รวม 3 ครีมทาผิวขาว แม้แดดแรง แต่ผิวยังขาวแบบมีออร่า!


ปฏิเสธไม่ได้ว่าแดดในประเทศไทยนั้นร้อนมากๆ เพียงแค่เดินออกจากบ้านแป๊ปเดียว ผิวก็เริ่มหมองคล้ำแล้ว และแน่นอนว่าสาวๆ คนไหนก็ใฝ่ฝันอยากมีผิวที่แลดูสุขภาพดีเท่านั้น ซึ่งในที่นี้ไม่ได้จำกัดเพียงอยู่แค่ผิวขาวเพียงอย่างเดียว แต่หมายถึงการมีผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส และอิ่มน้ำ เนื่องจากสีผิวใดๆ ก็สวยงามและสมบูรณ์แบบในตัวเอง ซึ่งการใช้ครีมทาผิวขาวนั้นสามารถช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้นได้ โดยในวันนี้เรามีครีม 3 ตัวมาแนะนำให้เพื่อนๆ กัน รับรองเลยว่าแม้แดดจะแรง แต่ผิวยังขาวใสแบบมีออร่าได้อยู่แน่นอน 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.nivea.co.th

1. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือผิวไม่สม่ำเสมอ เราขอแนะนำครีมทาผิวขาวของนีเวียตัวนี้เลย เพราะเป็นโลชั่นที่มาพร้อมด้วยวิตามินซีและวิตามินเอแบบเข้มข้น ช่วยให้ผิวดูขาวใสและสม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำถึงขีดสุดใน 7 วันด้วย ที่สำคัญคือโลชั่นตัวนี้สามารถใช้เป็น 1 ในสกินแคร์สำหรับผิวกายในตอนเช้าได้เลย เพราะมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มและอ่อนเยาว์ รวมถึงยังมี UV ฟิลเตอร์ ช่วยไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วย จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนผิวก็ยังสวยสุขภาพดีอยู่ได้อย่างแน่นอน 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.nivea.co.th

2. วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์ ยูวี ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น

ต่อกันด้วยครีมทาผิวขาวของวาสลีนที่เป็นโลชั่นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและเสมอกันทั่วทั้งเรือนร่าง ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมทริปเปิ้ล ซันสกรีน ช่วยปกป้องแสงแดดได้สูงถึง 87% จึงมั่นใจได้ว่าต่อให้ข้างนอกแดดแรงแค่ไหน แค่ใช้โลชั่นตัวนี้ทาก่อนออกจากบ้าน ผิวจะไม่แห้งเสียและโดนแดดทำร้ายอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เนื้อครีมยังบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดระหว่างวัน 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.nivea.co.th

3. นีเวีย เอ็กตร้า ไวท์ เรเดียนท์ แอนด์ สมูท

อีกหนึ่งครีมทาผิวขาวของนีเวีย ที่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวโปรดของสาวๆ หลายคน โดยครีมผิวขาวตัวนี้ของนีเวียนั้นมาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Deep White Essence หรือไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก ที่มีประสิทธิภาพบำรุงผิวให้ขาวใสเปล่งประกายจากภายใน นอกจากนี้ ยังผสานวิตามินซีเข้มข้นสูง 40 เท่า ที่ช่วยเข้าฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน และดูสุขภาพดี ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิว โดยสามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ระคายเคืองผิว เพราะผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว

สำหรับใครที่อยากสวยท้าแดดซัมเมอร์นี้ต้องลองครีมทาผิวขาวที่เราแนะนำมากันในวันนี้เลย 


Similar Posts