ชวนมามุงเซรั่ม Dior Prestige เซรั่มแห่งปีที่ไม่มีไม่ได้!


นาทีนี้ ถ้าพูดถึงสกินแคร์ที่หรูหราที่สุดก็เห็นจะหนีไม่พ้นเซรั่ม Dior Prestige เป็นแน่นอน ถือได้ว่าเป็นสกินแคร์ตัวหนึ่งที่น่าลงทุนไม่น้อย ด้วยแพ็คเกจของขวดที่ดูหรูหราสง่างามราวกับเจ้าหญิง ใช้แล้วรู้สึกเหมือนเป็นคุณหนูในคฤหาสน์หลังใหญ่ และเนื้อของผลิตภัณฑ์ที่ดูงดงามราวกับไข่มุก

วันนี้เราจะมาพูดถึงเซรั่ม Dior Prestige ชวนทุกคนมาดูทั้งส่วนผสม เนื้อสัมผัส และผลลัพธ์หลังการใช้ ว่าจะดีสมคำร่ำลือสักแค่ไหน ใครที่เป็นสาวกสกินแคร์ Dior ต้องมาดูกัน!

เซรั่ม Dior Prestige สารสกัดจากราชินีแห่งดอกไม้

หากจะพูดถึงราชินีแห่งดอกไม้ ทุกคนจะนึกถึงดอกไม้อะไรกันบ้าง? สำหรับเราแล้วขอยกให้ดอกกุหลาบที่มีความงดงามและกลิ่นหอมเย้ายวนใจได้ตำแหน่งราชินีนี้ไปครอบครอง

ซึ่งเซรั่ม Dior Prestige นั้น ก็เป็นเซรั่มที่ได้มีการคิดค้นและพัฒนาสารสกัดที่สำคัญขึ้นมาจากดอกกุหลาบสายพันธุ์สุดพิเศษที่มีชื่อว่า Rose De Grandville โดยนำเอาสารสกัดจากน้ำเลี้ยงในกุหลาบมาใช้เป็นสารอาหารทดแทนให้กับผิว และยังมีคุณสมบัติในการเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวจากความเหนื่อยล้าและฟื้นฟูผิวให้ดูแข็งแรงยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่ผิวหน้าเหนื่อยล้า ผิวต้องการการบำรุง ดูแล และการฟื้นฟูเป็นพิเศษ

ซึ่งความพิเศษที่เหนือระดับของเซรั่ม Dior Prestige นั้นก็คือการบรรจงผลิตไมโครเพิร์ลนับหมื่นเม็ดและผสมลงไปในเนื้อผลิตภัณฑ์ แตกตัวเมื่อสัมผัสกับผิว ให้ความรู้สึกเบาสบาย ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ และมาพร้อมกับกลิ่นหอมแสนเย้ายวน ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและปลอบประโลมใจในทุกครั้งที่ทา

เนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนใครของ เซรั่ม Dior Prestige 

แน่นอนว่าเป็นสกินแคร์จาก Dior ทั้งที เนื้อสัมผัสจะต้องไม่ธรรมดา อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีกลิ่นที่หอม ช่วยปลอมประโลมให้รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ใครหลาย ๆ คนมองหาจากการทาสกินแคร์อยู่ไม่น้อย เพราะหลังจากวันที่ทำงานหนัก รู้สึกเหน็ดเหนื่อย เมื่อได้อาบน้ำแล้วก็อยากจะผ่อนคลายร่างกายด้วยการทาสกินแคร์ตัวโปรด และยิ่งสกินแคร์นั้นมีกลิ่นหอม ก็จะยิ่งทำให้รู้สึกสบายใจและมีความสุขยิ่งขึ้น ซึ่งเซรั่ม Dior Prestige นั้นตอบโจทย์ในจุดนี้ได้ดีทีเดียว ด้วยกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบที่ไม่เหมือนใคร ราวกับได้รับการบำรุงด้วยกลีบกุหลาบที่แสนนุ่มนวล ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียว แถมยังช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวใหม่ที่ดูสดใสและสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย

สำหรับใครที่ยังลังเล ขอบอกเลยว่าเซรั่ม Dior Prestige เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ต้องมีติดตู้ ด้วยคุณสมบัติที่ผ่านการคิดค้นมาอย่างดีว่าเหมาะสำหรับผิวของสาว ๆ ที่เหนื่อยล้าและขาดการดูแลเป็นพิเศษ เซรั่มตัวนี้จะทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับคืนความสดใสได้อีกครั้ง


Similar Posts