|

รวมอุปกรณ์มือถือสุดล้ำ ซื้อเป็นของขวัญก็ดี ซื้อใช้เองก็เลิศ!


เมื่อพูดถึงคำว่า “อุปกรณ์มือถือ” แล้ว หลาย ๆ คนก็คงนึกถึงพวกสายชาร์จโทรศัพท์ เคสมือถือแบบต่าง ๆ รวมไปถึงเหล่าหูฟังเสียงเทพ ๆ อย่างแน่นอน แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับอุปกรณ์มือถือสุดล้ำที่ใคร ๆ ก็ชอบ ไม่ว่าจะซื้อไปเป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน ๆ หรือคนพิเศษ หรือว่าจะซื้อมาใช้เองก็ฟังดูเข้าท่าสุด ๆ ว่าแต่จะมีอุปกรณ์มือถือสุดล้ำอะไรน่าซื้อบ้าง ต้องตามมาดูพร้อม ๆ กัน!

Project Keyboard

            Project Keyboard คืออุปกรณ์มือถือที่ถูกผลิตขึ้นมาสักพักแล้ว ไอเดียของเจ้า Project Keyboard ก็คือเป็นแป้นพิมพ์ให้กับโทรศัพท์และเหล่าแท็บเล็ตนั่นเอง ลักษณะโดยทั่วไปของ Project Keyboard ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็ตามจะมีลักษณะเป็นเหมือนกล่องเล็ก ๆ เมื่อเชื่อมต่อกับเครื่องมือสื่อสารแล้ว เจ้าตัวอุปกรณ์นี้ก็จะทำการฉายแสงลงสู่พื้นผิวด้านหน้า กลายเป็นรูปของแป้นพิมพ์นั่นเอง ทำให้การพิมพ์งานผ่าบเครื่องมือสื่อสารเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าล้ำขนาดนี้ ซื้อให้ใคร ใครก็ว้าว!

USB OTG (On The Go)

            อีกหนึ่งอุปกรณ์มือถือที่เจ๋งสุด ๆ จนน่าซื้อเก็บไว้ติดตัวสักอันคงหนีไม่พ้นเจ้า USB OTG (On The Go) หรือแฟลชไดรฟ์สำหรับถ่ายโอนข้อมูลจากโทรศัพท์มือถือเข้าสู่เครื่องมืออื่น ๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สาย USB อีกต่อไป อีกหนึ่งจุดประสงค์ของการใช้ USB OTG นี้ก็คือสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ของสมาร์ตโฟนได้ด้วย ทั้งสะดวก ทั้งตอบโจทย์การใช้งานแบบนี้ ไม่มีได้ยังไง

จอยเกมมือถือ

            อุปกรณ์มือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีให้หลังมานี้ เพราะความนิยมของเหล่าเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงมากขึ้น เลยทำให้จอยเกมมือถือนั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หากคุณเดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ ไม่ค่อยได้อยู่บ้านหรืออยู่กับที่ ก็ควรเลือกซื้อจอยเกมมือถือแบบไร้สาย ที่เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เพื่อความสะดวกสบายในการพกพาและการใช้งาน

แท่นชาร์จไร้สาย

            อีกหนึ่งอุปกรณ์มือถือที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันนั้น หลาย ๆ รุ่นมักจะมาพร้อมกับระบบที่รองรับการชาร์จไร้สายหรือ Wireless Charger ด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับผู้ใช้งาน จะได้ไม่ต้องพกสายชาร์จหลาย ๆ สายเมื่อต้องเดินทางไปไหนมาไหน เพียงแค่วางอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายไว้ด้านบนของแท่นชาร์จ ก็ชาร์จแบตให้เต็มได้แล้ว

ที่ชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือ พร้อมรังสี UV ฆ่าเชื้อโรค

            พอมีการระบาดของโรคร้ายอย่างโควิด-19 พวกเหล่าอุปกรณ์เสริมมือถืออย่างเครื่องอบฆ่าเชื้อก็ได้รับความนิยมมากขึ้นสุด ๆ เลย อย่างบางแบรนด์ ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์เป็นทั้งที่ชาร์จโทรศัพท์และยังสามารถใช้อบเพื่อฆ่าเชื้อโรคบนโทรศัพท์ของเราได้ด้วยการใช้รังสี ใครที่อยากได้ความสะอาดแบบสุด ๆ ก็คงต้องรีบหามาซื้อไว้ใช้เอง หรือซื้อไปเป็นของขวัญให้คนที่เรารักแล้วล่ะ

            อุปกรณ์มือถือในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว นอกจากจะทำให้อะไร ๆ ง่ายขึ้นแล้ว ยังทำให้การใช้มือถือเป็นเรื่องที่สนุกมากขึ้นอีกด้วย


Similar Posts