|

ของขวัญน่าซื้อวันวาเลนไทน์ที่แฟนเห็นต้องเป็นปลื้ม


พาไปดูไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์แบรนด์เนมให้แฟน เน้นๆ กับกระเป๋าผู้หญิง Louis Vuitton แบบที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ดเพราะถูกใจจนบรรยายเป็นคำพูดไม่ถูก ครั้งนี้คัดมาให้แล้วกับกระเป๋ารุ่นต่างๆ ที่อยู่ในความนิยมของคุณผู้หญิงทั้งหลาย ไปดูพร้อมๆ กันได้เลยว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง ที่เหมาะจะซื้อไว้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้

1.กระเป๋ารุ่น LOCKME EVER BB

เริ่มกันที่กระเป๋ารุ่นแรกที่ว่ากันว่าถ้าสาวได้ไปเป็นของขวัญจะต้องปลื้มแน่นอน พร้อมกับชมคนให้ว่ารู้ใจสุดๆ กับรุ่นที่มีชื่อว่า LOCKME EVER BB ที่รังสรรมาจากหนังลูกวัวลายเกรน มาในสีเขียว Light Khaki ที่ตัวกระเป๋าและสีขาวที่ฝากระเป๋า พร้อมประทับสัญลักษณ์ตัวย่อ LV ที่ด้านหน้าเด่นชัดด้วยสีทอง ภายในยังรองรับการใช้งานด้วยช่องเก็บของต่างๆ แบบครบครัน

แต่นอกจากสีเขียวที่เป็นสีไฮไลท์ของรุ่นแล้ว ก็ยังมีสีดำล้วนรองรับสำหรับคนที่ไม่ชอบสีสันหรือชอบถือกระเป๋าสีพื้นเรียบๆ

2.กระเป๋ารุ่น SPEEDY BANDOULIÈRE 25

มาต่อกับกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่แฟนเห็นเป็นต้องปลื้มกับรุ่นที่มีชื่อว่า SPEEDY BANDOULIÈRE 25 รังสรรจากหนังคาวไฮด์ลายเกรนประทับลาย Monogram ตัวล็อคกระเป๋าดีไซน์เป็นแม่กุญแจสลักลายสีทอง มาพร้อมหูจับกระเป๋าแบบ Toron พร้อมสายสะพายที่ถอดออกและปรับความยาวได้ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีเบจ สีน้ำตาล และสีดำ สไตล์กระเป๋าค่อนข้างเรียบหรู สามารถแมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุด 

3.กระเป๋ารุ่น PETITE MALLE

จัดเป็นของขวัญหน้าซื้อวันวาเลนไทน์อีกหนึ่งชิ้นที่เชื่อว่าแฟนเห็นต้องเป็นปลื้มกับกระเป๋าที่มีชื่อรุ่นว่ากระเป๋ารุ่น PETITE MALLE มาพร้อมดีไซน์ในรูปแบบของหีบเดินทางที่ใส่ใจตั้งแต่ทรงกระเป๋ากล่องสี่เหลี่ยม ไปจนถึงการตกแต่งด้วยชิ้นส่วนต่างๆ โดยเฉพาะตัวล็อคกระเป๋า 3 จุด เสมือนหีบจริง แต่เป็นหีบขนาดเล็กกะทัดรัด เพิ่มเติมลูกเล่นด้วยลวดลาย Monogram เข้าไปที่ตัวกระเป๋าเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นหลุยส์ วิตตอง สวยเก๋ดูมีสไตล์สุดๆ แมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เพราะมีหลายสีหลายลายให้เลือกใช้งานสำหรับรุ่นนี้

4.กระเป๋ารุ่น LV X YK – MARSHMALLOW

ว่ากันว่ารุ่นนี้กำลังมาแรงกับกระเป๋ารุ่น LV X YK ที่ได้ศิลปินญี่ปุ่น Yayoi Kusama มาร่วมออกแบบโดยใช้ลายโพลกาดอทเป็นไฮไลท์ที่ใช้ประทับลงบนหนังกระเป๋า ด้วยลายจุดสุดฮิต ช่วยเพิ่มสีสันให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ส่วนรุ่น MARSHMALLOW นั้นถูกออกแบบมาในรูปทรงง่ายๆ คล้ายถุง เน้นความเรียบง่าย สามารถถือได้ในหลากหลายโอกาส 

