เปิดโพย 5 วิธีจองตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้า ที่ทำตามได้ง่าย ๆ


ใกล้เข้าช่วงเทศกาลวันหยุดยาวแบบนี้ หลายคนคงมีแพลนอยากเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันอยู่ใช่ไหม และสำหรับใครที่มีหมุดหมายในใจว่าอยากไปเยือนจาการ์ต้าให้ได้สักครั้ง นี่คงเป็นโอกาสอันดีแล้ว แต่ก่อนวางแพลนเที่ยว เราจะขอชวนมาจองตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้ากันก่อน ซึ่งถ้าใครอยากได้ตั๋วราคาดี ๆ ต้องนำวิธีที่เราจะบอกต่อไปนี้ ไปใช้กันเลย อยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีวิธีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

จาการ์ต้าเป็นเมืองหลวงของประเทศอินโดนีเซีย ตั้งอยู่บนเกาะชวา ที่นี่เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในโลก เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย การเดินทางจากประเทศไทยไปจาการ์ต้าสามารถทำได้โดยเครื่องบิน ซึ่งใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง โดยการจองตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้าสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของสายการบินโดยตรง หรือผ่านเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน เช่น Skyscanner และ Traveloka ได้เลย ซึ่งมี 5 วิธีที่จะช่วยให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้า ที่ทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1. เลือกสายการบินและเที่ยวบิน

ขั้นแรก ให้เลือกสายการบินและเที่ยวบินที่ต้องการ คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจากสายการบินต่าง ๆ บนเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน หรือเลือกเที่ยวบินโดยตรงหรือเที่ยวบินต่อเครื่อง

  • เลือกวันเดินทาง

ตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้ามีราคาแตกต่างกันไปตามวันเดินทาง โดยทั่วไปแล้ว ตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้าราคาประหยัดสามารถหาซื้อได้ในราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 3,000 บาท โดยสามารถจองล่วงหน้าได้อย่างน้อย 2-3 เดือน

  • เลือกที่นั่ง

ในการจองตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้า สำหรับบางสายการบินจะอนุญาตให้ผู้โดยสารเลือกที่นั่งล่วงหน้า คุณสามารถเลือกที่นั่งแบบธรรมดาหรือที่นั่งแบบพิเศษ เช่น ที่นั่งแบบกว้างขวางหรือที่นั่งแบบมีจอส่วนตัว

  • ชำระเงิน

หลังจากเลือกตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้าในราคาที่คุณต้องการ และมีความคุ้มค่ามากที่สุดได้แล้ว คุณสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ถ้าหากบัตรของคุณมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ ก็ควรนำมาใช้ด้วย เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวคุณนั่นเอง

  • พิมพ์ตั๋วเครื่องบิน

เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจองและตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถพิมพ์ตั๋วเครื่องบินเพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่สายการบินก่อนขึ้นเครื่อง

ทั้งหมดนี้ คือ 5 วิธีที่จะช่วยให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้า มาอย่างง่ายดาย เพียงเท่านี้ ก็เริ่มวางแผนท่องเที่ยว แล้วออกเดินทางไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ สัมผัสกับวิถีชีวิตที่ไม่คุ้นเคย กับเมืองท่องเที่ยวในฝันของคุณกันได้เลย


Similar Posts