รวม 3 Gadgets ศูนย์ Thai จาก Xiaomi ที่ขายดีตลอด ยอดไม่ตก!


Gadgets Thai จาก Xiaomi มีอะไรดี มีอะไรน่าสนใจออกมาใหม่บ้าง มาเช็กกันตรงนี้! นอกจากจะไม่ต้องเสียเวลาพรีออร์เดอร์ให้ปวดหัว รอนาน แถมยังเสี่ยงเสียภาษีแล้ว ก็ยังส่งซ่อมได้ง่าย ๆ พร้อมรับคำแนะนำจากผู้จัดจำหน่ายได้ด้วยตัวเอง ใช้ไม่เป็นก็ไม่ต้องห่วง เพราะพนักงานพาทำทุกขั้นตอน แถมยังเต็มไปด้วย Gadgets ศูนย์ Thai ล้ำ ๆ อีกมากมายที่จะมาช่วยทำให้ชีวิตของคนไทยง่ายขึ้นแบบว้าว ๆ จะมี Gadgets ศูนย์ Thai อะไรของ Xiaomi ที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย!

ขอบคุณภาพจาก dotlife.store

Mi Motion-Activated Night Light

            หนึ่งใน Gadgets ศูนย์ Thai จาก Xiaomi ที่ได้รับความนิยมจนของหมดสต๊อกบ่อย ๆ ได้แก่เจ้า Mi Motion-Activated Night Light ตัวนี้นี่เอง ด้วยความที่เป็นไฟขนาดกำลังพอดี และทำงานด้วยระบบเซนเซอร์ ทำให้ไฟจะติดก็ต่อเมื่อมีความเคลื่อนไหวรอบ ๆ หรือผ่านเซนเซอร์ที่ติดตั้งไว้ เพื่อให้ความสว่างในระยะเวลาสั้น ๆ ประมาณ 15 วินาที แล้วก็จะกลับไปดับเหมือนเดิม นอกจากจะช่วยประหยัดค่าไฟที่ไม่จำเป็นไปได้แล้ว ก็ยังสะดวกด้วยการที่ไม่ต้องเดินสายไฟใด ๆ ทั้งสิ้น เอาใจสาย Gadgets ใน Thai สุด ๆ

Mi Air Purifier Pro [Global Version]

            ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องกับ Mi Air Purifier Pro [Global Version] เครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่ ที่ถือว่าเป็นGadgets ศูนย์ Thai ของ Xiaomi ที่ขายดีสุด ๆ ในรอบ2-3ปีที่ผ่านมานี้ ด้วยสภาพอากาศที่มีมลภาวะสูงขึ้น หรือ PM2.5 ที่มากขึ้น ทำให้ผู้คนในประเทศไทยเองหันมาสนใจกับการดูแลเรื่องของอากาศมากขึ้น โดยเครื่องฟอกอากาศตัวนี้มีระบบกรอง 3 ชั้น สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 2.5 ไมครอน (PM2.5) ได้ 99% รวมทั้งยังสามารถช่วยกรองและกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องของภาษาในแอปพลิเคชันหรือเรื่องปลั๊กไฟ เพราะเป็น Global Version ใช้ได้ทั่วโลก ทั่วไทยแน่นอน!

Mi Automatic Umbrella

            เอาใจสายอวดผิวสวยกันหน่อย ทุกคนรู้ดีว่าแดดประเทศไทยนั้นร้อนจนแผดเผาไหม้ทุกสิ่งอย่างได้จริง ๆ ทำให้อีกหนึ่ง Gadgets ในศูนย์ Thai ของ Xiaomi มีขายและได้รับความนิยมเช่นกันก็คือร่มอัตโนมัติคันนี้ ด้วยการผลิตจากวัสดุที่ทนทานอย่างอะลูมิเนียม 5182 ทำให้มีความแข็งแรง ทนลมได้ดี ใช้ผ้าร่ม FONEWR ที่ไม่อุ้มน้ำ น้ำหนักเบา หากใช้กันฝน แค่เขย่าเบา ๆ ก็เก็บร่มได้แบบแห้งสนิทแล้ว นอกจากนี้ยังเคลือบด้วย UVoutex FABRICS ที่มีฉนวนกันความร้อนแบบเต็ม ๆ แผ่น ช่วยป้องกันรังสี UV ตัวการทำร้ายผิวได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่เหมาะกับคน Thai สุด ๆ ไปเลย ใครกลัวผิวเสียหรืออยากได้ร่มที่ทำงานได้ดีสุด ๆ ก็ต้องลองซื้อมาใช้เองบ้างแล้ว!


Similar Posts