ปัจจัยที่ไม่ควรมองข้ามก่อนตัดสินใจลงทุนในคอนโดย่านหาดนาจอมเทียน


การลงทุนในส่วนของอสังหาริมทรัพย์ถือเป็นหนึ่งในการลงทุนด้านการเงินที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมที่ได้รับความสนใจอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในเมืองหรือว่าในโซนตากอากาศก็ตาม โดยเฉพาะในพื้นที่พัทยา-หาดนาจอมเทียน ที่ทำเลของคอนโดหาดนาจอมเทียนนั้น ถือเป็นทำเลทอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วย แล้วปัจจัยสำคัญของการตัดสินใจลงทุนในคอนโดย่านหาดนาจอมเทียนนั้นมีอะไรบ้าง วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาเลย

ทำเลของคอนโด

ถ้าหากคุณต้องการที่จะลงทุนในคอนโดติดทะเลในโซนพัทยาเพื่อสร้างกำไร สิ่งสำคัญคือการเลือกทำเลติดทะเล เพราะนอกจากจะอยู่ในจุดที่เดินทางไปได้อย่างง่ายดาย ใกล้กับชายหาดแล้ว ก็ยังมีสภาพแวดล้อม สังคมโดยรอบโครงการที่น่าอยู่ โดยเฉพาะโครงการคอนโดแถวหาดนาจอมเทียน ที่มีร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อม สำหรับใครที่จะซื้อโครงการคอนโดก็ถือว่าได้เปรียบ เพราะสามารถปล่อยเช่าได้ โดยที่การเดินทางนั้นไม่ยุ่งยาก และพื้นที่โดยรอบไม่วุ่นวายจนเกินไป ทำให้หลายๆ คนตัดสินใจที่จะเช่าคอนโดในพื้นที่นี้เพื่อการพักผ่อนตากอากาศ

ผลตอบแทนสูง

สำหรับพื้นที่พัทยา-หาดนาจอมเทียน ถือเป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการเดินทางมาท่องเที่ยวและพักผ่อนตากอากาศ ยิ่งช่วงเทศกาล การเดินทางเข้ามาในพื้นที่นี้ก็เพิ่มขึ้นมาก สำหรับใครที่อยากลงทุนในอสังหาริมทรัพย์จำพวกคอนโดหาดนาจอมเทียนนั้น การเลือกโครงการก็ควรที่จะต้องเลือกโครงการที่สามารถการันตีเรื่องผลตอบแทนให้กับเราได้ ไม่ว่าจะเป็นผลตอบแทนจากค่าเช่ารายครั้ง หรือค่าเช่าคงที่ต่อเนื่องมากกว่า 10 ปี อีกด้วย ซึ่งตัวผลตอบแทนนั้นก็จะมาจากอัตราการเข้าพักอาศัยของนักท่องเที่ยวและผู้เข้าพักต่างๆ หากมีอัตราผู้เข้าพักสูง ก็หมายความว่าจะมีโอกาสในการทำกำไรจากค่าเช่าได้มาก เมื่อมีผู้เข้าพักมาก ก็จะได้รับผลตอบแทนมากขึ้นตามไปด้วย

มีการบริหารการจัดการโครงการที่ดี

สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือการบริหารจัดการโครงการคอนโดที่ดี และมีความน่าเชื่อถือ เช่นเราจะซื้อคอนโดย่านหาดนาจอมเทียน การพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือของโครงการก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อได้ อีกทั้งถ้าเกิดได้ทีมผู้บริหารโครงการที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพ ก็จะยิ่งสร้างผลกำไรให้กับเรามากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว การที่เราจะเลือกลงทุนในคอนโดที่เราสามารถถือกรรมสิทธิ์ได้ 100% ก็จะดีตรงที่เราสามารถตัดสินใจดำเนินการต่างๆ ได้อย่างอิสระ ไม่ต้องกังวลเรื่องเงื่อนไขหรือข้อจำกัดต่างๆ ทั้งเรื่องของการเข้าพัก ขายต่อ หรือปล่อยให้เช่าก็ตาม


Similar Posts