5 คลินิกรักษาเลเซอร์หลุมสิว ราคาไม่แพง คุ้มค่าแก่การเปย์


สิวขึ้น เผลอแกะ จนกลายเป็นหลุมสิว วัฎจักรหลุมสิวของคนที่มือไม่อยู่สุก ชอบแกะ ชอบเกา ชอบบีบสิว สุดท้ายหน้าเละ จนต้องหาคลินิกที่ช่วยเลเซอร์หลุมสิว ราคาเป็นมิตร ไม่แพงจนเกินไป แต่คุณภาพดีเวอร์ 

Blossom Clinic 

คลินิกรักษาหลุมสิวราคาย่อมเยาว์ ที่รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จุดเด่นของที่นี่คือการรักษาเลเซอร์จะดำเนินการโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น จึงเป็นการรักษาที่มีความแม่นยำ และไม่จำกัด Shot ในการรักษา ก่อนการรักษายังมีการประเมินสภาพผิวหน้าอย่างละเอียด เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดี หน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญยังมีวิธีการรักษาที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้ใช้บริการอย่างตรงจุด นับเป็นคลินิกเลเซอร์หลุมสิว ที่ราคาไม่แพง มีการรักษาที่ได้มาตรฐาน คุ้มค่าแก่เงินที่จ่ายไป 

ราชเทวีคลินิก

คลินิกด้านความงามชื่อดัง ที่เลเซอร์หลุมสิว ราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า จุดเด่นของทีนี่คือ มีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านการทำเลเซอร์ นอกจากนี้ ยังรับประกันความพึงพอใจว่าจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา 

อย่างไรก็ตาม แม้จะการันตีการรักษา แต่หากอยากได้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจมากขึ้น ต้องมารักษาติดต่อกัน 4-6 ครั้ง หลุมสิวถึงจะหายเหมือนไม่เคยมีหลุมสิวมาก่อน 

55th Clinic

คลินิกรักษาหลุมสิว 55th Clinic มีจุดเด่นตรงที่ใช้ Fraxel เลเซอร์ ในการรักษาหลุมสิว ริ้วรอย รอยแผลเป็น และจุดด่างดำต่างๆ ซึ่งจะปล่อยคลื่นแสงไปตรงตำแหน่งที่ผิวมีปัญหา กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว และสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมา

Fraxel เลเซอร์ ไม่เพียงแต่รักษาหลุมสิวเท่านั้น แต่ยังรักษาแผลเป็น คีลอยด์ รอยแผล ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเสื่อมโทรม ริ้วรอยต่างๆ ถ้าคนที่มีปัญหาเรื่องหลุมสิวและจุดด่างดำอื่นๆ ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน 

L Clinic Beauty Center

คลินิกรักษาหลุมสิวที่มีการแนะนำปากต่อปาก และมีค่ารักษาเลเซอร์หลุมสิว ราคาไม่แพง คุ้มค่าแก่การเปย์ มีจุดเด่นตรงที่ใช้ Air Disector มาช่วยในการรักษา โดยพามวลอากาศแรงดันสูงไปเลาะพังผืดที่เกาะใต้ผิว จึงไม่ทำลายผิว และมีผลข้างเคียงน้อยกว่าวิธีเดิม คือการทำ subcision ด้วยเข็มแหลม

การรักษาสิวด้วยวิธีดังกล่าวมีข้อดีคือ มีผลข้างเคียงน้อย ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ และลดโอกาสการเป็นพังผืดซ้ำ จึงได้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจแก่ผู้รับบริการ 

โรงพยาบาลยันฮี

สถานพยาบาลที่โด่งดังเรื่องศัลยกรรมความงาม ที่มีจุดเด่นตรงที่มีสถานที่ที่กว้างขวาง และเครื่องมือแพทย์ที่ครบครัน นอกจากเรื่องผ่าตัดศัลยกรรมแล้ว ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการรักษาสิวและหลุมสิวที่ได้มาตรฐานสากล และมีความปลอดภัยสูง

ที่โรงพยาบาลยันฮีมีวิธีการรักษาหลุมสิวให้เลือก 2 แบบ คือแบบ คิวเรย์ เลเซอร์ (Q-ray Laser) ซึ่งเป็นการเลเซอร์หลุมสิว ราคาย่อมเยาว์ อีกแบบคือ Sublative E-Matrix ที่จะมีราคาค่อนข้างสูง 

การมีหลุมสิวที่หน้า ทำให้เราขาดความมั่นใจและวิตกกังวล การเลเซอร์หลุมสิว จึงเป็นราคาที่คุ้มค่าแก่การลงทุน 


Similar Posts