แนะนำ 3 โครงการทาวน์โฮมทำเลแจ้งวัฒนะ ราคาโดนใจ


        สำหรับใครที่กำลังมองหาซื้อบ้านสักหลังเพื่อการอาศัยอยู่เองนั้น การเลือกซื้อทาวน์โฮมทำเลแจ้งวัฒนะก็นับว่ามีความน่าสนใจไม่น้อย เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างลงตัว เนื่องจากมีถนนแจ้งวัฒนะซึ่งเป็นถนนสายหลักเชื่อมต่อไปที่อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเส้นปากเกร็ด หรือเส้นเข้าเมืองอย่างถนนวิภาวดี นอกจากนี้ ยังเชื่อมกับทางด่วนพิเศษอย่างทางพิเศษศรีรัชและทางยกระดับอุตราภิมุขด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเดินทางไปต่างจังหวัด หรือเดินทางเข้า-ออกกรุงเทพฯ ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับใครที่ขี้เกียจขับรถด้วยตัวเองเพราะเบื่อปัญหารถติด บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพราะตอนนี้กำลังมีโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพูอยู่ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2564 นี้ ซึ่งสามารถช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางไปได้อีกเยอะเลย โดยในวันนี้เรามีทาวน์โฮมทำเลแจ้งวัฒนะ 3 โครงการราคาโดนใจมาแนะนำกัน มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.mk.co.th/ทาวน์โฮม/ชวนชื่น-ทาวน์-ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

1. ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ลงตัวกับโครงการ “ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” ทาวน์โฮมทำเลแจ้งวัฒนะ 2 ชั้นที่มีพื้นที่ใช้สอย 113-140 ตารางเมตร ที่การออกแบบนั้นเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่กว้างขวาง ฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ หรือ คลับเฮ้าส์ โดยทำเลอยู่ใกล้ถ.ชัยพฤกษ์ เข้า-ออก เมืองได้สบาย อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงด้วย โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.89 ล้านบาท 

2. Pleno ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ 2

อีกหนึ่งโครงการทาวน์โฮมทำเลแจ้งวัฒนะที่น่าสนใจจาก AP โดยเป็นทาวน์โฮม 3 ห้องนอนที่อยู่ใกล้แจ้งวัฒณะเพียง 10 นาทีเท่านั้น โดยที่นี่คุณจะได้พบกับสังคมคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูอย่างคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ส่วนราคานั้นก็นับว่าคุ้มค่าสุดๆ เพราะเริ่มต้นอยู่ที่ 2.09 ล้านบาทเท่านั้น 

3. สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 346

พบกับทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นคุณภาพดีราคาโดนใจจากแสนสิริ กับ “สิริ เพลส ติวานนท์” รทาวน์โฮมทำเลแจ้งวัฒนะ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นแบบบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ นอกจากนี้ ยังเดินทางสะดวกสบายด้วยทำเลติดถนนใหญ่ราชพฤกษ์ตัดใหม่ ให้คุณเป็นเจ้าของได้สบายในราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท เท่านั้น 

สำหรับใครที่สนใจทาวน์โฮมทำเลแจ้งวัฒนะบอกเลยว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นอีกหนึ่งทำเลที่เป็นศูนย์กลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบวงจร อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในเรื่องของการเดินทางที่เชื่อมต่อเส้นทางได้หลากหลายและเข้า-ออกเมืองได้สบาย 


Similar Posts