2021 Thailand’s Top Lifestyle Bloggers, Influencers,YouTubers, Marketing Websites สุดยอด บล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูปเปอร์ เว็บไซต์ด้านการตลาด ที่น่าติดตาม


ใครดังในโลกออนไลน์ ใครฮ็อตใครคนติดตามเยอะ ใครทำคอนเทนท์ดี น่าติดตามนั่นเป็นคำถามที่หลายๆคนมี ในยุคที่แค่ใครมีมือถือก็เรียกตัวเองว่าเป็น คอนเทนท์ ครีเอเตอร์ แต่ใครคือคนที่ตั้งใจทำงาน ผลิตงานออกมาให้เราได้ดูกัน ทั้งความเพลิดเพลิน ทั้งเนื้อหาดี โดนใจ เอาไปดูกันเลยคะ

บทความโดย Luxury Society Asia

เวลาเราจะบอกว่าใครดี นอกจากนี้ถ้าจะวัดกันตามปริมาณคนติดตามแล้ว คุณภาพของเนื้อหาก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ความฉับไว เนื้อหาครอบคลุมรอบด้านก็เป็นสิ่งเราไม่ควรมองข้ามไป เพราะหลายครั้งที่เราเห็นคนติดตามเยอะ แต่เนื้อหาส่อไปทางไม่ส่งเสริมสังคมให้ไปในทางที่ดีขั้นก็ไม่ไหว ใช้คำหยาบ ความรุนแรง อันนี้เราก็ไม่สนับสนุนแม้จะมีปริมาณคนดูที่มหาศาลก็ตาม เอาเป็นว่ารายชื่อเหล่านี้เราว่าดีพอที่ควรติดตามนะ ถ้ามีใครคิดเห็นต่างไปหรืออยากแนะนำเราก็ติดต่อมาได้เลยนะคะ

alexrendell พระเอกมากความสามารถ “อเล็กซ์ เรนเดลล์” กับบทบาทของนักพิทักษ์โลก ล่าสุด UNEP ตั้งเป็นทูตสันถวไมตรีคนแรกของไทย และผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของศูนย์การศึกษาสิ่งแวดล้อม (EEC) ซึ่งเป็นองค์กรที่ส่งเสริมความรู้และความตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมให้กับเด็กๆและเยาว ชนในประเทศไทยมากว่า 5 ปี

อเล็กซ์ เป็นนักการสื่อสารความรู้ความเข้าใจในสิ่งแวดล้อมให้กับเด็กๆ และเยาวชน ด้วยการพานักเรียนออกไปเรียนในสถานที่จริงภายใต้ความคิดที่จะใช้ธรรมชาติเป็นห้องเรียน ซึ่งเขาเชื่อมั่นว่าเป็นวิธีที่จะให้นักเรียนรู้สึกผูกพันกับธรรมชาติมากขึ้น และนักเรียนจะอยากปกป้องธรรมชาติไปด้วยกัน สำหรับโครงการ “กอดป่ากอดทะเล” ที่มีเป้าหมายที่จะเพิ่มความผูกพันระหว่างมนุษย์และธรรมชาติให้กับคนในพื้นที่ทั้งหมด 11 จังหวัดทั่วประเทศไทยเรียกได้ว่าทั้งน่ารักและเป็นคนที่คนรุ่นใหม่ควรเอาเป็นตัวอย่างในการเปลี่ยนแปลงโลก

การตลาดวันละตอน EverydayMarketing.co เว็บรวมความรู้เรื่องการตลาด โดยเฉพาะด้าน Data และ Personalization เป็นเว็บที่เนื้อหาแน่นมาก ถ้าใครตามแฟนเพจจะรู้ว่าเวลาที่เขาเชิญแขกมาร่วมบทสนทนาด้วยนั้น แต่ละคนโปรไฟด์แน่นมาก ไลฟ์ทีคนติดตามชมกันถล่มถลาย

Point of View ทำคลิปแนวรวบยอดรวมเรื่องฮ็อทฮิตเป็นตอนๆ สรุปดี ให้เห็นหลายๆมุม เน้นความรอบด้าน นำเสนอเรื่องราวผ่านความเชื่อ สาระคู่ความสนุกไม่ต้องเครียดตลอดเวลาก็ได้ เล่าเรื่องหนักเป็นเรื่องเบา ไม่ว่าจะเป็นด้านศิลปะ วัฒนะธรรม วรรณคดี นิยาย ประวัติศาสตร์ ตำนาน เรื่องเล่า รวมถึงภาษา

