3 หูฟังไร้สายตัวท็อป ที่คุณควรมีเก็บไว้สักหนึ่งตัวในชีวิต


คำว่า “อะไรก็ได้” คงใช้ไม่ได้กับผู้ที่ชื่นชอบการใช้หูฟังไร้สายตัวจริง ที่นอกจากจะใช้สำหรับฟังเพลง เล่นเกมหรือดูหนังดูคลิปต่างๆ แล้ว เรื่องของคุณภาพก็ต้องมาคู่กันอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่า หูฟังแบบไร้สายในปัจจุบันได้ถูกผลิตออกมาจากหลากหลายบริษัท ซึ่งมีคุณภาพทั้งในระดับ 1 ดาว ไปจนถึงรับ 5 ดาว ตามคุณภาพและราคาเลยทีเดียว 

หากใครที่กำลังต้องการหูฟังไร้สายอยู่ล่ะก็ แต่ยังคิดไม่ตกว่า จะเลือกจากยี่ห้อไหนหรือรุ่นใด วันนี้เรามาขอเป็นตัวช่วย ในการนำหูฟังไร้สายตัวท็อปที่เหล่าคนชอบเสียงทุ้มละมุนจะต้องหลงรักมาฝาก 

1. Samsung Galaxy Buds Live 

            สำหรับหูฟังไร้สายที่นำมาแนะนำตัวแรกที่ต้องบอกเลยว่า เสียดีแบบเน้นๆ นั่นก็คือหูฟังจาก Sumsung ตัวนี้ ที่มาพร้อมกับสีสันที่สวยงาม แถมมีให้เลือกทั้งสีขาว ดำ บรอนซ์ อีกทั้งยังมาในรูปแบบการดีไซน์ในลักษณะคล้ายเมล็ดถั่ว ซึ่งทำให้เข้ากับสะดวกต่อการใช้งานขณะสวมใส่ได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บหู และอย่างที่บอกไปว่า เหล่าผู้ที่กำลังมองหาหูฟังที่ให้เส้นแบบเน้นๆ หูฟังตัวนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะสามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกและมีความชัดเจน ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือดูหนัง สนุกได้เต็มๆ 

2. Apple AirPods Pro 

            หูฟังไร้สายอีกหนึ่งตัวที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะ Apple ถือว่าเป็นแบบอย่างของการสร้างสรรค์หูฟังที่มีเสียงคุณภาพเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญหูฟัง AirPods Pro จาก Apple ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าใครชอบคุณภาพเสียงที่มีความโดดเด่น อีกทั้งยังเป็นการดีไซน์แบบ In Ear ที่ช่วยให้การใช้งานเกาะแน่นขณะสวมใส่ รวมถึงรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกาย หรือใช้เพื่อความบันเทิงต่างๆ ก็คุ้มค่าอย่างมาก 

3. Marshall Mid 

            หากสายเพลงที่กำลังอยากได้หูฟังไร้สายที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม หูฟังจาก Marshall คืออีกหนึ่งตัวเลือก ที่สำคัญยังมาพร้อมกับนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกกับการแชร์เพลงกับหูฟังอื่นๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งด้วยคุณภาพเสียงที่เหมาะกับการใช้งาน หูฟังรุ่นนี้จะตอบโจทย์เป็นอย่างมากเพราะสามารถเก็บรายละเอียดของเสียงเพลง ของเครื่องดนตรีได้อย่างจัดเต็ม เรียกได้ว่า แฟนพันธุ์แท้หูฟังจะต้องมีเก็บไว้ใช้งานสักหนึ่งอันเลยก็ว่าได้ หรือใครอยากจะไปทดสอบเสียงและคุณภาพ ก็สามารถแวะไปที่ร้านขายอุปกรณ์เสริมต่างๆ กันก่อนได้ จะได้รู้ว่า หูฟังเหล่านั้นเหมาะกับคุณหรือไม่นั่นเอง 


Similar Posts