10 Luxury SUVs รถแบบไหนถูกใจคนขับ สวยหรูในรูปลักษณ์ และเทคโนโลยีสุดล้ำทันสมัย


ซูเปอร์คาร์ไม่ใช่รถที่จะวิ่งได้ดีบนถนนในเมือง และซิตี้คาร์อาจไม่ใช่คำตอบสุดท้าย สำหรับผู้มีรสนิยมหรูหรา ความที่ต้องมีอะไรมากกว่านั้นในหลากหลายด้าน ที่ต้องถูกจริตกับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ ทั้งเรื่องราคา ฟังก์ชั่นของการใช้งาน ความสะดวก สบาย ความคล่องตัว ความปลอดภัย ความสวยหรูในรูปลักษณ์ และเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ตลอดจนตัวแบรนด์ที่ถูกยอมรับไปทั่วโลก เรามีตัวเลือกให้พิจารณาตามความเหมาะสมในรสนิยมที่หรูหราของคุณดังนี้

1.Rolls – Royce Cullinan

SUV สุดหรูและแพงที่สุดขนาดใหญ่ ขับเคลื่อนแบบ all – wheel drive คันแรกที่ผลิตโดย Rolls – Royce ภาพลักษณ์ที่ดูแข็งแกร่ง พร้อมความหรูหราทั้งภายในและภายนอก ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมที่เลือกนำมาประกอบเป็น Cullinan คันโก้นี้ พร้อมขับเคลื่อนได้ดีในทุกสถานที่

ราคาเริ่มต้น $ 325,000

2.Tesla Model X

อาจเรียกได้ว่าเป็นสุดยอด SUV ที่หรูหราและเท่มาก ด้วยเครื่องยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบประสิทธิภาพน่าทึ่ง และเทคโนโลยีใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้ความแปลกใหม่และนวัตกรรมที่มากกว่าความหรูหราและความสะดวกสบายกว่าแบรนด์อืนๆ ที่นั่งกว้างขวางเพียงพอสำหรับผู้ใหญ่ 7 คน และความจุสูงสุถึง 5,000 ปอนด์ ประตู Falcon Wing กับระบบเซ็นเซอร์เพื่อตรวจสอบและสามารถเปิดได้แม้ในพื้นที่จอดรถที่แคบมาก

ราคาเริ่มต้น $ 83,000

3.Audi Q8

ถ้าคุณเป็นคนที่รักออดี้ Audi Q8 ก็เป็นสุดยอดคอลเลคชั่น SUV หรูของออดี้ ที่ใช้แพลตฟอร์มเดียว กันกับ Lamborghini Urus แต่มอบความพิเศษที่คุณจะหาจาก SUV อื่นๆ ได้ยากสักหน่อย ด้วยรูปลักษณ์ที่สง่างาม การขับเคลื่นที่ทรงพลัง และการตกแต่งภายในแบบสปอร์ตอันหรูหรา พร้อมพื้นที่ด้านหลังอีกมากมายที่คุณและครอบครัวจะเอกเขนกได้อย่างสบาย

ราคาเริ่มต้น $ 67,400

4.BMW X1

เป็นรถ SUV ที่หรูหราและราคาที่ก็น่ารักที่สุดในลีสนี้ของเรา ด้วยการมอบคุณค่าที่ดีที่สุดของครอสโอเวอร์ระดับพรีเมี่ยม ถึงแม้จะมีขนาดเล็กลงหน่อย แต่พื้นที่ภายในก็กว้างขวางเหมาะสมกับ SUV ขนาดเล็ก และยังให้ความเพลิดเพลินคล่องตัวในการขับขี่บนถนนในเมือง แม้แต่ตรอกซอยที่แคบกว่าปกติ

ราคาเริ่มต้น $ 34,950

5.Volvo XC60

SUV ขนาดกลางที่ออกแบบในสไตล์สแกนดิเนเวียบนความคิดสร้างสรรค์ของสวีเดนที่สวยงาม นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยหรูและขรึมเท่ ยังรักษ์โลกในระบบการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า มาพร้อมกับเทคโนโลยี Mild – Hybrid ซึ่งช่วยลดการปล่อยมลภาวะ ปรังปรุงการประหยัดเชื้อเพลิงและเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่

ราคาเริ่มต้น $ 52,900

6.Porsche Macan

Macan เป็นรถ SUV ขนาดกลางที่หรูหราและแพงที่สุดในตลาด ด้วยราคาที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ก็ให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่เหนือชั้น พร้อมความสะดวกสบายและความหรูหราของ SUV ขนาดกลางที่เกินความคาดหมาย

ราคาเริ่มต้น $ 47,800

7.Land Rover Range Rover Velar

ได้รางวัลการออกแบบมากมายสำหรับความหรูหรา และก็ดูแข็งแกร่งในขณะเดียวกัน ภายในทันสมัยด้วยหหน้าปัดความละเอียดสูงสามจอใหญ่ในการควบคุมใช้งานของฟั่งก์ชั่นต่างๆ พร้อมการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่สง่างาม

ราคาเริ่มต้น $ 49,950

8.Bentley Bentayga

Bentayga ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเหนือระดับของความลักชัวรีในทุกด้าน ทั้งดีไซน์ภายนอกของเส้นโค้งที่ไหลลื่น พื้นผิวที่ไร้รอยต่อของอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม และภายในห้องโดยสารที่กว้างทำจากหนังชั้นดีทำมือสุดพิเศษ มาพร้อมเทคโนโลยีความเร็วและพลังงานที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่ธรรมดา

ราคาเริ่มต้น $ 165,000

9.Mercedes – Benz GLE

ที่ถูกปรับโฉมใหม่ให้เป็น SUV ที่มีความหรูหราที่สุด ด้วยรูปลักษณ์และการออกแบบโดยรวมที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมเทคโนโลยีออนบอร์ดที่ทันสมัยที่สุดอีกด้วย ภายในทั้งโก้และหรูกับตัวถังที่ใหญ่สามารถจุที่นั่งได้ถึงสามแถวแบบสบายๆ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ทำให้การขับขี่บนถนนในเมืองกรุงดูอึดอัดจนเกินไป

ราคาเริ่มต้น $ 56,200

10.Jaguar F-Pace

ความเพรียวสไตล์สปอร์ต โดดเด่นด้วยลักษณะที่น่าตื่นเต้นของ F – Pace แต่เป็น Jaguar สำหรับครอบครัวที่ทันสมัยมีครบสำหรับความต้องการในรถ SUV มาพร้อมดีไซต์หรูหราเกินความคาดหมาย และพื้นที่ใช้สอยที่เกินกว่าที่เห็นจากภายนอก รองรับทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัวทำให้คุณเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง

ราคาเริ่มต้น $ 44,800


Similar Posts