อาสาพาไปหลง เพจเที่ยวแนวอารมณ์ดี พูดคุย พบเจอ แบบหลงหลงกับว่านไฉ “หลงทาง”บางทีอาจพาเราไปเจอบรรยากาศที่น่า “หลงรัก” รายละเอียดถี่ยิบ ดูแล้วสบายตาสบายใจ คนพาไปเที่ยวก็น่าตาดี

TypeThai ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์สนุกๆ เกรียนๆ ฮาๆ แต่ให้แง่คิด สไตล์ไทยๆ ด้วยสโลแกนที่ว่า เรื่องของคนไทย! ต่างชาติไม่เก็ตช่างหัวมันติดตามเรื่องแบบ “ไท้….ไทย” ได้ที่นี่กดไลค์โลด!ถ้าเป็นคนไทย ได้อิน! ฟิน! แน่นอน เน้นฮา ดูแล้วขำๆสบายใจ บางทีก็มีเหน็บแนมบ้างไรบ้าง

ชีวิตติดรีวิว คำเตือนเพจนี้ไม่เหมาะสำหรับคนใจอ่อนหรือ คนที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะดูไปน้ำลายจะไหลไป กินอิ่มแล้วยังอยากลุกไปหาของกินอีก ไม่ว่าดึกดื่นแค่ไหน เราไม่หวั่น รวบรวมประสบการณ์รีวิวในชีวิต ที่จำเป็นต่อชีวิตคุณ (โดยเฉพาะอาหาร)

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับยอดผู้ติดตามในไอจีทะลุ 12 ล้านคน อั้มนอกจากจะโพสท์กิจกรรมประจำวัน งานแสดง เดินแบบ ไปเที่ยวกับเพื่อนแล้ว อั้มยังเป็นคนที่จริงจังเรื่องการดูเรื่องน้องหมาน้องแมว อั้มใช้เวลาในการช่วยเหลือ สนับสนุนแบบทุ่มสุดตัว ดูแล้วรู้สึกนางจริงจังมากไม่ใช่ทำแค่การสร้างภาพ แต่เป็นคนกลางที่การช่วยเหลือในหลายๆกรณีที่เกิดขั้น

Erk-Erk สำหรับสาวๆที่ชอบแนวบิวตี้ สบายๆ ความสวยความงามที่คู่กับสาวๆ ด้วยคอนเซ็ปที่ว่า ผู้หญิงสร้างแรงบันดาลใจความงาม360° ตั้งแต่สกินแคร์ สิ่งบำรุงหัวถึงเท้า ไปเที่ยวนั่งชิวกับน้องหมาแบบเกร๋ๆ ออกกำลังกาย รักสุขภาพ

FeonalitaในโลกBeauty ทรายได้ค้นพบว่าตัวเองนั้นมีความรักและคลั่งอย่างแท้จริงในเครื่องสำอาง นอกจากจะชอบแต่งหน้าแล้ว ยังชอบสะสมเครื่องสำอางด้วย นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สร้าง Blog ขึ้นมาเมื่อปี 2006 เพื่อที่จะเก็บเรื่องราวความเป็นมาของเครื่องสำอางแต่ละชิ้น ที่ครอบครอง เป็นแรงบรรดาลใจให้กับผู้หญิงอีกหลายๆคน ได้ลุกขึ้นมาดูแลเอาใจใส่ตัวเอง

Richard Barrow in Thailand ฝรั่งที่รักประเทศไทย อาชีพหลักของริชาร์ดคือครูสอนภาษาอังกฤษ ที่เขาใช้เวลาที่เหลือจากการสอน ทำเพจที่โปรโมทการท่องเที่ยวไทยให้ชาวต่างชาติได้รู้จักประเทศไทยดีขั้น รวมถึงคอยอัพเดจสถานการณ์ที่เกิดขั้นในไทยให้ชาวต่างชาติได้รู้ ไม่ว่าจะเป็นข่าวด้านการเมือง เหตุการณ์สำคัญ เหตุการณ์เฉพาะหน้าที่ควรรู้ ข่าวด่วน


Similar Posts