีแบบต่างๆ มากมาย พร้อมอุปกรณ์การทำเล็บที่ทันสมัยที่สุดนำเข้าจากญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 084-464-8787

Erb Bliss Room (เอิบ บลิส รูม)

Erb (เอิบ) แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติไทยมาพร้อมกับไอเดียที่เกิดจากไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ชีวิตมีความ
เร่งรีบและโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว สร้างสรรค์เป็น “Erb Bliss Room” (ห้องแห่งความสุข) บิวตี้และไลฟ์สไตล์
คอนเซ็ปต์สโตร์แบบใหม่ในรูปแบบของ Spiritual Healing Sanctuary ที่นำเสนอทุกศาสตร์และทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิตในแบบ Blissful Life ฟื้นคืนพลังด้านบวกให้กับชีวิต เยียวยาทั้งร่างกายและจิตใจ ที่นี่คุณสามารถใช้เวลาที่มีอันน้อยนิดเข้ามาชาร์จพลังในตัวคุณให้สดชื่นขึ้นอีกครั้งด้วยคอนเซ็ปต์ Quick Fix ผ่อนคลายไปกับ Seven Pollen Golden Therapy ทรีทเม้นท์นวดผิวหน้าและมาสก์ด้วยทองคำบริสุทธิ์ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Seven Pollen ที่มีส่วนผสมของเกสรดอกไม้โบราณตำรับชาววัง 7 ชนิด อย่าง มะลิ, บัวหลวง, จําปา, บุนนาค, สารภี, กระดังงา และพิกุล นวดปรนนิบัติผิว ร่วมกับ Crystal Therapy ที่มีการวางหินคริสตัลบนจุดจักระ หรือการสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นเฉพาะตัวคุณที่ Perfume Bar โดยใช้ศาสตร์มหัศจรรย์อย่าง เรกิ (Reiki) เพื่อบำบัดและรักษาสมดุลระหว่างจิตใจและร่างกาย ฟื้นฟูพลังที่ขาดหายในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง

ชั้น 2 เกษรทาวเวอร์ (เกษรโคคูน) เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-253-8559

LA VIE DETOX & WELLNESS CENTER (ลา วี ดีท็อกซ์ แอนด์ เวลเนส เซ็นเตอร์)

ศูนย์สุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย กับคอนเซ็ปต์ Detox Center เน้นเรื่องการฟื้นฟูสภาพร่างกายจากภายในด้วยการล้างพิษหลากหลายเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการสวนล้างลำไส้แบบระบบเปิด Colonic Hydrotherapy, Blood & Vein Detox, Infrared Sauna และโปรแกรมนวดที่ออกแบบมาเพื่อขับสารพิษในร่างกาย เทคนิคการสวนล้างลำไส้จะเป็นแบบระบบเปิด (Colonic Hydrotherapy) ทั้งหมดใช้เครื่องมือแพทย์นำเข้าทั้งระบบที่ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา ขั้นตอนทุกขั้นตอนดูแลโดยแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ รวมถึงบรรยากาศของห้องที่เข้ารับบริการที่มีความหรูหรา สะอาด และปลอดภัยเทียบเท่าโรงพยาบาล

ชั้น 11 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-253-8588

LISA FRANCES CLINIC (ลิซ่า ฟรานซิส คลินิก)

การให้ความจริงใจกับลูกค้าเป็นหัวใจหลักที่ Lisa Frances ยึดถือมาตลอด 10 ปี คอนเซ็ปต์ Privacy Safety Sincerity คือรูปแบบการให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่คนไข้ทุกเคสจะได้รับการรักษาจากคุณหมอเพียงท่านเดียวเท่านั้น (นายแพทย์ฉัตร จริยสุนันท์) ซึ่งคุณหมอจะเข้าใจถึงปัญหาและติดตามผลการรักษาของคนไข้
แต่ละเคสได้อย่างใกล้ชิด ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์และอัพเดทนวัตกรรมที่ดีที่สุด และทันสมัยที่สุดอย่างครบครัน นอกจากนั้นลูกค้าจะได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดในขณะมารับบริการ

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1440

MUNIQUE Exclusive Club (มิวนีค เอ็กซ์คลูซีฟ คลับ) 

ธนิตา ชัยยศบูรณะ Founder & Managing Director เชื่อว่าแนวทางธรรมชาติคือคำตอบสุดท้าย “Quantum Vibration” ต้นกำเนิด “ยาอายุวัฒนะ” ที่ซ่อนอยู่ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต

