รวม 3 แหล่งซื้ออาหารทะเลแช่แข็งที่มีบริการส่งถึงบ้าน รับรองของสดจริง


            เคยไหม? อยากได้อาหารทะเลสด ๆ มาทำอาหารกินที่บ้านแต่วัน ๆ นึงทำแต่งานและยุ่งจนแทบไม่มีเวลาออกไปไหน แถมจะวานใครไปซื้อก็ไม่ได้ เพราะแต่ละคนก็มีวิธีเลือกของให้ตรงกับเมนูที่จะทำไม่เหมือนกันอีก เมื่อเป็นแบบนี้ นอกจากจะอดใจรอคอยเวลาไปตลาดเพื่อไปซื้อของสดด้วยตัวเองแล้ว แหล่งซื้ออาหารทะเลแช่แข็งที่สามารถส่งถึงบ้านได้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกดี ๆ ที่ควรเก็บไว้พิจารณา แล้วเราควรเลือกซื้ออาหารทะเลแช่แข็งกับเจ้าไหนถึงมั่นใจได้ว่าจะได้ของสดแน่ ๆ ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามมาเลย!

ฟาร์มบุญชัย จันทบุรี

            ฟาร์มบุญชัยนั้นถือเป็นร้านจำหน่ายอาหารทะเลสดที่สามารถจัดส่งได้ทั้งอาหารทะเลแช่แข็งและสดส่งถึงบ้านทุกคนได้ตามความต้องการ มั่นใจได้ในความสดใหม่แบบวันต่อวัน เพราะทางร้านออกควานหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทะเลจันทบุรีทุกวัน และสามารถจัดส่งให้ทั่วประเทศผ่านตู้ควบคุมอุณหภูมิแบบพิเศษที่จะช่วยยืดระยะเวลาความสดได้ถึง 1 วันเต็ม ไม่ว่าจะตามหาวัตถุดิบจากทะเลแบบไหน ฟาร์มบุญชัยสามารถตอบโจทย์ได้ทุกแบบ

CP Fresh Mart 

            ตอบโจทย์ความต้องการที่สะดวกไปอีกขั้นด้วย CP Fresh Mart ใกล้บ้าน เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยของใช้และสารพัดของที่จำเป็นต่อการทำอาหารแล้ว CP Fresh Mart ยังมีของสดทั้งเนื้อหมู ไก่ และอาหารทะเลให้เลือกซื้อไปปรุงอาหารตามต้องการ หรือหากใครกำลังมองหาอาหารทะเลแช่แข็งที่สามารถส่งถึงบ้านได้ทันทีที่สั่ง เจ้านี้ก็สามารถจัดการให้ได้เสร็จ มั่นใจได้ว่า อาหารทะเลทุกชิ้นรับประกันความใหม่เหมือนจับมาจากทะเลสด ๆ ผ่านกรรมวิธีที่สามารถกักเก็บความสดได้อย่างยาวนาน แต่ก็ยังคงความปลอดภัยต่อผู้บริโภคเอาไว้ได้ มีทั้งเป็นอาหารสดแช่แข็งและอาหารปรุงสุกแช่แข็งให้เลือกใช้ ถ้าหากอยากได้อาหารทะเลแช่แข็งส่งถึงบ้านละก็ CP Fresh Mart ตอบโจทย์แน่นอน

เจ๊ฟางโกะตลาดขายส่ง อาหารทะเลสดมหาชัย

            มหาชัยขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในตลาดอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยเลยทีเดียว ไม่ว่าอาหารทะเลประเภทไหนก็สามารถเลือกซื้อได้จากตลาดนี้แทบจะทั้งสิ้น โดยเจ๊ฟางโกะตลาดขายส่ง อาหารทะเลสดมหาชัยนั้นถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารทะเลสดเจ้าใหญ่ชื่อดังของมหาชัยที่มีทั้งอาหารสดและอาหารทะเลแช่แข็งที่ส่งถึงบ้านให้ได้เลือกซื้อตามความต้องการ อาหารทะเลทุกชนิดที่ร้านนี้สดใหม่ทุกชิ้น ออกจับวันต่อวัน และขายของเฉพาะวันต่อวันเท่านั้น หากใครกำลังมองหาอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากมหาชัยแดนอาหารทะเลล่ะก็ ร้านนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


Similar Posts