|

3 แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัวที่น่าสนใจ!


อัปสกิลภาษาให้คุณสนทนาลื่นไหลเหมือนเป็น Mother Tongue ได้ทุกวัน ด้วยแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัวที่มีให้เลือกสรรมากมายในยุคดิจิทัล

การศึกษาบนยุคไร้พรมแดเปิดกว้างมากจนคุณอาจคาดไม่ถึง ซึ่งถ้าใครมีภาษีด้านภาษาที่ดีก็ลอยตัวไป แต่ถ้าใครได้แค่พื้นฐาน พอฟังออก เขียนได้ แต่อยากศึกษาเพิ่มเติมบนแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัวที่เป็นของไทย วันนี้เราก็มีคอร์สดี ๆ มาแนะนำกันถึง 3 คอร์ส พร้อมให้คุณได้เลือกเรียนเนื้อหาในขอบเขตที่ต้องการ ใครไม่อยากพลาดต้องเลื่อนลงไปดูเลย!

หลักสูตรภาษาอังกฤษคลาสสิกออนไลน์จาก 51Talk 

เริ่มต้นกันที่แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัวสำหรับเด็กอย่าง 51Talk กับแบรนด์การศึกษาภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเปิดตัวมากับคอร์สหลักสูตรภาษาอังกฤษคลาสสิกที่พัฒนาตามมาตรฐานสากล CEFR ซึ่งใช้ชี้วัดระดับความเชี่ยวชาญทางภาษานั่นเอง

ในส่วนของระบบหลักสูตรภาษาอังกฤษที่วิจัยและพัฒนาขึ้นมานี้ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับกลุ่มนักเรียนที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองโดยเฉพาะ ซึ่งจะไปเชื่อมโยงกับการสอบระดับนานาชาติในหลายประเทศ เช่น ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็กเคมบริดจ์ และการทดสอบที่ทดสอบความรู้พื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน (PET) ในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก โดยจะมีให้เรียนตั้งแต่ L0 สำหรับปูพื้นฐานการฟังและพูด ไปจนถึง L9 ที่ช่วยฝึกการแสดงความคิดเห็นภาษาอังกฤษ เน้นอภิปรายเชิงลึกเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ ฝึกอ่านและย่อสรุปบทความอย่างลึกซึ้ง

แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัว Engoo 

มาต่อกันที่แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัวอย่าง Engoo ที่มีครูผู้สอนพร้อมถ่ายทอดวิชามากถึง 10,000 คนจาก 120 ประเทศ โดยมีทั้งผู้ที่เป็นเจ้าของภาษา และผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ 2 ได้อย่างชำนาญ ในส่วนของคอร์สเรียนก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ โดยแบ่งเป็นคอร์สสั้นประมาณ 25 นาที ซึ่งคุณสามารถลงเรียนได้อย่างยืดหยุ่น เพราะเขาออกแบบมาให้คุณสามารถปรับเวลาเรียนได้ตามความสะดวก ตอบโจทย์คนที่อยากอัปสกิลภาษาแต่ไม่มีทั้งเวลาเดินทางและไปเรียนแบบล็อกคลาส 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว Modulo Language School

แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบตัวต่อตัวจากสถาบันสอนภาษาที่องค์กรยักษ์ใหญ่ก็เลือกใช้บริการ โดยทางสถาบันจะมีหนังสือและหลักสูตรที่ออกแบบเอาไว้ตามจุดประสงค์ในการเรียนต่าง ๆ มีทั้งแบบเพิ่มทักษะทั่วไปในเรื่องการพูด อ่าน เขียน และ Grammar อีกทั้งยังมีคอร์สสำหรับคนที่ต้องการพัฒนาเพื่อการสื่อสารทางด้านการทำงานหรือธุรกิจ ในขณะเดียวกันสำหรับคนที่ต้องการจะสอบวัดระดับ ทางสถาบันก็ยังรับประกันผลว่าคุณจะสามารถสอบได้คะแนนผ่านตามที่ต้องการด้วย


Similar Posts