“เมื่อไม่นานมานี้เราค้นพบกระบวนการที่จะช่วยปรับเปลี่ยนน้ำในร่างกายรวมถึงน้ำในระดับเซลล์ จากน้ำเสียให้กลายเป็นน้ำดี และช่วยให้น้ำเหล่านั้นแปลงสภาพเป็นผลึกคริสตัลที่สวยงาม การค้นพบนี้เกิดขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่น ดร.มาซารุ เอะโมโตะ สิ่งที่ท่านค้นพบคือน้ำมีความสามารถในการจดจำและสามารถเปลี่ยนโครงสร้างรูปร่างได้ตามความคิด อารมณ์ ความรู้สึกของมนุษย์ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ เกิดขึ้นจากการส่งคลื่นความถี่ในระดับควอนตัม หรือในวงการฟิสิกส์เรียกว่า ‘Quantum Vibration’ ผ่านทางพลังความคิดและคำพูด ซึ่งได้มีผลพิสูจน์ว่าคลื่นความถี่นี้เป็นดัชนีตัวชี้วัดความแข็งแรงของร่างกา ยและจิตใจ และส่งผลโดยตรงกับความสวยงามของผลึกคริสตัลในร่างกาย”      

คลับระดับ Exclusive แห่งเดียวในประเทศไทย สําหรับคนรักสุขภาพและความงามอยางเป็นธรรมชาติ ด้วยการบําบัดตามแนวทางของศาสตร์และพลังอันน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติผ่านกระบวนการที่ช่วยแปลงสภาพ น้ำในร่างกายให้มีโครงสร้างงดงามราวผลึกคริสตัล โดยการเพิ่มพลังของคลื่นความถี่ในระดับควอนตัม ด้วยเทคนิค Mindfulness Synchronization ที่ทําให้สุขภาพร่างกายและจิตใจของเราแข็งแรงขึ้นได้จริง และเมื่อบําบัดควบคู่ไปกับกระบวนการฟื้นบํารุงตั้งแต่หนังศีรษะ เส้นผม จรดผิวหน้า และร่างกาย โดยใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มีคลื่นความถี่ของพลังงานในระดับสูง ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือสุขภาพที่แข็งแรงและความงามที่ยั่งยืน ตามธรรมชาติอย่างแท้จริง

ชั้น 11 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-117-4592-3

PAÑPURI Wellness (ปัญญ์ปุริ เวลเนส)

วสุ สุรัติอันตรา Executive Director, PAÑPURI Wellness กล่าวถึงวิธีการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาในวิถีคนเมืองในศตวรรษที่ 21 ซึ่งเน้นการใช้หลากหลายศาสตร์จากธรรมชาติ รวมไปถึงวารีบำบัดอย่างการแช่ออนเซน และการออกแบบโปรแกรมการนวดเพื่อปรับสมดุลคืนสู่ร่างกายและจิตใจ

“สำหรับปัญญ์ปุริ เวลเนส เราให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร ทั้งร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาณ และสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ลูกค้าได้มีสุขภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอกในรูปแบบของตัวเอง (Wellness that empower better living) โดยบริการที่เรานำเสนอนั้นตอบโจทย์ปัญหาคนเมือง ซึ่งเป็นปัญหาที่ทุกคนพบเจอ ไม่ว่าจะเป็น อาการนอนไม่หลับ (Sleep) ความเครียด (Stress) ความเหนื่อยล้า (Fatigue) และมลภาวะ (Pollution) ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนส่งผลกระทบต่อร่างกายและจิตใจของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญญ์ปุริจึงนำเสนอ โปรแกรมทรีทเม้นท์การนวด การแช่ออนเซน การรับประทานอาหารธรรมชาติ บริการอื่นเพื่อมุ่งให้ลูกค้าทุกคน มีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจแบบยั่งยืน”

