| |

แนะนำ 3 แบรนด์ดัง! ครีมบำรุงที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ


 

ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ คงรู้สึกกังวลใจกับปัญหาเหล่านั้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการตัดสินใจเลือกสกินแคร์มาดูแลผิว หลากหลายแบรนด์ที่คนบอกต่อกันมาว่าดี ใช้แล้วไม่มีปัญหากับผิวก็เคยลองใช้แล้ว แต่ยังไม่ได้ผล ก็ยังคงมีอาการแพ้ แสบ คัน และยังมีสิวอักเสบผุดขึ้นมาให้สะเทือนใจอย่างต่อเนื่อง ใจเย็นก่อน มาลองดูทางนี้ เรามีครีมบำรุงที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษจาก 3 แบรนด์ดังมาแนะนำให้คุณลองไปใช้กัน

ส่องสาเหตุของผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ 

ผิวแพ้ง่ายมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นมลพิษ ฝุ่นลองออง และแสงแดดที่มีรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีจากแสงไฟ และแสงในจอคอมพิวเตอร์ที่จ้องทำร้ายผิวของเรา ทำให้ผิวของเราบอบบางและแพ้ง่าย รวมไปถึงการใช้ครีมบำรุงผิวบางชนิดที่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย ที่ทำให้ผิวหน้าแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ดังนั้นการเลือกครีมบำรุงที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ จึงต้องพิถีพิถันและให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

ZERMIX FORTE CREAM

หากให้พูดถึงเวชสำอางที่มีครีมบำรุงที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ก็คงต้องพูดถึง ZERMIX FORTE CREAM ที่ผสานด้วยเทคโนโลยี Advanced Ceramide Complex และช่วยลดการอักเสบด้วยสารสกัดจากพืช Chaga Mushroom & Rhodiola Rosea ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง พร้อมลดเลือนรอยแดง ผื่น คัน ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้ที่ผิวบอบบาง หรือเป็นโรคผิวหนังอักเสบ เป็นผดผื่นเม็ดเล็กๆ รวมถึงผิวที่มีแนวโน้มของผื่นภูมิแพ้ผิวหนังอีกด้วย

Eucerin Omega Soothing Cream

มาต่อกันที่อีกหนึ่งครีมบำรุงที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ อย่าง Eucerin Omega Soothing Cream ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยบรรเทาปัญหาผิวแพ้ง่าย ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีขึ้น  Omega 6 Fatty Acid และ Licochalcone ที่นอกจากช่วยแก้ปัญหาเรื่องผื่นภูมิแพ้ได้แล้วยังช่วยลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำด้วย ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีพาราเบน จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองอย่างแน่นอน

Smooth E Skin Therapie

มาถึงอีกแบรนด์ครีมบำรุงที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ที่เราอยากจะแนะนำ Smooth E Skin Therapie โดยแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีของสาว ๆ ที่อยากดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ครีมบำรุงผิวตัวนี้ เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวแตกลาย ผิวแห้งกร้าน หรือว่าลอกเป็นขุย ด้วยส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างลำลึก ลดรอยแผลเป็น รอยแตกลายต่าง ๆ ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม กระชับ ริ้วรอยดูจางลง และอ่อนโยนต่อผิว


Similar Posts