เทียบให้ชัด! ราคาและสเป็ก Fitbit รุ่นยอดนิยม


ถ้าพูดถึงนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ยอดนิยม เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงแบรนด์ Fitbit ในใจ เพราะนอกจากจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์สายรักสุขภาพแล้ว ยังมีราคาที่ค่อนข้างย่อมเยา แถมมีดีไซน์ให้เลือกหลายหลายรุ่นอีกด้วย วันนี้เราเลยขอเอาใจผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคาย่อมเยา หรือแฟนๆ Fitbit ด้วยการนำ 4 รุ่นยอดนิยมของ Fitbit มาเทียบกันให้ชัด ทั้งในด้านราคา และสเป็กกัน

  1. Fitbit Sense

            หนึ่งในสมาร์ทวอทช์จาก Fitbit ที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ Fitbit Sense ที่มีดีไซน์เรียบรู้ พร้อมฟังก์ชันต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบจัดการความเครียด, การแจ้งเตือนชีพจรที่ผิดปกติ, อุณหภูมิของผิวหนัง, สุขภาพการนอนหลับ หรือการวัดระดับออกซิเจน โดยราคาของ Fitbit รุ่นนี้จะอยู่ที่ 11,990 บาท ซึ่งถือว่าถ้าเทียบกับฟังก์ชันแล้ว คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เนื่องจากฟังก์ชันต่างๆ ในรุ่นนี้ ถือเป็นการพัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ ได้อย่างลงตัว

  • Fitbit Versa 3

อีกหนึ่งรุ่นของ Fitbit สมาร์ทวอทช์ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริง ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันระบบ GPS ที่คอยเก็บข้อมูลอย่างละเอียด ที่มาพร้อมลำโพงและไมค์ที่คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้ โดยราคาของ Fitbit รุ่นนี้อยู่ที่ 8,290 บาท ใครที่มองหาสมาร์ทวอทช์ที่โทรศัพท์ได้ ที่มาพร้อมระบบ GPS เราขอแนะนำรุ่นนี้เลย

  • Fitbit Versa 2

            หากคุณต้องการสมาร์ทวอทช์ในราคาที่ย่อมเยาลงมาอีกนิดแต่มีฟังก์ชันที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการออกกำลังกายทางบก หรือทางน้ำได้ดี เราขอแนะนำ Fitbit Versa 2 ที่คุณสามารถวัดชีพจร และให้คะแนนสุขภาพการนอนหลับได้ แถมยังสามารถรองรับการว่ายน้ำที่ลึกถึง 50 เมตรได้อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการว่ายนำหรือเล่นกีฬาทางน้ำอย่างแน่นอน โดยราคาของ Fitbit รุ่นนี้จะอยู่ที่ 5,990 บาท ที่มาพร้อมสีสันให้เลือกหลากหลายสี

  • Fitbit Charge 4

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญที่ราคาไม่แพงมาก เราขอแนะนำ Fitbit Charge 4 ที่

ระบบ GPS ในตัว พร้อมประเมินและวิเคราะห์สุขภาพของคุณได้โดยละเอียด นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน Heart Rate Zone ส่วนบุคคล ในการประเมินการเต้นของหัวใจในขณะออกกำลังกาย รวมทั้งยังมีระบบที่เชื่อมต่อกับ Spotify ที่เรียกได้ว่าคอดนตรีต้องถูกใจอย่างแน่นอน โดยราคาของ Fitbit รุ่นนี้อยู่ที่ 5,490 บาทเท่านั้นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นยอดนิยมทั้ง 4 รุ่นนี้ ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่เราอยากให้ทุกคนนึกถึงเลยคือเรื่องฟังก์ชันการใช้งานที่พร้อมจะตอบโจทย์และคุ้มค่ากับงบประมาณที่เราวางไว้ เพื่อให้ได้การใช้งานที่ถูกใจแบบระยะยาว


Similar Posts