5.กระเป๋ารุ่น ALMA BB

ถ้าจะซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้สาวกหลุยส์ วิตตอง คิดว่ากระเป๋ารุ่น ALMA BB ก็เหมาะสม เพราะเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยม มีหลายวัสดุให้เลือก อาทิ Monogram แคนวาส หนังจระเข้ หนังคาวไฮด์ Epi เป็นต้น ทำให้กระเป๋ารุ่น ALMA BB มีหลากสไตล์ เข้ากับการแต่งตัวที่หลากหลาย

6.กระเป๋ารุ่น Onthego PM 

มาต่อกันที่กระเป๋าอีกหนึ่งใบเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ รับรองได้ว่าถ้าคุณแฟนเห็นเป็นต้องปลื้มกับรุ่นที่มีชื่อว่า Onthego PM ตัดเย็บจากหนัง Monogram Empreinte มีลายให้เลือก 2 แบบ คือ ลาย Oversized Monogram สีดำล้วน และลาย Medium Monogram สีทูโทน จะเลือกแบบลายสีเบจประทับบนหนังสีดำ หรือเลือกเป็นลายสีเบจประทับบนหนังสีครีมก็ได้ มาในทรงถุงช้อปปิ้ง ขนาดกำลังดี สามารถถือก็ได้หรือสะพายเฉียงแบบ Crossbody ก็ได้

7.กระเป๋ารุ่น CAPUCINES

ของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้เชื่อว่าใครได้ไปก็ต้องเป็นปลื้ม กับกระเป๋ารุ่น CAPUCINES ที่มาพร้อมกับความเรียบหรูดูมีระดับกับสีพื้นเรียบๆ ไม่เน้นลวดลาย แต่เน้นรูปทรงที่ออกแบบเป็นสี่เหลี่ยมคางหมู ก้นกว้างกว่าปากกระเป๋าเล็กน้อย ตกแต่งที่ด้านบนตรงกลางกระเป๋าด้วยตัวย่อ LV สีทองดูโดดเด่น มาพร้อมสายหิ้วและสายสะพาย รองรับทั้งการถือและสะพาย

8.กระเป๋ารุ่น NÉONOÉ BB

กระเป๋ารุ่น Néonoé BB ก็เป็นอีกหนึ่งใบที่เชื่อว่าถ้าซื้อให้คุณแฟนจะต้องเป็นปลื้ม มาในรูปทรงถุงมีเชือกรูดด้านบนกระเป๋า มีสายสะพายทั้งสายยาวและสายสั้น สำหรับรูปทรงนี้ค่อนข้างใช้ได้ในทุกยุคทุกสมัย และดูใหม่ตลอดเวลา เหมาะกับสาวที่สดใส โดยรุ่นนี้ยังมีสีสันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีฟ้า สีม่วง Lilas สีน้ำตาลลาย Monogram โดยบางสียังมีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วย อย่างตัวสีน้ำตาลลาย Monogram ที่ตกแต่งขนแกะไว้ที่ปากกระเป๋าและหูกระเป๋า 

9.กระเป๋ารุ่น OVER THE MOON

ปิดท้ายไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่แฟนเห็นเป็นปลื้มกับกระเป๋ารุ่น OVER THE MOON กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว รังสรรจากหนังลูกวัวบุนวมปักลาย Monogram มาพร้อมสายโซ่สีทอง ที่สามารถถือก็ได้หรือจะสะพายเป็นสายสั้นก็ได้ โดยกระเป๋าได้มีสายสะพายยาวมาให้ด้วยเป็นผ้าไนลอน ที่ใช้สะพายข้างได้หรือสะพายเฉียงก็ได้ ทั้งยังถอดสายเป็นกระเป๋าคลัทช์ออกงานได้ด้วย เรียกว่าสารพัดประโยชน์ แถมยังมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์คุณผู้หญิงสุดๆ 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์บอกรักแฟน กับกระเป๋าหลุยส์ วิตตองรุ่นต่างๆ เอาใจสาวแต่ละสไตล์ รับรองได้ว่าใครที่ได้ไปจะต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน แค่ตัวกระเป๋าที่เลอค่ามาพร้อมกับแฟชั่น และถูกหีบห่ออย่างดีในถุงแบรนด์ใบส้ม ก็สื่อความรักได้ไม่รู้จบ 


Similar Posts