แนะนำ คลินิกเลเซอร์รอยสิวด้วย Dual Yellow Laser มีที่ไหนบ้าง


ใครที่กำลังเจอกับปัญหาเรื่องรอยสิว รอยแดงและรอยดำรุมเร้าบนใบหน้า จนทำให้เกิดการเครียด จะทำอย่างไรดีให้รอยพวกนี้ได้หายไป หลายคนอาจจะเคยลองวิธีมาส์กหน้าจากสูตรธรรมชาติ หรือการใช้ครีมลดรอยต่าง ๆ มาบ้างแล้ว แต่รอยพวกนี้ก็จางลงไปแค่เล็กน้อยเท่านั้น ดังนั้นการเข้าคลินิกเลเซอร์รอยสิว ด้วยนวัตกรรม  Dual Yellow Laser จึงเป็นอีกทางออกที่น่าสนใจในปัจจุบัน

วันนี้ขอมาแนะนำ คลินิกเลเซอร์รอยสิวด้วย Dual Yellow Laser ที่สามารถลดรอยดำและรอยแดงได้อยู่หมัด จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูเลย

Dual Yellow Laser คืออะไร

เป็นนวัตกรรมการใช้เลเซอร์รักษาผิวที่มีรอยสิว ติ่งเนื้อ ฝ้า รวมถึงรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว โดยใช้การฉายแสงเลเซอร์แสงสีเหลืองและแสงสีเขียว ผสานการทำงานเข้าด้วยกัน เพื่อรักษาปัญหาผิว พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใส และช่วยลดรอยต่าง ๆ ด้วยการปรับเม็ดสีหรือเมลานินสีผิวให้เท่ากัน ให้สีผิวดูเรียบเนียนเท่ากันอย่างเป็นธรรมชาติ

กังนัมคลินิก

เป็นคลินิกเลเซอร์รอยสิว ที่ใช้นวัตกรรม Dual Yellow Laser เลเซอร์ลดรอยสิว ด้วยการผสมผสานระหว่างคลื่นสีเหลือง Yellow Laser ที่ช่วยทำให้รอยแดงจางลงโดยไม่ทำร้ายผิว และคลื่นแสงสีเขียว ที่เข้าจัดการเม็ดสีผิวชั้นบน ปรับสมดุลสีผิว ลดรอยฝ้า กระ รอยสิวรวมถึงติ่งเนื้อได้ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างขึ้น โดยใช้เวลารักษาเพียง 30-60 นาทีก็เสร็จ ไม่ต้องพักฟื้นใด ๆ ก็ได้ผิวสวยได้ดั่งใจ

อะมารันเต้คลินิก

มาจบปัญหารอยสิว รอฝ้าและจุดด่างดำได้ที่นี่ คลินิกเลเซอร์รอยสิว ลดรอยดำ รอยแดง ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส  ด้วย Dual Yellow Laser นวัตกรรมจากประเทศออสเตรเลีย ที่การันตีเห็นผลชัดเจน เหมาะสำหรับคนที่ปัญหาผิวที่มีความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวอักเสบ จะใช้เลเซอร์เข้าทำปฏิกิริยาโดยตรง กับเม็ดสีต่าง ๆ ที่อยู่ใต้ผิวหนัง ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน สามารถทำกิจกรรมอื่นต่อได้

Roselin Wellness Center

สำหรับใครที่มีปัญหาสภาพผิวมีรอยสิวที่รักษาได้ยาก ต้องมาลองกับนวัตกรรม Dual Yellow Laser สุดยอดโปรแกรมเลเซอร์หน้าใสที่ดีที่สุด จะช่วยจัดการกับปัญหา ฝ้า กระ ริ้วรอยตามใบหน้า หรือรอยจากการเกิดสิว ได้อยู่หมัด จากทีมแพทย์มืออาชีพ ที่จะใช้เลเซอร์สีเหลืองและสีเขียว เข้าไปแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงโจทย์และครอบคลุม พร้อมไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


Similar Posts