หน้าต่างบานเลื่อน ราคาไม่แพง คุณภาพดี มีรุ่นไหนบ้าง


หน้าต่างถือว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญของบ้านที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากหน้าต่างที่คุณใช้ไม่ได้มาตรฐานก็จะไม่ทนแดดทนฝน เมื่อฝนตกน้ำก็จะซึมเข้าไปในตัวบ้าน ยุงและแมลงต่างๆ เข้ามารบกวนตลอดเวลา พังง่าย และอาจเป็นอันตรายต่อคนในบ้านได้ หน้าต่างในรูปแบบบานเลื่อนคือตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเพราะมีรูปทรงที่สวยงาม ใช้เปิดปิดได้สะดวก เดี๋ยวนี้มีหน้าต่างบานเลื่อน ราคาไม่แพงวางขายมากมาย แถมยังมีแบบสำเร็จรูปให้เลือกซื้อตามใจชอบ เราจึงนำตัวอย่างรุ่นที่น่าสนใจ หาซื้อง่าย มาให้คุณเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเผื่อคุณอยากต่อเติมหรือปรับปรุงบ้าน

Wellington SWG1012

เป็นหน้าต่างบานเลื่อน ราคาไม่แพงที่ทำจาก UPVC คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน แต่ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย ไม่บวมน้ำ ไม่เป็นสนิม ไม่มีปลวกหรือมอดมารบกวน น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว มีระบบตัวล็อกแบบฝังดันขึ้น ใช้ง่าย แน่นหนา ปลอดภัย ใช้กระจกสีเขียว ช่วยตัดแสง ลดความร้อนที่จะส่องเข้าสู่อาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มแสงสว่างให้บ้าน ประหยัดพลังงานจากหลอดไฟได้เป็นอย่างดี พร้อมมุ้งกันยุงและแมลงต่างๆ เมื่อต้องการเปิดเพื่อระบายอากาศ ขนาด 100 x 120 ซม.

Hoffen Trendy SS

อีกหนึ่งหน้าต่างบานเลื่อน ราคาจับต้องได้สำเร็จรูป ทำจาก UPVC เช่นกัน จึงวางใจได้เรื่องกันปลวก มอด ความชื้นต่างๆ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย โครงสร้างเสริมด้วยเหล็กหนา มีความแข็งแรง ทนทานสูง ช่องระบายน้ำจากร่องวงกบลึกพร้อมขนสักหลาดเกรด A กันน้ำฝนได้ 100% กรอบบานหน้าต่างมีระบบซีลด้วยยางชนิดพิเศษ มีสาร EPDM ที่ทนต่อกรดและด่าง รวมถึงความร้อนจากแสงแดด พร้อมระบบล็อก 3 ชั้น ปลอดภัยหายห่วง ทั้งยังลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อีกด้วย ขนาด 100 x 110 ซม.

A-Plus SS Like-003

รุ่นนี้คือหน้าต่างบานเลื่อน ราคาคุ้มค่า ขนาด 60 x 100 ซม. ที่มาพร้อมกับมุ้งลวด โครงสร้างทำจากอะลูมิเนียมเกรด A หมดกังวลเรื่องสนิม ไม่ผุกร่อน หรือบิดงอง่าย ไม่ติดไฟ ทนต่อทุกสภาพอากาศ ทนความร้อน ทนน้ำและความชื้นได้ดี ตัวล็อกแน่นหนา ปลอดภัย วัสดุที่ใช้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  ประกอบง่าย ใช้เพียงอุปกรณ์พื้นฐาน เช่น ไขควง เพื่อติดตั้งเองได้โดยไม่ต้องง้อช่าง หน้าต่างปิดได้แน่นสนิท มั่นใจได้ว่าน้ำไม่ซึม ความเย็นจากแอร์ไม่รั่วไหลออกนอกบ้าน ช่วยเก็บเสียง ลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี ทั้งยังดูแลทำความสะอาดง่าย แค่ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดหรือน้ำยาเช็ดกระจกเช็ดเท่านั้น

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของหน้าต่างบานเลื่อน ราคาเป็นมิตรที่เรารวบรวมมาให้คุณเท่านั้น ยังมีหน้าต่างอีกหลายรุ่นที่น่าใช้ ลองสอบถามจากร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านชั้นนำหรือผู้รับเหมาก่อสร้างดูได้ เผื่อจะเจอรุ่นที่คุณถูกใจ


Similar Posts