แนะนำครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนอายุ 30+ อยากผิวดีเป็นอมตะต้องไปตำ!


รู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอยนั้นควรจะเริ่มใช้ตั้งแต่อายุ 25 ขึ้นไป เพราะถึงแม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วคนอายุ 25 จะยังไม่มีริ้วรอย แต่หากเร่ิมใช้ตั้งแต่เนิ่นๆ ก็สามารถช่วยลดและป้องกันริ้วรอยในอนาคตได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อลดริ้วรอยกันโดยเฉพาะ บอกเลยว่าใครที่มีอายุ 30+ และอยากหน้าเต่งตึงแบบสาวพันปีก็ห้ามพลาดเลยกับบทความนี้ จะมีครีมตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกัน!

Chirstian Dior Capture Totale

หนึ่งในไลน์ครีมบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ไฮเอนด์ที่ดีจริงสมราคาที่เราอยากแนะนำก็คือ Chirstian Dior Capture Totale ซึ่งทางแบรนด์นั้นมีการพัฒนาวิจัยด้านริ้วรอยมานานกว่า 20 ปี ทำให้ได้ครีมบำรุงผิวหน้าที่สามารถลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถมอบการบำรุงได้อย่างล้ำลึก แถมยังมีกลิ่นหอมจากดอกไม้สไตล์ดิออร์ที่ใช้แล้วผ่อนคลายสุดๆ ไปเลย

IT Cosmetics Hello Results Wrinkle-Reducing Daily Retinol Serum-in-Cream

อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวหน้าลดริ้วรอยที่มาแรงอย่างมาก! นั่นก็คือ IT Cosmetics Hello Results Wrinkle-Reducing Daily Retinol ซึ่งหลายๆ คนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเรตินอลนั้นเป็นส่วนผสมสำคัญที่สามารถช่วยลดเรือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่มีข้อจำกัดอยู่ตรงที่หากใช้เยอะเกินไปก็อาจทำให้ผิวบางและแพ้ง่ายได้ แต่ครีมเรตินอลตัวนี้ถูกพัฒนาให้สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยที่ทำให้ริ้วรอยลดลงและผิวไม่บางแม้แต่น้อย

Clarins Double Serum

เซรั่มตัวดังจาก Clarins ที่ถึงแม้จะมีราคาแรงแต่ใครๆ ก็ยอมจ่ายเพราะของเขาปังจริง! เรื่องลดเลือนริ้วรอยคงไม่ต้องพูดถึง เพราะประสิทธิภาพเลิศจริงๆ นอกจากนี้ก็สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้แบบง่ายๆ เพราะถึงแม้จะมีเนื้อคล้ายๆ ออยล์ แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยล่ะ ใครที่ลังเลอยู่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

เซรั่มสูตรสุดล้ำจาก Estee Lauder ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและเส้นริ้วให้ดูจางลงได้ ส่วนใครที่ไม่มีปัญหาริ้วรอยมาก แต่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง เซรั่มตัวนี้ก็จะยิ่งเหมาะเข้าไปใหญ่ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวันเลยหากคุณยังไม่ได้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยมาก สามารถใช้วันเว้นวันร่วมกับครีมบำรุงผิวตัวอื่นๆ ได้ เพียงเท่านี้คุณก็มีผิวสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ได้แล้ว!

อย่างที่ได้กล่าวไปว่าครีมบำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอยนั้นไม่ได้เหมาะกับคนที่มีอายุเยอะเท่านั้น แต่อายุ 20 กว่าๆ ก็ควรจะเริ่มหามาใช้กันแล้ว แต่นอกจากจะใช้ครีมบำรุงแล้ว ก็อย่าลืมทาครีมกันแดด และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อที่จะได้มีผิวสวยอย่างยั่งยืนกัน


Similar Posts