ผ่อนมือถือกับซิงเกอร์ ดีกว่าอย่างไร?


ผ่อนมือถือกับซิงเกอร์ง่าย ไม่ง้อบัตรเครดิต ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว! หลายคนอาจจะคุ้นหูกับการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้ากับซิงเกอร์ แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าที่ซิงเกอร์ก็ให้คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แบบง่าย ๆ ด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่อยู่ แต่ไม่มีเงินก้อนหรือไม่สะดวกซื้อเงินสด ตามมาดูข้อดีและวิธีการผ่อนมือถือกับซิงเกอร์กันเลย

วิธีการผ่อนมือถือกับซิงเกอร์

  1. ติดต่อผ่านสาขา

คุณสามารถเข้าไปติดต่อได้ที่ร้านซิงเกอร์หรือร้านเจมาร์ทโมบายสาขาที่สะดวกหรือใกล้บ้านคุณได้เลย ซึ่งปัจจุบันซิงเกอร์มีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศ รับรองว่าให้บริการได้อย่างทั่วถึงแน่นอน ในขั้นตอนแรกเมื่อคุณเข้าไปที่สาขาแล้วคุณก็สามารถเลือกชมมือถือที่คุณชื่นชอบ หลังจากนั้นก็พูดคุยรายละเอียดในการผ่อนกับพนักงานให้เรียบร้อย แล้วคุณก็ทำการยื่นเอกสารให้เรียบร้อย หากได้รับการอนุมัติ คุณก็สามารถรับโทรศัพท์มือถือมาใช้งานจากที่สาขาได้เลย 

  • ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์

อีกทางเลือกที่สะดวกและตอบโจทย์คนยุคใหม่มาก ๆ คือการติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะยุคนี้เป็นยุคดิจิทัลที่ธุรกรรมออนไลน์สามารถทำได้ง่ายดายและปลอดภัย โดยคุณเพียงแค่กดเข้าไปที่เว็บไซต์ของซิงเกอร์ แล้วทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนเรียบร้อย เช่น ชื่อนามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล หมายเลขบัตรประชาชน ฐานเงินเดือน รวมถึงสินค้าที่ต้องการผ่อน จากนั้นก็ทำการอัปโหลดเอกสารให้เรียบร้อย เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารแล้วก็จะทำการอนุมัติกลับมา ซึ่งคุณเองก็สามารถรอรับโทรศัพท์มือถือที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้ลำบาก 

ผ่อนมือถือกับซิงเกอร์ ดีอย่างไร

  • มีโทรศัพท์มือถือให้เลือกมากมาย หลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อ ทั้ง iPhone และ Android 
  • สามารถใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการผ่อนชำระได้เลย ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต
  • มีรายได้มากกว่า 8,000 บาทต่อเดือนก็สามารถเป็นเจ้าของมือถือที่ต้องการได้แล้ว
  • ขั้นตอนง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน
  • มีสาขาให้เลือกเข้าไปใช้บริการอย่างมากมายครอบคลุม อีกทั้งยังสามารถขอผ่อนโทรศัพท์มือถือผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย
  • ผ่อนไม่แพง สบายกระเป๋า

คราวนี้ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถมีโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ชอบมาครอบครองได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากแล้ว สำหรับใครที่อยากได้มือถือเครื่องใหม่ การผ่อนมือถือกับซิงเกอร์ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะคุณไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต และไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสดอีกด้วย สามารถเลือกผ่อนได้ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่เดือดร้อนและไม่กระทบต่อรายจ่ายในชีวิตประจำวัน สำหรับใครที่เล็งโทรศัพท์มือถือรุ่นไหนเอาไว้อยู่ สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามการผ่อนชำระที่ซิงเกอร์สาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะยื่นเอกสารขอผ่อนชำระผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน


Similar Posts