Breaking

‘แบล็คไท’จัดงาน Gasby Black โชว์เคส ไพรเวทคลับดินเนอร์ สุดหรู มีสไตล์

ขึ้นแท่นเป็นผู้นำด้านการการสร้างสรรค์การจัดงานด้านไลฟ์สไตล์ ล่าสุดสองผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแห่งอาณาจักร เดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส  The Black Tie Service คุณอ้อ-กนกพร ณ ระนอง’ และคุณเก่ง จักรพันธ์ รัตนเพชร ได้จัดงานเลี้ยง “Gasby Black ” ไพรเวทดินเนอร์ที่แปซิฟิค คลับ กรุงเทพฯ​
สำหรับแขกสุดวีไอพีในงานนั่งรถ BMW ซีรีย์ 7 ซึ่งเป็นบริการจาก แบล็ค ไท ลีมูซีน ทันทีที่แขกมาถึงก็ได้รับการต้อนรับและดูแลจากทีมบัทเลอร์ตลอดงานเลี้ยง
งานเลี้ยงในครั้งนี้เราทราบมาว่าทาง  เดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส  The Black Tie Service ได้ผนึกกำลังจับมือกับสองคนเก่งอย่าง คริสตินา พลอยไพลิน ชลันดาร์  ดูแลจัดดอกไม้ได้และเนรมิตการตกแต่งงานได้อย่างวิจิตรสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนอาหารได้รับการรังสรรค์จาก วัชชนันท์ ธนเจริญวัชร เชฟซัน แห่ง OKRA 
และแขกที่มาร่วมงานทุกคนต่างประทับใจกับรูปถ่ายเก๋ๆที่ตั้งใจทำให้แขกทุกคนที่มาร่วมงาน ฝีมือการถ่ายภาพจากช่างภาพที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในช่างภาพที่ถ่ายภาพได้สวยที่สุดในไทยอีกคนคือ จักร์วินทร์ ภู่สวาสดิ์ – Jakawin ในงานทุกคนต่างซาบซึ้งกับบทเพลงที่ขับกล่อมจากเสียงไวโอลีน
ปัจจุบัน เดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส  The Black Tie Service ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ทั้งกลุ่ม Private Banking ลูกค้ากลุ่มรถยนต์ท็อปคลาส, สายการบิน, รายการโทรทัศน์, บริษัทข้ามชาติ (อเมริกา, อังกฤษ, สวิตฯ, สิงคโปร์, ฮ่องกง, จีน) อีกทั้งยังได้รับการไว้วางใจให้ดูแลกลุ่มดาราและศิลปินอีกด้วย

เดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส  The Black Tie Serviceโดดเด่นด้วยการนำเสนอบริการที่แตกต่างเรื่อง “Lifestyle” ได้อย่างครบวงจรและพิถีพิถัน จากการรวมตัวของทีมงานที่มีประสบการณ์การบริการที่สามารถรังสรรค์บริการขึ้นได้ตามความต้องการเฉพาะของกลุ่มองค์กรที่แตกต่างกันไป จากประสบการณ์แบบมืออาชีพกว่าสิบปีในการบริหารจัดการ อีเวนต์ต่างๆ จึงสามารถนำเสนอบริการใหม่ๆ เพื่อพัฒนาการดูแลลูกค้ากลุ่มองค์กรให้มีความทันสมัย ความประทับใจ และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น