กิจกรรมปีใหม่ กระเช้าของขวัญ ปี 2564/2021


กล่องสวยเก๋ต้องยกให้ที่นี่คะ ใครมองหากระเช้าซื้อฝากผู้ใหญ่หรือจะซื้อไปฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับหวานใจก็ได้คะ

ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้จัดเตรียมกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุข และไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียงแบบต้นตำรับ เพื่อจำหน่ายตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข
กล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ได้รับการออกแบบโดยใช้รูปแบบการห่อของขวัญด้วยผ้าของประเทศญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า ฟุโรชิกิ (Furoshiki) มาห่อกล่องของขวัญที่บรรจุขนมในเทศกาลแห่งความสุขหลากชนิด เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ แด่ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง คนสำคัญ เพื่อนร่วมงาน หรือคู่ค้าทางธุรกิจ ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้

โดยสามารถเลือก ชุดกล่องของขวัญ “โอกุระ โอคุริโมโน” (Okura Okurimono) ซึ่งเป็นกล่องของขวัญที่จัดเป็นชุดสำเร็จ ประกอบไปด้วยขนมประจำเทศกาลคริสต์มาส อาทิ เค้กสโตเลน (Stollen cake) เค้กผลไม้ ขนมปังขิงรูปต้นคริสต์มาส (Ginger Bread) คุกกี้ ช็อกโกแลตพราลีน เชอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต น้ำผึ้งป่า ถั่วอบ ชาญี่ปุ่น ตุ๊กตาหมีโอกุระ และ ชุดยูกาตะ (Yukata) หรือกิโมโนสำหรับใส่ในฤดูร้อน หรือใส่ลำลองของประเทศญี่ปุ่น ทุกอย่างล้วนถูกห่ออย่างสวยงามในแบบญี่ปุ่นก่อนจัดเรียงลงในกล่องแล้วห่อเป็นของขวัญด้วยผ้าฟุโรชิกิ ในราคากล่องละ 4,500 บาท หรือหากต้องการเลือกขนมและสิ่งของที่ถูกใจผู้รับด้วยตนเอง ก็สามารถเลือกชุดกล่องของขวัญ “อิราบุ โอคุริโมโน” (Erabu Okurimono) ที่เปิดโอกาสให้คุณเลือกขนมและสิ่งของเพื่อจัดเรียงลงกล่องของขวัญแล้วห่อด้วยผ้าฟุโรชิกิ ในราคาเริ่มต้นกล่องละ 2,900 บาท สั่งจองกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันที่ 15 มกราคม 2563


นอกจากนั้น ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี ยังเปิดให้สั่งจองไก่งวงขนาด 6 กิโลกรัมยัดไส้สมุนไพรอบจนหอมกรุ่น พร้อมเครื่องเคียงแบบต้นตำรับ อาทิ แครอท กะหล่ำดาว เกาลัด และมันฝรั่ง พร้อมซอสเดมิกลาส (Demi-glace) และซอสแครนเบอร์รี่ เพื่อนำเมนูสำคัญในวันคริสต์มาสนี้ไปเฉลิมฉลองกับครอบครัว และคนที่คุณรักที่บ้าน โดยสั่งจองไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียงแบบต้นตำรับล่วงหน้า 2 วัน เพื่อนัดรับระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ถึง 2 มกราคม 2563 ในราคาชุดละ 8,500 บาท


ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 07.00 น. – 19.00 น. สามารถนัดรับกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุข และไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียงแบบต้นตำรับในวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขักตฤกษ์ได้ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant)
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุข และไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียงแบบต้นตำรับได้ที่ โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล์ lapatisserie@okurabangkok.com
ราคาทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว


Similar Posts