ชี้เป้า 4 ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าออนไลน์ มีจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน


 

            ยุคนี้ไม่ว่าจะสั่งอาหาร ซื้อของใช้ภายในบ้าน หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ ก็สั่งผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งนั้น เพราะความสะดวกสบายที่มากกว่า รวมถึงยังสามารถดูรีวิวจากผู้ซื้อคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย ยิ่งถ้าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เป็นของใช้ที่อาจจะไม่ได้ซื้อบ่อยมากนักนั้น การสั่งซื้อออนไลน์ผ่านร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าตามเว็บไซต์ต่าง ๆ นี่แหละ ตอบโจทย์ที่สุด จะสั่งสายชาร์จ หลอดไฟ หรืออื่น ๆ ก็มีบริการส่งถึงหน้าบ้าน ไม่ต้องฝ่ารถติดไปซื้อเองตามร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าในห้างหรือข้างนอกให้เหนื่อย ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าออนไลน์เจ้าไหนบ้างที่น่าสนใจ

HACO ELECTRIC (THAILAND)

            เริ่มต้นกันที่ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าออนไลน์เจ้าแรกกันเลย ฮาโก้เป็นเว็บที่เป็นผู้นําในการพัฒนา ผลิตและจัดจําหน่าย อุปกรณ์การใช้ไฟฟ้าครบวงจรในภูมิภาค CLMV นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสวิตช์ไฟ ปลั๊กไฟ ปลั๊กพ่วง หรือจะเป็นอุปกรณ์ Smart Home ต่าง ๆ ที่ฮาโก้ก็มีอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ สำหรับระดับอุตสาหกรรมและสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ไว้ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีของครบด้านจริง ๆ

เอพี อิเล็คทริก

            เว็บไซต์ขายปลีก-ส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบครบวงจร มีทั้งหลอดไฟหลากหลายชนิดในราคาที่น่าคบหา เบรกเกอร์ ปลั๊กไฟ สายไฟ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ก็มีให้เลือกแบบครบครัน ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าร้านนี้ยังมีราคาสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างอีกด้วย หากใครกำลังสร้างบ้านและมองหาอุปกรณืไฟฟ้าราคาดี ๆ ก็ลองสอบถามได้เลย

HomePro 

            อีกหนึ่งร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับใช้ในบ้านที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วก็คือโฮมโปรนั่นเอง ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าทุกวันนี้นั้นโฮมโปรสามารถส่งของให้ได้ถึงหน้าบ้านแล้ว สั่งของก็ง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชันหรือทางเว็บไซต์ อีกทั้งยังมีโปรโมชันสำหรับกาซื้อจากบนช่องทางออนไลน์โดยเฉพาะอีกด้วย

Banana IT 

            ต่อมาเป็นร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายหลายอย่างตั้งแต่ปลั๊กไฟ สายชาร์จ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ ซึ่งแน่นอนว่า Banana IT เองก็มีร้านค้าออนไลน์ให้ผู้บริโภคได้เข้าไปสั่งสินค้าผ่านเว็บไซต์เช่นกัน นอกจากจะมีบริการส่งสินค้าให้ถึงหน้าบ้านแล้ว ก็ยังเลือกไปรับสินค้าด้วยตัวเองที่สาขาใกล้บ้านได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าหรือซื้อโทรศัพท์มือถือ ก็สะดวกสุด ๆ

            รวมร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าออนไลน์ไว้ให้ขนาดนี้แล้ว บอกเลยว่าต่อไปนี้ไม่ต้องออกจากบ้านไปซื้อของพวกนี้อีกแล้ว! เพียงแค่กดสั่ง จ่ายเงิน รอรับของที่บ้าน สะดวกสุด ๆ แถมยังประหยัดเวลาไม่ต้องอารมณ์เสียกับรถติดอีกด้วย

       


Similar Posts