WFH แบบนี้ ซื้อ GADGET ของเล่นไฮเทคอะไรดีไว้เล่นแก้เบื่อ?


เรียกได้ว่า Work From Home คำนี้กลายมาเป็นกิจวัตรของใครหลาย ๆ คนไปแล้ว ไหนจะเพื่อความปลอดภัย ไหนจะการปรับตัวครั้งใหญ่ของไลฟ์สไตล์การทำงานอีก ซึ่งการปรับตัวมาทำงานที่บ้านนั้นมีข้อดีสำหรับพนักงานออฟฟิศหลาย ๆ คนตรงที่เราสามารถลดเวลาการเดินทางออกไปได้ตั้งหลายชั่วโมง มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น แต่พออยู่ไปนาน ๆ อาจเริ่มเบื่อ ในวันนี้ เราจึงมี Gadget ของเล่นไฮเทคมาแนะนำให้ซื้อติดบ้านเอาไว้ เผื่อวันไหนเบื่อขึ้นมาแล้วออกไปไหนไม่ได้ แค่หยิบมาเล่นก็สนุกกับคนในบ้านได้แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก koan.co.th

Rotor Riot Wired Game Controller

            สายเล่นเกมต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะตัวนี้คืออุปกรณ์ควบคุมเกมเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับกการรับรองจาก Apple จึงการันตีเรื่องคุณภาพและการเชื่อมต่อที่รองรับกับอุปกรณ์คุณภาพในระบบปฏิบัติการ iOS ได้เลย ตัวเครื่องมีสาย Rotor Riot สามารถเชื่อมต่อเพื่อใช้เล่นผ่าน iPhone iPad หรือ iPod Touch ได้ Gadget ของเล่นไฮเทคชิ้นนี้มีจอยสติ๊กหัวแม่มือที่ใช้กดคลิกได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาเล่นเกมและไม่ต้องปรับตัวใหม่มาก นอกจากนี้ ยังมีความเสถียรในการเชื่อมต่อสูง ไม่ต้องกังวลว่าความบันเทิงจะสะดุด

            ราคา 1,690 บาท

Sphero Mini Soccer

            ตัวนี้มาเอาใจคอบอลกันหน่อย กับ Gadget ของเล่นไฮเทคที่เกิดมาเพื่อคนชอบเล่นฟุตบอลโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าการเล่นบอลจริง ๆ แล้วต้องการพื้นที่สนามขนาดใหญ่ แต่คุณก็สามารถสนุกกับสนามขนาดจำลองในความรู้สึกที่เหมือนจริงได้โดยไม่ต้องมีข้อจำกัดด้านพื้นที่มาเป็นอุปสรรค เพราะอุปกรณ์ตัวนี้จะให้คุณควบคุมบอลในสนามจำลองด้วยสมาร์ทโฟน สามารถบังคับให้หุ่นยนต์ลูกบอลเคลื่อนที่ไปมาและทำคะแนนเข้าประตูได้ง่าย ๆ ใครจะซื้อมาฝึกซ้อมกลยุทธ์ก่อนลงสนามจริง หรือซื้อมาเล่นแก้เหงาในวันที่ไม่มีเพื่อนเล่นด้วยก็เหมาะมาก ๆ 

            ราคา 1,790 บาท

MARBOTIC Sesame Street Numbers

            สำหรับใครที่มีเด็ก ๆ ในบ้านจะต้องชอบสิ่งนี้ เพราะ Gadget ของเล่นไฮเทครุ่นนี้จากแบรนด์ MARBOTIC ได้นำข้อดีและลักษณะเด่นของของเล่นไม้กับของเล่นระบบดิจิทัลมาผสานเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยสินค้าจะทำงานร่วมกับ iPad สามารถ interact กับเหล่าของเล่นไม้ที่เป็นตัวเลขเพื่อให้เด็ก ๆ ตอบคำถามและสนุกกับโจทย์ทางคณิตศาสตร์ได้โดยไม่มีวันเบื่อ

            ราคา 1,590 บาท

ถ้าหากว่าใคร Work From Home หรือเรียนออนไลน์อยู่บ้านนาน ๆ แล้วรู้สึกเบื่อกับกิจวัตรเดิม ๆ สามารถลองซื้อ Gadget ของเล่นไฮเทคเหล่านี้มาเติมเต็มความสนุกสนานกับคนในครอบครัวได้เลย ด้วยความไฮเทคนี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้โต้ตอบกับทั้งระบบและผู้เล่นคนอื่นได้สนุกยิ่งกว่า ช่วยลดทอนความเหงาจากการที่ไม่ค่อยได้ออกไปสังสรรค์ได้เป็นอย่างดี


Similar Posts