BANGKOK’S NEW LUXURY HOTELS – โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ในกรุงเทพ


กรุงเทพจะไม่เป็นมหานคร หากไม่มีเครนก่อสร้างทั่วขอบฟ้า เมืองหลวงของประเทศไทยมีชื่อเสียงในด้านการขยายตัวที่ไม่มีที่สิ้นสุดและการพัฒนาแนวสูงใหม่ยังคงเกิดขึ้นในใจกลางเมือง จากริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาไปจนถึงรอบๆตัวเมือง

โดย วนิดา ทาร์ดิเวลและทีมงาน Luxury Society Asia

โครงการเหล่านี้หลายแห่งถูกกำหนดให้เป็นโรงแรมหรูเพิ่มจำนวนที่พักระดับห้าดาวที่กรุงเทพฯมีให้ นี่คือตัวอย่างบางส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่เข้าร่วมเส้นขอบฟ้าของเมือง

Park-Hyatt-Bangkok-P002-Rooftop-Swimming-Pool.masthead-feature-panel-medium

Park Hyatt –พาร์คไฮแอท

Park Hyatt พร้อมที่จะเป็นผู้นำทางด้านภูมิทัศน์ที่พักหรูหราของกรุงเทพฯรวมถึงอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จอื่น ๆ ในนิวยอร์กและโตเกียวที่ใช้ชื่อร่วมกัน ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯภายในโครงสร้างบิดเกลียวที่ไม่เหมือนใครบนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ที่ทันสมัย ห้องพักทุกห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและหลายห้องมีระเบียงกลางแจ้งด้วยเช่นกันจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและหรูหรา

Waldorf Astoria Bangkok

แบรนด์หรูของฮิลตันคุณจะรู้ว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความเย้ายวนและความหรูหราในนิวยอร์ก Waldorf Astoria Bangkok โดดเด่นด้วยความสูง 60 ชั้นตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าชิดลมและราชดำริใจกลางย่านช็อปปิ้งของเมืองหลวง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Hotel Nikko Bangkok –โรงแรมนิกโกกรุงเทพ

Hotel Nikko Bangkok เป็นโรงแรมในเครือของ Okura Prestige ซึ่งเปิดให้บริการใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ มีร้านอาหารญี่ปุ่นฟิตเนสคลับและสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจความร่ำรวยของบาร์และร้านอินเทรนด์บูติกและร้านอาหาร

อ่านบทความภาษาอังกฤษ  Read more info

Hyatt Regency Bangkok New Hotel

Hyatt Regency –ไฮแอทรีเจนซี่

ไฮแอทรีเจนซี่แห่งแรกของกรุงเทพฯร่วมกับโรงแรมในเครืออื่น ๆ ในประเทศไทยแกรนด์ไฮแอทเอราวัณในกรุงเทพและไฮแอทรีเจนซี่หัวหินในการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงสุด จะตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 13 ระหว่างสถานีรถไฟฟ้านานาและอโศกพร้อมด้วยวิดีโอสแควร์มากมายสำหรับจัดงานพบปะสังสรรค์และกิจกรรมพิเศษมากมาย

Rosewood Bangkok –โรสวูดกรุงเทพ

โรงแรมหรูหราแห่งนี้มีสระว่ายน้ำ Sense Spa ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเครือโรงแรมและสถานที่จัดงานชั้นบนสุดที่ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของเมือง Rosewood จะพบได้ในโครงสร้างอาคารสูงสองหลังที่เชื่อมต่อกันโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมไหว้ (การทักทายของคนไทย) ด้วยห้องโถงใหญ่และสวนแนวตั้งที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา

อ่านบทความภาษาอังกฤษ Read more 

FOUR SEASONS RIVERSIDE BANGKOK

Capella

สถานที่ให้บริการ Capella แห่งแรกของประเทศไทยคาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 4 – 2562 เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของกรุงเทพฯมีห้องพักหรูหราเพียง 101 ห้องและวิลล่าริมน้ำเพียงไม่กี่แห่งที่มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา แขกผู้เข้าพักสามารถคาดหวังว่าจะมีสปาเพื่อสุขภาพขนาด 9,000 ตารางฟุตและสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายและการผ่อนคลายที่เหนือชั้น

อ่านบทความภาษาอังกฤษRead more 


Similar Posts