4 ปัญหาของตาที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย รู้ไหมฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาช่วยได้! 


รู้สึกหน้าโทรม อ่อนล้า แก่กว่าวัยอันควรทุกครั้งที่ส่องกระจกเห็นปัญหาใต้ตาที่มาตามอายุ! เรียกได้ว่าเป็นเรื่องกวนใจโลกแตกของหลาย ๆ คนกับสภาพใต้ตาดำ ลึกโบ๋ ริ้วรอยใต้ตา ร่องลึก ไปจนถึงรอยตีนกา รู้หรือไม่ว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา หัตถการที่ใช้สารเติมเต็มที่ทำให้ใต้ตาดูอิ่มฟู สดชื่น แลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

ฟิลเตอร์ใต้ตา หัตถการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือ การฉีดสารเติมเต็มในกลุ่มของไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปใต้ผิวบริเวณช่วงใต้ตาที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยใต้ตา ใต้ตาหมองคล้ำ ร่องใต้ตาที่เกิดจากการยุบตัวจากกระดูก เบ้าตาลึกโบ๋ที่ทำให้หน้าดูโทรม อ่อนล้าและแก่กว่าวัยอันควร ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะช่วยทำแก้ปัญหาให้ใต้ตากลับมาดูเต่งตึงอีกครั้ง เป็นการทดแทนส่วนของเนื้อเยื่อและคอลลาเจนที่สลายไปตามวัย ในปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างชัดเจน อ่อนเยาว์ และเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ

  • ปัญหาใต้ตาคล้ำ ขอบตาดำ

ปัญหาใต้ตาคล้ำเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจยอดนิยมของหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย พันธุกรรม หรือภูมิแพ้ ที่ทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดติดขัดส่งผลให้ใต้ตาดำคล้ำ ทำให้ใบหน้าดูอิดโรย อ่อนล้า และดูแก่กว่าวัย ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะเข้ามาช่วยให้ใต้ตาดูสดใส เติมเต็มได้เป็นอย่างดี 

  • ปัญหาเบ้าตาลึก ตาโหล

            การฉีดฟิลเตอร์ใต้ตาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาเบ้าตาลึก ซึ่งใต้ตาลึกมีลักษณะที่เป็นร่องลึกแบบครึ่งวงกลมอยู่ใต้ตา ปัญหานี้เป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เพราะมาตามวัย เริ่มตั้งแต่อายุ 25 ปี ขึ้นไปที่ใต้ตาส่วน Tear through ที่อยู่ใกล้ร่องน้ำตา กับ Hollow Under Eye ตรงเบ้าตายุบตัวลง บวกกับแสงและเงาจึงทำให้ใต้ตายิ่งดูลึกโหล

  • ปัญหาถุงใต้ตา หย่อนคล้อย

            ถุงใต้ตาหย่อนคล้อย จุดเริ่มต้นที่จะทำให้กลายเป็นปัญหาริ้วรอยและทำให้เห็นร่องใต้ตาชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งปัญหานี้พบได้ทั้งในคนอายุน้อยและพบได้มากในคนมีอายุ โดยถุงใต้ตาจะมีลักษณะเป็นถุงนูนออกมาบริเวณใต้ดวงตา มีความแตกต่างจากดอลลี่อายที่ทำให้น่าดูอ่อนเยาว์

  • ปัญหาริ้วรอยใต้ตา 

            ร่องรอยเหี่ยวย่นใต้ดวงตาที่ทำให้หน้าดูมีอายุ มีสาเหตุมาจากการใช้งานดวงตามากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการจดจ้องกับอะไรนาน ๆ พักผ่อนน้อย การแต่งหน้า รวมไปถึงการทำความสะอาดดวงตาแบบผิดวิธี ทำให้กล้ามเนื้อรอบดวงตาเริ่มหย่อนยาน กลายเป็นริ้วรอย และร่องลึกรอบดวงตา


Similar Posts