แนะนำ! 5 นาฬิกาผู้ใหญ่ใส่แล้วเสริมภาพลักษณ์ จากแบรนด์ดัง


‘นาฬิกา’ เป็นหนึ่งเครื่องแต่งกายที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับลุคของคุณได้และยังแสดงถึงความรับผิดชอบ ความเป็นระเบียบ ที่ช่วยส่งสัญญาณให้คนอื่นรู้ว่าคุณใส่ใจในเวลาและความถูกต้อง ช่วยให้คุณสามารถจับเวลาได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ โดยมีรูปแบบและดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถเลือกให้ตรงกับบุคลิกและความชอบของคุณได้ แต่สำหรับผู้ใหญ่ อาจจะต้องเลือกนาฬิกาผู้ใหญ่ที่มีภูมิฐานมากหน่อย โดยมีนาฬิกาผู้ใหญ่ที่แนะนำ ดังนี้

1. Rolex (โรเล็กซ์)

Rolex เป็นนาฬิกาผู้ใหญ่แบรนด์ดังที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งเป็นที่นิยมของเหล่าดารา เซเลปและนักธุรกิจชั้นนำ เนื่องจากการผลิตที่มีคุณภาพด้วยช่างฝีมือจากสวิตเซอร์แลนด์และดีไซน์การออกแบบที่ล้ำสมัยแต่ยังคงใส่ง่าย พร้อมการผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ โดยมีให้เลือกหลายรุ่นทั้งแนวสปอร์ตและแฟชั่น แต่ยังคงความดูดี หรูหรา มีไลฟ์สไตล์ อีกทั้งราคายังขึ้นอย่างต่อเนื่อง หากซื้อไว้และเก็บเป็นอย่างดี ก็มีสิทธิ์ที่จะสามารถนำมาขายได้ราคาดีในอนาคต

2. Omega (โอเมก้า)

Omega เป็นแบรนด์หรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ชายมาอย่างยาวนาน เพราะเป็นนาฬิกาผู้ใหญ่ที่มีมาตรฐานสูงและเป็นสปอนเซอร์ให้กับกีฬาหลากชนิด เช่น กอล์ฟ เทนนิส รวมทั้งเป็นนาฬิกาจับเวลาให้การแข่งขันโอลิมปิกมาหลายสมัย ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ถูกเลือกโดย NASA ให้นักบินอวกาศสวมใส่ในภารกิจเหยียบดวงจันทร์ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีความงดงามในแบบคลาสสิก

3. Fossil (ฟอสซิล)

Fossil เป็นนาฬิกาผู้ใหญ่ยี่ห้อดังสัญชาติอเมริกัน ซึ่งถูกผลิตให้มีคุณภาพสูง โดยมีจุดเด่น คือ ตัวเรือนทำมาจาก Stainless และประกอบไปด้วยเม็ดดุม 1 เม็ดตามมาตรฐานของ Android Wear ที่ทำหน้าที่เป็นปุ่ม Home เพื่อเปิดปิดเครื่องและหน้าจอ โดยมีหน้าปัดเป็นทรงกลมดูสวยงามและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ชายสายไอที  

4. Hugo Boss (ฮิวโก้ บอส)

Hugo Boss เป็นนาฬิกาแบรนด์ดัง โดยเฉพาะในรูปแบบข้อมือที่ขึ้นชื่อในเรื่องสายหนังคุณภาพสูง ตัวเรือนเป็น stainless steel จึงมีความหรูหรา คุ้มค่าและคงทน อีกทั้งยังมีการดีไซน์ที่สมกับเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีสไตล์เหมาะสำหรับเป็นนาฬิกาผู้ใหญ่

5. Seiko (ไซโก้)

Seiko นับได้ว่าเป็นแบรนด์ดังที่ ก่อตั้งในปี 1881 จากประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่ว่าใครก็คงไม่รู้จัก ซึ่งมีความเหมาะสมทั้งในการเป็นนาฬิกาสำหรับทุกวัยและนาฬิกาผู้ใหญ่ โดยคำว่า Seiko เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่า ความประณีต นาที หรือความสำเร็จ ซึ่งนาฬิกา Seiko ขึ้นชื่อในด้านการมีความเที่ยงตรงในการเดิน มากที่สุดยี่ห้อหนึ่งในโลก ทำให้กลายเป็นนาฬิกาที่นิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก


Similar Posts