พาส่อง 3 ซิมเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวเพื่อคอโซเชียลโดยเฉพาะ


เพราะโลกหมุนไวกว่าที่คิด ดังนั้น ไม่เพียงแต่จะต้องปรับความคิด และเริ่มรู้จักใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้คล่องมืออยู่เป็นประจำเท่านั้น แต่การติดตามข่าวสารและเทรนด์แต่ละวันให้ทันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยให้ปรับตัวในยุคที่โลกหมุนไวและไปไกลขึ้นในทุก ๆ ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางโลกที่หมุนไวและพัฒนาต่อเนื่องไม่มีหยุดเช่นนี้ จะให้มัวแต่นั่งเล่นมือถือที่อินเทอร์เน็ตไม่เอื้ออำนวย หรือจะดาวน์โหลดอะไรอินเทอร์เน็ตก็หมุนไม่หยุดอยู่แบบนี้ก็คงจะไม่ได้เช่นกัน 

ดังนั้น หากใครไม่อยากพลาดข่าวสารต่าง ๆ หรือไม่อยากตกเทรนด์สำคัญโดยไม่รู้ตัว วันนี้เราขอเอาใจคอโซเชียล และสายเล่นอินเทอร์เน็ตทั้งวันด้วย 3 ซิมเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวที่ใคร ๆ ต่างเลือกใช้ และยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้ม! แถมมีอินเทอร์เน็ตที่เร็วแรงอีกด้วย แล้วซิมเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวที่นำมาฝากนี้จะมีรายละเอียดอย่างไร มาเช็กไปพร้อมกันได้เลย!

มาแรงอันดับ 1 : ซิมเทพธานอสจาก DTAC

หากใครเป็นสายที่เน้นเล่นอินเทอร์เน็ต หรือกำลังมองหาซิมเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวที่ให้อินเทอร์ที่คุ้มค่าจนสามารถใช้แทน WiFi ได้ บอกเลยว่าห้ามพลาดซิมจากค่าย DTAC อย่างซิมเทพธานอสเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแต่จะมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตจุใจกว่า 100GB ต่อเดือนแล้ว DTAC ยังปล่อยเน็ตให้เร็วกว่า 100Mbps นอกจากนี้ ซิมตัวนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชันโทรฟรีทั้งในและนอกเครือข่ายนานตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวไปนี้ บอกเลยว่าไม่ได้แพงอย่างที่คิด! จ่ายสบาย ๆ เพียงปีละ 1,850 บาท หรือตกเดือนละ 154 บาทเท่านั้น

มาแรงอันดับ 2 : ซิมเทพเทอร์โบจาก DTAC

แต่ถ้าหากใครไม่มีความจำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตสูงกว่า 100GB และกำลังตามหาซิมเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวที่มีราคาย่อมเยาลงมา แต่อยากมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วนไม่แพ้ซิมเทพธานอส บอกเลยว่าซิมเทพเทอร์โบจาก DTAC ก็ถือเป็นอีกหนึ่งซิมเติมเงินดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีโปรโมชันโทรฟรีตลอด 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ซิมตัวนี้ยังมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตจุใจถึง 60GB ต่อเดือนด้วยความเร็วสูงกว่า 100Mbps อีกทั้งยังสามารถแชร์ Hotspot เพื่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างสบาย ๆ อีกด้วย และแน่นอนว่าความคุ้มค่าในระดับนี้ก็มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายเพียงปีละ 1,270-1,370 บาทเท่านั้น หรือตกเพียงแค่เดือนละ 105 – 114 บาท 

มาแรงอันดับ 3 : ซิมเทพ Max Speed จาก TrueMove H

ซิมเทพ Max Speed จาก TrueMove H ถือเป็นซิมเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวที่ให้ความคุ้มค่าในระดับเกินต้านเลยก็ว่าได้ โดยซิมน้องใหม่จาก TrueMove H ตัวนี้มาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตจุใจกว่า 60GB ต่อเดือนในความเร็วสูงกว่า 300Mbps ซึ่งถือว่าเป็นซิมที่ให้อินเทอร์เน็ตที่เร็วที่สุดเมื่อเทียบกับค่าย ๆ อื่น ๆ เลยก็ว่าได้ แต่นอกจากอินเทอร์เน็ตที่แสนคุ้มค่านี้ ค่าย True ยังมาพร้อมโปรโมชันโทรฟรีตลอด 24 ชั่วโมงทั้งในและนอกเครือข่ายอีกด้วย และแน่นอนว่าความคุ้มค่าระดับนี้ก็มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายราคาไม่แรงเช่นกัน โดยทุกคนสามารถเป็นเจ้าของซิมเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวของ TrueMove ตัวนี้ได้ในราคาเพียง 1,500 – 1,600 บาทต่อปี หรือเฉลี่ยที่เดือนละ 125 – 133 บาท

บอกเลยว่าซิมเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวทั้ง 3 ตัวที่นำมาฝากนี้ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนอินเทอร์เน็ต ความเร็ว หรือฟังก์ชันพิเศษอื่น ๆ ต่างก็ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว ดังนั้น หากใครกำลังตามหาซิมเล่นเน็ตอยู่ล่ะก็ อย่าลืมนำซิมทั้ง 3 นี้ไปพิจารณาเลือกใช้ตามความต้องการด้วยนะ 


Similar Posts