สปาออนเซ็นสุดหรูที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพ Preventive Wellness Lifestyle ปัญญ์ปุริ เวลเนส ที่สุดแห่งสถานที่ผ่อนคลายและเติมพลังงานชีวิตให้กับคนเมืองในย่านราชประสงค์ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วย ปณิธานที่มุ่งมั่นจะมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งภายในและภายนอกเพื่อตอบโจทย์ ปัญหาคนเมือง 21st Century Issues ไม่ว่าจะเป็น อาการนอนไม่หลับ (Sleep) ความเครียด (Stress) ความเหนื่อยล้า (Fatigue) และมลภาวะ (Pollution) ผ่านเวลเนสโปรแกรมและทรีทเมนท์ต่างๆ เพื่อให้ ลูกค้าได้มีสุขภาพที่ดีที่สุดในแบบที่ตัวเองต้องการ ไม่เพียงแต่จะนําเสนอสินค้าและบริการเพื่อการมีสุขภาพ กายและใจที่ดีขึ้น แต่ปัญญ์ปุริ เวลเนส ยังมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ลูกค้าทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงแบบ ยั่งยืน ผ่านการนําศาสตร์ทางตะวันออกองค์ความรู้และการมอบความผ่อนคลายที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติมา ผสมผสานเป็นหลักสําคัญในการสร้างสรรค์บริการและทรีทเมนท์ต่างๆ โดยมีทั้งห้องนวด พร้อมบ่อแช่ออนเซ็น แบบส่วนตัว 2 ห้อง บ่อออนเซ็นพับบลิค 5 บ่อ ห้องสครับอากาซูริ ห้องสปาทรีทเมนท์ 9 ห้อง ห้องนวดไทย เวลเนส บาร์ เวลเนสสตูดิโอ และ เวลเนสเลานจ์ ปัญญ์ปุริ เวลเนส พร้อมที่จะมอบการบริการ และคําแนะนําเพื่อ การดูแลร่างกายและจิตใจแบบธรรมชาติที่สมดุลในแบบของคุณ

ชั้น 12 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. โทร. 02-253-8899

Paya Dental Clinic by Dr.Joy (พระยา เดนทัล คลินิค บาย ดอกเตอร์จอย) 

นอกจากความเชี่ยวชาญในเรื่องทันตกรรมที่ Paya Dental Clinic by Dr.Joy มีให้คุณอย่างครบครันแล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของคอนเซ็ปต์ของคลีนิคที่เน้นการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย ตั้งแต่การตกแต่งร้าน และการให้บริการด้วยมารยาทไทยอันงดงาม พนักงานทุกคน รวมทั้งคุณหมอจะสวมใส่ชุดไทย เพื่อให้เกิดความประทับใจกับลูกค้าที่มาเยือน

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.  โทร 02-656-1050

Salon la prairie (ซาลอน ลา แพรี)

จากนวัตกรรมการชะลอริ้วรอยแห่งวัยสู่บิวตี้ซาลอนสุดหรูมาตรฐานแบรนด์ salon la prairie จากสวิตเซอร์แลนด์ ให้บริการปรนนิบัติทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดดเด่นในเรื่องของเทคนิคการนวดมือ โดยใช้ท่านวดตามแบบฉบับ
ซาลอน ลา แพรี และโปรแกรมนวด Swiss Bliss อันเป็น Signature ของซาลอน ลา แพรี ทรีทเม้นท์ทองคำที่ใช้ทองคำบริสุทธ์ผสมวิตามินซีเข้มข้น รวมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Caviar ทั้งไลน์ และ Cellular Cycle Ampoule ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ยืดหยุ่น เปล่งประกายสดใส ลดเลือนริ้วรอย กระฝ้า และจุดด่างดำ

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1190-1

THANN & THANN SANCTUARY (ธัญ และธัญ แซงชัวรี่)

ที่สุดแห่งความผ่อนคลาย พร้อมฟื้นฟูสุขภาพให้กับร่างกายและคืนสมดุลให้กับจิตใจ นอกเหนือจากสปา ทรีทเมนท์ เพื่อความสมบูรณ์แบบในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม นําเสนอผ่าน 3 บริการล่าสุด ได้แก่ Salt Therapy บรรเทาอาการภูมิแพ้ หอบหืดไซนัส กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน รวมถึงแก้ปัญหาโรคผิวหนัง หรือผื่นแพ้ ต่างๆ Oxygen Therapy ช่วยให้หายใจสะดวกและหายใจได้ลึกขึ้นเหมาะกับทุกเพศ บรรเทาอาการภูมิแพ้ อากาศ และฟื้นฟูสภาพความแข็งแรงของร่างกาย และ Aromatherapy Steam Bath กระตุ้นระบบไหลเวียน ของโลหิต ผสานศาสตร์การใช้กลิ่นบําบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย (Aromatherapy) ด้วยการใช้ไอน้ำเป็นตัวนําพา กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้นเพื่อบําบัดฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ

