มาเด้คอลลาเจนคืออะไร ปลอดภัยแค่ไหน ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?


            สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจด้วยการเข้าคลินิกเสริมความงาม บำรุงผิวสวยอย่างเป็นประจำ ก็คงจะรู้จักหรือคุ้นเคยกันดีกับ “มาเด้คอลลาเจน” แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการนี้ ก็อาจจะยังสงสัยว่ามาเด้คอลลาเจนคืออะไร มราคาแพงไหมและช่วยแก้ไขปัญหาด้านความงามอย่างไรได้บ้าง วันนี้เราจึงจะพาผู้ที่สนใจไปเปิดโลกเสริมความงาม เพื่อดูกันว่ามาเด้คอลลาเจนคืออะไร และเหมาะกับใครบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

มาเด้คอลลาเจนคืออะไร?

            มาเด้คอลลาเจน (Made Collagen) คือหนึ่งในตัวช่วยในการซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสดใส เต่งตึง กระชับและมีสุขภาพดีได้อีกครั้ง โดยส่วนผสมของมาเด้นั้นจะเป็นตัวยาและวิตามินที่มีความเหมาะสมกับผิว เป็นอาหารชั้นดีของผิวหน้า ทำให้ผิวสามารถนำสารอาหารต่าง ๆ นั้นไปเสริมสร้างผิวใหม่ที่มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นได้ โดยการทำมาเด้คอลลาเจนนั้นจะทำโดยการจิ้มจุดฝังเข็มไปยังบริเวณต่าง ๆ ทั่วใบหน้า โดยตัวยาและวิตามินที่ฉีดลงผิวไปนั้นจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและระบบต่าง ๆ เร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานให้ดีมากยิ่งขึ้น ปรับสมดุลให้กับผิวและร่างกายได้ดี ช่วยขับสารพิษออกจากผิวและร่างกาย รวมถึงสร้างเนื้อเยื่อใหม่ที่จำเป็นในการซ่อมแซมผิว ทำให้ผิวดูกระชับ เต่งตึงและไร้ริ้วรอยนั่นเอง

มาเด้คอลลาเจนราคาแพงไหม?

            ราคาของการฉีดมาเด้นั้นจะแตกต่างกันออกไปตามสถานที่ให้บริการและยี่ห้อ ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณครั้งละ 2,000-3,000 บาท หากมีราคาที่ถูกจนเกินไป หรือถูกกว่านี้ อาจจะต้องหาข้อมูลให้ดีว่าคือมาเด้คอลลาเจนของแท้หรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง โดยสามารถสังเกตได้จากใบประกอบการอย่างถูกต้องตามกฏหมายของสถานเสริมความงามนั้น ๆ และขอดูเอกสารเกี่ยวกับยี่ห้อของมาเด้ที่ฉีดได้โดยตรงจากทางคลินิก

มาเด้คอลลาเจนช่วยอะไรได้บ้างเหมาะกับใคร?

            อย่างที่เราได้พูดถึงกันไปในช่วงแรกว่ามาเด้คอลลาเจนนั้นเป็นทั้งยาและวิตามิน อาหารผิวที่จำเป็น ซึ่งช่วยขับสารพิษ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ดังนั้นการฉีดมาเด้จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวสะสม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาการอักเสบบนผิว อาการสิวเรื้อรัง อาการแพ้ และมีส่วนช่วยในเรื่องของริ้วรอยด้วยเช่นกัน หากคุณเป็นผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือแพ้อะไรมา ผิวอักเสบ มีปัญหาสิวเป็นประจำ การฉีดมาเด้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการดีท็อกซ์ผิวให้กลับมาสดใส ลดอาการแพ้และอาการอักเสบได้ดี


Similar Posts