3 คลินิกให้บริการเลเซอร์หลุมสิว แก้ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน


เบื่อไหมกับปัญหาสิวที่คอยกวนใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ อยู่ตลอดเวลา เพราะนอกจากจะต้องหาวิธีรักษาสิวแล้ว ยังต้องเผชิญกับปัญหาหลุมสิวที่ฝากร่องรอยทิ้งไว้หลังจากนั้นด้วย โดยเฉพาะปัญหาใบหน้าเป็นรอย ผิวไม่เรียบเนียน และเกิดเป็นริ้วรอยต่าง ๆ ที่อาจทำให้ใครหลายคนต้องเสียความมั่นใจอยู่ไม่น้อย วันนี้เราจึงขออาสามาแนะนำวิธีในการรักษาอย่างการทำเลเซอร์หลุมสิว เพื่อทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และทำให้รูขุมขนเล็กลง ซึ่งการทำเลเซอร์ถือเป็นวิธีการรักษาที่ได้รับความนิยมจากคนจำนวนมาก และมักเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังทำได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงได้รวบรวม 3 คลินิกที่ให้บริการเลเซอร์หลุมสิวภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด โดยจะมีคลินิกไหนบ้าง ตามไปดูกัน 

กังนัมคลินิก

เริ่มกันด้วยคลินิกแรกกับกังนัมคลินิกที่ใครหลายคนคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี โดยทางกังนัมมีบริการเลเซอร์หลุมสิวอย่าง Pico Laser ที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยลบเลือนรอยดำ รอยแดง และหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจาก Pico Laser เป็นนวัตกรรมการทำเลเซอร์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อดูแลปัญหาผิวโดยเฉพาะ สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ อย่างไรก็ตามคนไข้ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมก่อนทุกครั้ง เนื่องจากสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลย่อมแตกต่างกันออกไป 

BSL Clinic

คลินิกถัดมาอย่าง BSL Clinic ถือเป็นคลินิกที่เชื่อถือได้ และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมากกว่า 35 ปี คอยดูแลและให้คำปรึกษาทุกปัญหาสิวบนใบหน้า ตั้งแต่สิวทั่วไป สิวแพ้ง่าย สิวผด สิวอักเสบ ตลอดจนถึงการรักษาหลุมสิวได้อย่างครบวงจร โดยที่ BSL มีการทำเลเซอร์เพื่อรักษาหลุมสิวด้วย 2 วิธีหลัก ๆ นั่นก็คือ เลเซอร์แฟร็กเซล (Laser Fraxel) ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างผิวให้เกิดขึ้นใหม่ และเลเซอร์แฟร็กไทน์ (Laser Fractite) ที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ จัดเรียงคอลลาเจนเดิมให้ดีขึ้น รวมถึงการทำฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มหลุมสิว และเกลี่ยผิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้นนั่นเอง

LA GRACE Clinic

ปิดท้ายกันด้วยคลินิกที่ให้บริการเลเซอร์หลุมสิวอย่าง LA GRACE Clinic ที่เปิดให้บริการมากถึง 9 สาขาทั่วกรุงเทพมหานคร ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาพระราม 2 เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ เดอะพรอมานาด หรือสีลมคอมเพล็กซ์ เป็นต้น โดยทางคลินิกแห่งนี้ขึ้นชื่อในการรักษาปัญหาหลุมสิว โดยใช้วิธีการเลเซอร์หลุมสิวด้วยเทคนิคที่เรียกว่า‘Fractional Laser’ ที่ทำให้เกิดสะเก็ดแผลน้อยกว่าการเลเซอร์หลุมสิววิธีอื่น ๆ  ซึ่งเป็นหัวยิงที่ทำจากทองคำและได้รับการรับรองมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 คลินิกที่เปิดให้บริการเลเซอร์หลุมสิวภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด หากใครกำลังปวดหัวกลุ้มใจเรื่องผิวหน้าไม่เรียบเนียน และมองหาวิธีการรักษาอยู่ ก็สามารถทำเลเซอร์กับคลินิกที่เรานำมารวบรวมไว้ข้างต้นได้เลย 


Similar Posts