ชั้น 3 เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1423

THE GALLERY TIARA (เดอะ แกลเลอรี เทียร่า)

Luxury Green Salon Concept ซาลอนที่มีจุดแข็งเด่นชัดในเรื่องเป็นมิตรกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มีการ
คัดสรรผลิตภัณฑ์แบรนด์ออแกนิคหรือแบรนด์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ อาทิ Framesi และ Davines จากประเทศอิตาลี นอกจากนั้นยังมีการใช้น้ำกรองเพื่อไม่ให้มีคลอรีนสัมผัสเส้นผมขณะสระ รวมถึงมีการติดตั้งระบบการบำบัดน้ำเสียที่เตียงสระทุกเตียงจะไม่มีการปล่อยน้ำที่เป็นมลพิษออกไปทำลายสิ่งแวดล้อม มีความเชี่ยวชาญเทคนิคการดัดลอนผมสไตล์เกาหลี ที่ให้ลอนดัดที่นุ่มดูเป็นธรรมชาติ

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1178

TINGLE (ทิงเกิล)

ซาลอนที่ให้บริการตกแต่งคิ้วและต่อขนตาโดยช่างผู้ชำนาญ มีห้องแยกเป็นสัดส่วน ให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างเป็นส่วนตัวสูงสุด โดดเด่นที่บริการออกแบบและสักคิ้ว ที่ใช้อุปกรณ์คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นเกรดเครื่องมือแพทย์ ถือเป็นเครื่องมือสักคิ้วมีความปลอดภัยสูงที่สุด และบริการต่อขนตาที่มีขนตาให้เลือกมากถึง
5 แบบ และขนตารุ่นพรีเมี่ยมที่มาเปิดตัวที่เกษรวิลเลจเป็นที่แรกคือ เส้นแบบ Real Mink เป็นขนมิ้งค์จริงจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งขนจะนุ่มมากให้ความรู้สึกหรูหรากว่าเดิม

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1345

WONJIN@GAYSORN (วอนจิน แอทเกษร)

นายแพทย์กนธร ปราณีประชาชน Medical Director บอกเล่าถึงเทรนด์ศัลยกรรมความงามในเกาหลียุคปัจจุบันที่หันมาใส่ใจความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ด้วยการนำเอาจุดเด่นความงามที่มีอยู่แล้วในแต่ละบุคคลมาปรับและพัฒนาให้สมบูรณ์แบบสวยงามมากขึ้น

“โดยธรรมชาติแล้วทุกคนอยากเกิดมาเป็นคนสวยทั้งภายในและภายนอก จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการทำศัลยกรรมความงามจึงเป็นเรื่องสำคัญ และ WONJIN@Gaysorn ก็ได้เสนอแนะวิธีที่ดีที่สุดในการทำศัลยกรรมเพื่อให้เหมาะสมและดูเป็นธรรมชาติกับแต่ละบุคคล”

ด้วยคุณภาพและมาตรฐานเทียบเท่ากับวอนจิน รพ.ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี วันนี้คุณสามารถ ดูดีขึ้นได้ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ไม่ต้องบินไปเกาหลีอีกต่อไป เพราะวอนจินแอทเกษร ตอบโจทย์คุณได้ ทุกความต้องการ ด้วย Wonjin Finest Technique เทคนิคศัลยกรรมขั้นเทพของวอนจินเกาหลี ด้วยนวัตกรรม ที่ล้ำหน้าจากการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมศัลยแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ของวอนจินเกาหลี ผสานกับ ความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์ตกแต่งไทยที่ทุกท่านได้รับการถ่ายทอดความรู้ทางด้านเทคนิคจาก Wonjin Academy Program เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย สวยในแบบธรรมชาติ มีเอกลักษณเฉพาะตัวในสไตล์ วอนจินเกาหลีของแท้ภายใต้แนวความคิด Beauty Surgery Gallery ที่แรกและที่เดียวของโลก วอนจิน

แอทเกษร พร้อมให้บริการทั้งด้านศัลยกรรมความงามด้วย Surgery Gallery และ Skin Gallery สําหรับการดูแล ผิว ด้วยโปรแกรมต่างๆ มากมาย สูตร Wonjin Beauty Secret เพื่อคงคุณภาพและมาตรฐานแบรนด์ศัลยกรรม ความงามเบอร์หนึ่งของเกาหลีไว้อย่างครบถ้วน  www.wonjinthailand.com

ชั้น 10 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-023-7049


Similar Posts