อัปเดตเซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดําปี 2022 คัดมาเน้นๆ ว่าช่วยได้จริง!


หนึ่งในปัญหาผิวหน้าที่กวนใจใครหลายคนอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาฝ้ากระหรือจุดด่างดำ เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าของเราดูไม่เรียบเนียนแล้ว ก็ยังรักษายากอีกด้วย แต่หมดห่วงไปได้เลย! เพราะในบทความนี้เราจะมาแนะนำเซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำตัวเด็ดในปี 2022 ให้ทุกคนได้ไปใช้ตามกัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกันเลย

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเซรั่มชื่อดังอย่าง Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution กันอย่างแน่นอนอ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเจ้าเซรั่มตัวนี้สามารถลดรอยสิวได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วเซรั่มตัวนี้เปรียบเสมือนเป็นเซรั่งลดฝ้ากระจุดด่างดำเลยทีเดียว เพราะสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ดีมาก จนทำให้เป็นหนึ่งในเซรั่มขายดีที่สุดของทางแบรนด์เลยล่ะ 

Zense Of Life Hemp Seed Oil 

เซรั่มกัญชงเจ้าแรกในประเทศไทยที่ต้องบอกว่ากำลังมองแรงอย่างมาก เพราะความปังของเซรั่งกัญชงนี้มีประสิทธิภาพเทียบเท่าเซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำ เนื่องจากถูดคิดค้นมาเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ แถมยังผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐานสากลลำดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ตัวเซรั่มนั้นซึมได้ดีถึงผิวชั้น 1 และ 2 เลยทีเดียว

Mesoestetic melan tran3x intensive concentrate
เซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำสูตรเข้มข้นที่กำลังมาแรงสุดๆ เพราะเซรั่มตัวนี้จะช่วยให้ผิวคุณดูกระจ่างใส รอยฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ ดูจางลง และทำให้ผิวดูสดใสกว่าเคย นอกจากนี้ก็ยังช่วยป้องกันการเกิดซ้ำได้ด้วยเช่นกัน แถมทางแบรนด์ก็ยังเคลมอีกว่าเป็นเซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำที่ดีที่สุดของทางแบรนด์เลย

NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment

ส่วนใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำที่มีราคาย่อมเยา แต่ประสิทธิภาพแน่นๆ จะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก NIVEA Luminous ที่นอกจากจะช่วยให้ฝ้ากระจุดด่างดำลดลงโดยที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงแล้ว ก็ยังลดโอกาสในการเกิดซ้ำ และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ นุ่มชุ่มชื้น และแลดูสุขภาพดีอีกด้วย!

นอกจากจะเลือกใช้เซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำแล้ว เราก็ขอแนะนำว่าให้ทำการป้องกันด้วยเช่นกัน เช่นการหลีกเลี่ยงการออกไปที่แดดจัดๆ เป็นเวลานาน ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันประกอบกับการทาสกินแคร์ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ฝ้ากระจุดด่างดำของคุณดีขึ้นไม่มากก็น้อยแล้วแหละ 


Similar Posts